Khách hàng tại Bắc Ninh có thể mua máy lọc nước Newlife chính hãng

Đại Lý Khánh Hạnh

Có thể nói, tình hình ô nhiễm nguồn nước đang gây ra không ít hệ lụy cho đời sống sinh hoạt của người dân và người dân tỉnh Bắc Ninh cũng không ngoại lệ trước thực trạng đó. Vấn nạn ô nhiễm nguồn nước nói chung, đặc biệt là nguồn nước ăn uống luôn canh cánh trong lòng những đơn vị kinh doanh máy lọc nước có tâm và có tầm. Biết được thực trạng đó, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Công nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh đã hợp tác với Đại Lý Khánh Hạnh (Thị Xã Từ Sơn, Bắc Ninh) mang dòng máy lọc nước Newlife Hàn Quốc để phục vụ người dân trong tỉnh. Vậy là từ nay, người dân Bắc Ninh đã có thể mua máy lọc nước Newlife Hàn Quốc, dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất.

Nguồn nước ô nhiễm – Thực trạng báo động cần được xử lý

Hiện nay, đi cùng với sự phát triển kinh tế thì cũng kéo theo những hệ lụy ô nhiễm môi trường sống, đặc biệt là ô nhiễm môi trường nước. Nguồn nước cũng là nguồn sống của cơ thể chúng ta nên nước bị ô nhiễm gây ra nhiều căn bệnh, trầm trọng hơn nguồn nước ô nhiễm cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ra nhiều căn bệnh ung thư.

Nguồn nước ngầm chứa nhiều kim loại nặng, thậm chí nhiều khu vực còn chứa Asen hay còn gọi là Thạch tín, ở dạng cô cơ thì Asen là một loại chất cực độc khi xâm nhập vào cơ thể con người.

Asen vô cơ: có thể tích tụ trong đất đá hoặc hòa tan vào nước. Asen vô cơ có độc tính cao, asen vô cơ chủ yếu xuất phát từ quá trình sản xuất công nghiệp.

Độc tính của hợp chất thạch tín vô cơ cao gấp 4 lần thuỷ ngân. Thạch tín nguyên tố và các hợp chất của thạch tín được Cơ quan nghiên cứu ung thư quốc tế và liên minh Châu Âu (EU) công nhận là các chất gây ung thư nhóm một. Thạch tín và các hợp chất của thạch tín được sử dụng làm thuốc trừ dịch sâu, thuốc diệt cỏ và trong sản xuất các hợp kim.

Nguồn nước ô nhiệm cần được xử lý triệt để
Nguồn nước ô nhiệm cần được xử lý triệt để nếu không sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe con người

Những tác hại của nguồn nước ô nhiễm gây ra cho cơ thể con người là gì?

Hậu quả chung của tình trạng ô nhiễm nước là tỉ lệ người mắc các bệnh cấp và mạn tính liên quan đến ô nhiễm nước như viêm màng kết, tiêu chảy, ung thư… ngày càng tăng. Người dân sinh sống quanh khu vực ô nhiễm ngày càng mắc nhiều loại bệnh tình nghi là do dùng nước bẩn trong mọi sinh hoạt. Ngoài ra ô nhiễm nguồn nước còn gây tổn thất lớn cho các ngành sản xuất kinh doanh, các hộ nuôi trồng thủy sản.

Các nghiên cứu khoa học cũng cho thấy, khi sử dụng nước nhiễm asen để ăn uống, con người có thể mắc bệnh ung thư trong đó thường gặp là ung thư da. Ngoài ra, asen còn gây nhiễm độc hệ thống tuần hoàn khi uống phải nguồn nước có hàm lượng asen 0,1mg/l. Vì vậy, cần phải xử lý nước nhiễm asen trước khi dùng cho sinh hoạt và ăn uống.

Nguồn nước nhiễm Asen
Ung thư da do sử dụng nguồn nước nhiễm Asen lâu ngày

Người nhiễm chì lâu ngày có thể mắc bệnh thận, thần kinh, nhiễm Amoni, Nitrat, Nitrit gây mắc bệnh xanh da, thiếu máu, có thể gây ung thư. Metyl tert-butyl ete (MTBE) là chất phụ gia phổ biến trong khai thác dầu lửa có khả năng gây ung thư rất cao. Nhiễm Natri (Na) gây bệnh cao huyết áp, bệnh tim mạch, lưu huỳnh gây bệnh về đường tiêu hoá, Kali, Cadimi gây bệnh thoái hoá cột sống, đau lưng. Hợp chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, thuốc diệt côn trùng, diệt cỏ, thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc bảo quản thực phẩm, phốt pho… gây ngộ độc, viêm gan, nôn mửa.

Tiếp xúc lâu dài sẽ gây ung thư nghiêm trọng các cơ quan nội tạng. Chất tẩy trắng Xenon peroxide, sodium percarbonate gây viêm đường hô hấp, oxalate kết hợp với calcium tạo ra calcium oxalate gây đau thận, sỏi mật. Vi khuẩn, ký sinh trùng các loại là nguyên nhân gây các bệnh đường tiêu hóa, nhiễm giun, sán. Kim loại nặng các loại: Titan, Sắt, chì, cadimi, asen, thuỷ ngân, kẽm gây đau thần kinh, thận, hệ bài tiết, viêm xương, thiếu máu.

Máy lọc nước là một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả

Những chiếc máy lọc nước hiện nay, từ công nghệ RO đến công nghệ Nano không còn xa lạ với người dân tại các thành phố lớn hay cả những người dân tại các tỉnh. Vậy, máy lọc nước có những lợi ích gì đối với sức khỏe mỗi chúng ta?

  1. Máy lọc nước loại bỏ kim loại nặng có hại trong nước.
  2. Loại bỏ clo tồn dư trong nước máy
  3. Loại bỏ 99,99% vi khuẩn, virus có hại
  4. Loại bỏ chất phóng xạ
  5. Cung cấp nguồn khoáng chất vi lượng có lợi cho sức khỏe (với dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano)

Máy lọc nước Nano UF Newlife Hàn Quốc đáp ứng hoàn toàn những tiêu chí ở trên do được sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới hiện nay.

Máy lọc nước Newlife Hàn Quốc
Máy lọc nước Newlife Hàn Quốc không dùng điện, không nước thải, giữ lại khoáng chất vi lượng tốt cho sức khỏe

Mua máy lọc nước Newlife ở đâu Bắc Ninh?

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Công nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh – Nhà phân phối độc quyền máy lọc nước Newlife Hàn Quốc khu vực miền Bắc đã hợp tác phân phối dòng máy lọc nước Newlife Hàn Quốc tại khu vực tỉnh Bắc Ninh. Quý khách hàng có nhu cầu mua máy lọc nước Newlife tại Bắc Ninh vui long liên hệ:

Đại Lý Khánh Hạnh
Đại lý máy lọc nước Newlife Hàn Quốc Khánh Hạnh

ĐẠI LÝ MÁY LỌC NƯỚC NEWLIFE KHÁNH HẠNH

Địa chỉ: 209 Trần Phú, Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh

ĐT: 0398.349.198 – 0947.856.586

Hướng Đạo Sinh – Người dẫn đường tin cậy của bạn !