Trim ion Hyper – Máy tạo nước ion kiềm hydro tạo ra nguồn nước quý

Trim ion Hyper là dòng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro 100% của Nhật Bản. Máy được sản xuất bởi hãng Nihon Trim – hãng chuyên về nước sức khỏe chiếm 65% thị phần Nhật Bản.

Đặc trưng của máy Trim ion Hyper

Trim ion Hyper được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, hiện đại dễ dàng lắp đặt. Bạn có thể treo lên tường hay đặt trên bàn bếp tùy vào không gian sử dụng của gia đình.

TRIM ION HYPER
TRIM ION HYPER thiết kế tinh tế, trang nhã, phù hợp với không gian sống gia đình bạn

Trim ion Hyper được thiết kế vòi và máy tách biệt, không giống như những máy điện giải đời cũ gắn trục tiếp vòi lên máy.

Hyper thân thiện với mọi lứa tuổi bằng cách phân biệt màu sắc của nước, âm thanh thông báo cho người già, thông số hiển thị trên bảng LED.

Tính năng ưu việt của máy

Trong các dòng máy của hãng thì Hyper là dòng sản phẩm có hiệu quả với chi phí cao nhất. Máy Trim ion Hyper tạo ra 8 loại nước khác nhau phù hợp cho những mục đích dử dụng khác nhau:

Nước axit pH 3.0-3.5:  Dùng để rửa kính, rửa bát đũa, ấm chén, sát khuẩn.

Nước axit pH 5.5: Dùng để xịt mặt, có độ pH bằng với nước hoa hồng

Nước tinh lọc pH 7.0-7.5:  Uống thuốc, trẻ em dưới 3 tuổi

Nước Hydro mức 1: Cho người mới uống nước kiềm (1 tuần)

Nước Hydro mức 2: Cho người mới uống nước kiềm (2 tuần)

Nước Hydro mức 3: Uống ổn định tại mức này (sau 3 tuần)

Nước Hydro mức 4: Nấu ăn, pha trà, ca phê, …

Nước Hydro Turbo siêu kiềm:  Ngâm tẩy rau củ quả.

Hyper có thể tạo ra lượng giàu hydro hòa tan tối đa lên tới 800ppb. Điều này giúp cho nước tạo ra từ máy Trim  ion Hyper có khả năng chống ôxy hóa cao nhất trên thế giới hiện nay.

Tác dụng của nước ion kiềm và hydro ( H2)

Công dụng của nước ion kiềm: Có công dụng cải thiện sức khỏe rất tốt. Theo nghiên cứu của một số trường ĐH ở Nhật Bản có chỉ rõ nước ion kiềm có khả năng cải thiện chứng bệnh dạ dày qua một số cơ chế và nguyên lí sau:

  • Canxi Hydroxit (Ca(OH)₂) được tạo ra giúp hạn chế tình trạng quá axit trong dạ dày, cải thiện rối loạn tiêu hóa của trẻ nhỏ, chống tiêu chảy…;
  • Kích thích thành dạ dày của nước ion kiềm;
  • Cải thiện hoạt tính bề mặt dạ dày;
  • Tính thẩm thấu cao và cụm phân tử nước nhỏ hỗ trợ tiêu hóa;
  • Tính hoàn nguyên cao giúp chống oxy hóa.
    Cấu tạo buồng điện phân
    Cấu tạo buồng điện phân tạo ra nước ion kiềm giàu hdro

Công dụng của hydro (H2): Hydro phân tử có thể giúp cơ thể chống lại kích ứng của chất ôxy hóa. Qua rất nhiều nghiên cứu của nhóm giáo sư Nhật Bản ở các phương pháp lâm sàng trên động vật, trên mức lâm sàng. Tất cả đều cho ra kết luận tích cực của hydro đối với sức khỏe con người.

Nước ion kiềm giàu hydro được tạo ra từ công nghệ điện giải

Nước ion kiềm giàu hydro được tạo ra từ điện cực âm (-): Các ion khoáng mang tính kiềm như Ca++, K++, Mg++, Na++,…sẽ được tập trung tại cực âm (-), đồng thời tại cực (-) dòng điện phân giải nước cho ra ion OH- và H₂ hòa tan ở dạng vi bọt khí. Vì vậy, nước ion kiềm giàu Hydro được tạo ra từ cực âm của buồng điện phân.

Nước ion kiềm nguồn ion hoa dồi dào
Nước ion kiềm nguồn ion hoa dồi dào

Nước axit được tạo ra từ điện cực dương (+): Ngược lại, các ion mang tính axit như Cl-, CO-,.. sẽ được hút về điện cực dương (+), đồng tời tại điện cực (+) dòng điện sẽ điện phân nước thành O₂ và H+, khiến nước ra từ cực dương sẽ mang tính Axit (pH < 7). 

Chi tiết liên hệ Hotline: 0987.177.526

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: số 35 G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn!