Tư vấn chọn mua máy lọc nước gia đình – mua máy ở đâu giá rẻ?

Trước thực trạng nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm nặng nề thì việc sử dụng máy lọc nước là rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân trong gia đình. Vậy làm sao để chọn mua được chiếc máy lọc nước tốt nhất cho gia đình bạn? Hướng Đạo Sinh sẽ tư vấn chọn mua máy lọc nước gia đình tốt nhất đảm bảo được sức khỏe cho bạn và người thân.

Tại sao phải sử dụng máy lọc nước?

  • Sử dụng máy lọc nước sẽ giúp gia đình bạn có được nguồn nước sạch an toàn, nước sau lọc sẽ loại bỏ các vi khuẩn có hại làm cho nước uống ngon và tinh khiết hơn.
    Nước sạch quan trọng cho sức khỏe của mỗi người
  • Chì là kết quả của phản ứng phóng xạ cực độc hại với cơ thể con người. Chính vì vậy mà phải cần dùng đến hệ thống lọc nước để giúp loại bỏ chúng ra khỏi nguồn nước
  • Những loại nước uống đóng chai hiện nay đều đã qua xử lý nên cũng rất sạch. Nhưng nếu dùng nước mua sẵn thì sẽ tốn rất nhiều chi phí lại không tiết kiệm được. Sử dụng máy lọc nước thì vẫn đảm bảo được nguồn nước sạch an toàn mà lại tiết kiệm chi phí sử dụng nên việc chọn mua máy lọc nước gia đình là rất cần thiết.
  • Cơ thể chiếm 70% là nước nên chính vì vậy ta cần phải uống nước sạch để đảm bảo sức khỏe và tăng cường sức đề kháng.

Vì sao phải cần tư vấn chọn mua máy lọc nước gia đình?

Thị trường máy lọc nước hiện nay rất phong phú và đa dạng cả về kiểu dáng, mẫu mã , thương hiệu lẫn giá thành. Nếu trước khi muốn sử dụng máy lọc nước thì bạn nên tìm hiểu kỹ về từng loại máy. Không hiểu thì có thể tìm đến các cửa hàng, đại lí có uy tín trên thị trường để tham khảo. Tại các đại lí có thương hiệu họ thường tư vấn chọn mua máy lọc nước gia đình rất cẩn thận, sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn mua máy lọc nước.

Máy lọc nước gia đình có những loại nào

Công nghệ lọc nước hiện tại là công nghệ Ro ( thẩm thấu ngược ) và công nghệ Nano ( sử dụng than hoạt tính, sợi bạc).

Máy lọc nước Ro: Sử dụng màng Ro có kích thước siêu nhỏ loại bỏ hoàn toàn tạp chất có trong nước giúp cho nước trở nên tinh khiết hơn. Công nghệ lọc Ro có thể xử lí được hết tất cả nước đầu vào do nguồn nước không sạch, thậm chí các lõi lọc Ro còn có thể lọc được cả muối.

Máy lọc nước Ro newlife của Hàn Quốc

Tuy nhiên máy sử dụng công nghệ Ro là dùng điện nên sẽ không tiết kiệm được điện mà sẽ tốn nhiều chi phí khi sử dụng.

Máy lọc nước Nano: Sử dụng các lõi lọc có thành phần chủ yếu là than hoạt tính đã qua xử lý, lõi phủ bạc sử dụng công nghệ Nano giúp tăng bề mặt hấp thụ, có khả năng trao đổi ion, diệt vi khuẩn,…Ưu điểm là nhỏ gọn, dễ lắp đặt, không nước thải, không sử dụng điện, các thành phần bên trong lõi lọc được dùng để loại bỏ clo, kim loại nặng, tạp chất có trong nước mà vẫn giữ lại được khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Hướng Đạo Sinh bán máy lọc nước công nghệ Nano
Máy lọc nước Nano Geyser

Mỗi công nghệ đều có những tính năng khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng, diện tích và kinh tế của mỗi gia đình để lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy phù hợp nhất.

Mua máy lọc nước gia đình ở đâu giá rẻ

Hướng Đạo Sinh là công ty độc quyền về hãng máy lọc nước nhập khẩu giá rẻ

Nếu bạn muốn được tư vấn chọn mua máy lọc nước gia đình phù hợp thì hãy đến với Hướng Đạo Sinh để được biết thông tin chi tiết.

Hotline 0987.177.526

Công ty TNHH Đầu tư thương mại và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: số35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn !