Tôi hài lòng về dịch vụ của Hướng Đạo Sinh và thiết bị Geyser Ecotar 4

chân dung của công nghệ Nano

Nhờ có Hướng Đạo Sinh mà gia đình tôi thoát được nỗi lo nước bẩn. Rất tin tưởng công ty và hi vọng trong tương lai sẽ nhận được sự chăm sóc đúng hẹn của họ. Thiết bị Geyser Ecotar 4 khiến tôi rất hài lòng

Máy lọc nước của Hướng Đạo Sinh khiến gia đình tôi hoàn toàn tin tưởng

Mới chuyển đến nhà mới, đồ đạc vẫn còn chưa được sắm đầy đủ, nhưng điều tôi lo ngại nhất là nguồn nước. Không biết nước ở đây có đảm bảo hay không. Nếu trong nước có sự tồn dư chất độc hại thì sẽ cực kì nguy hiểm. 

Bày tỏ nỗi lo lắng với chuyên viên trong cuộc điện thoại, họ hứa sẽ đến khảo sát. Nói thì nói vậy, nhưng tôi chẳng biết khi nào họ mới đến và liệu có đến thật hay không. Vì thật sự có nhu cầu nhưng họ và tôi mới tiếp xúc qua điện thoại. Nhưng tôi thật sự kinh ngạc khi ngay ngày hôm sau đã có kĩ thuật viên đến từ công ty Hướng Đạo Sinh gõ cửa nhà tôi.

Qua quá trình khảo sát, tôi được tư vấn sử dụng dòng thiết bị Geyser Ecotar 4 nhập khẩu LB nga. Với thiết kế khá đơn giản nhưng lại tích hợp đến 12 cơ chế lọc giúp lọc sạch và loại bỏ các cặn bẩn và tạp chất, trả lại nguồn nước nguyên khoáng tốt cho sức khỏe tất cả mọi thành viên gia đình tôi.

Đồng ý lắp đặt và kĩ thuật hẹn ngày sẽ tiến hành. Thực sự, tôi mong càng nhanh càng tốt vì tôi chưa yên tâm lắm về nguồn nước hiện tại. Đúng lịch, máy lọc nước như tôi đã lựa chọn được thiết kế và lắp đặt. Mọi việc diễn ra khá nhanh một phần nhờ sự chuyên nghiệp của anh kĩ thuật. Vừa làm, anh còn vừa giải thích cho tôi về các cơ chế của thiết bị cũng như chất lượng nước đầu ra mà tôi sẽ nhận được.

Sau khi lắp xong, tôi được chăm sóc 7 ngày, 15 ngày và 1 tháng. Diều đó khiến tôi rất hài lòng. Cảm ơn công ty và kĩ thuật đã đúng lịch và giúp gia đình tôi lọc được nguồn nước hiện tại.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 cho gia đình tôi nguồn nước nguyên khoáng