Virus Corona – Môi nguy hại cho môi trường sống của con người

Máy lọc không khí trong lành
Làm sạch không khí với 4 giai đoạn

Bạn có biết virus corona không?virus corona (ncoV) là gì? Đại dịch viêm phổi cấp này bắt nguồn từ đâu? Các triệu chứng điện hình khi nhiễm virus corona là gì? Đã có phương pháp điều trị viêm phổi corona hay chưa? Quan trọng hơn những điều bạn cần nhớ để bảo vệ chính mình khỏi căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm này là gì? Hãy cùng Hướng Đạo Sinh tìm hiểu về các dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe như là máy lọc không khí tốt cho sức khỏe, lọc được các bui mịn trong không khí ngăn chặn các vi khuẩn phát táng.

Máy lọc không khí có tầm ảnh hưởng như thế nào đối với vi rút corona

Máy lọc không khí trong phòng sạch

Virus corona là một họ vi rút lớn,một số gây bệnh ở người, một số gây bệnh ở động vật. Chẳng hạn như dơi động vật thú cưng. Và các vi khuẩn lơ lửng trong không khí do người bệnh hắt xì hơi để lại. Chính vì thế mổi gia đình nên đầu tư và sắm cho gia đình mình một chiếc máy lọc không khí để bảo vệ sức khỏe cho toàn thể người thân trong gia đình mình.

Máy lọc không khí và hút ẩm cảm giác dễ chịu cả 4 mùa
Hệ thống lọc sạch qua 4 giai đoạn

Hiếm khi virus Corona ở động vật có thể tiến hóa để lây nhiễm và lây lan ở người. Tuy nhiên một số chủng Corona khi gây nhiễm ở người đã lây lan thành dịch bệnh nghiêm trọng như dịch SARS (hội chứng hô hấp cấp tính nặng) xuất hiện vào năm 2002 và dịch MERS (hội chứng hô hấp Trung Đông) xuất hiện vào năm 2012.

Về chủng corona đang gây xôn xao dư luận hiện nay

Vi rút corona có ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe của mổi người chúng ta

Chủng vi rút corona mới này gây viêm phổi từ một chổ hải sản từ chợ vũ Hán Trung Quốc. Vào tháng 12 tổ chức y tế thế giới WHO đã được cảnh cáo về một số trường hợp viêm phổi ở thành phố vũ hán.

Một tuần sau, vào ngày 7 tháng 1, nhà chức trách Trung Quốc xác nhận rằng  loại vi-rút mới này là một chủng của vi-rút Corona – là một họ vi-rút đã gây ra các cảm lạnh thông thường và dịch SARS, MERS trước đây. Chủng vi-rút mới này tạm thời được đặt tên là 2019-nCoV.

 • Hầu hết các bệnh nhân mắc bệnh đều bị sốtho và khó thở, cộng thêm bằng chứng trên viêm phổi (nhiễm trùng ngực).
 • Tuy nhiên, cần đánh giá thêm khi có những trường hợp dù đã nhiễm vi-rút nhưng không có triệu chứng hoặc triệu chứng nhẹ không bị phát hiện.
  Hệ thống lọc của máy lọc không khí
 • Có trường hợp mắc 2019-nCoV không có dấu hiệu rõ ràng như đại dịch SARS trước đó. Do đó, nếu có bất kì triệu chứng gì khác thường liên quan đến viêm hô hấp thì nên cân nhắc đưa đến bệnh viện để được xét nghiệm và tiến hành điều trị. Hiện nay khí hậu của chúng ta đang ẩm thấp và môi trường thì đang rất ô nhiễm nên mầm bệnh phát tán thì rất nhanh. Để đảm bảo được nguồn không khí trong gia đình mình luôn trong lành, thì hảy tìm hiểu và sắm cho gia đình mình những cái máy lọc không khí giúp ích cho mình.
 • Chi tiết liên hệ Hotline: 0987.177.526

  Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

  Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

  Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn!