[TÌM HIỂU] MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU HÀN QUỐC

máy lọc nước RO Chungho

Máy lọc nước nhập khẩu Hàn Quốc trong những năm gần đây tạo nên “CƠN LỐC” trong thị trường lọc nước Việt. Đi sâu vào tìm hiểu về dòng máy này lại càng khiến người tiêu dùng “ngã ngửa” vì bất ngờ. Chắc chắn bạn cũng sẽ là người trong số đó khi đọc những thông tin mà Hướng Đạo Sinh cập nhật dưới đây. 

“CƠN LỐC” MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

Theo thống kê, trên thị trường Việt hiện nay có tới hơn 200 các dòng máy lọc nước khác nhau. Do đó, để lựa chọn một chiếc máy lọc nước phù hợp khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang, lo lắng. Thế nhưng, với việc xuất hiện của dòng máy lọc nước nhập khẩu Hàn Quốc tại thị trường Việt đã tạo nên niềm tin cho người tiêu dùng Việt nhờ vào những điểm khác biệt vượt trội. 

Máy lọc nước Hàn Quốc – thiết kế xứng tầm người Hàn

Con người Hàn Quốc có một đặc điểm đó là rất thiên kiến và thành kiến, họ đặt nặng những ấn tượng ban đầu, với chiếc máy lọc nước mà họ  sản xuất ra cũng vậy, với mong muốn khi mọi người nhìn vào sản phẩm sẽ có thiện cảm nên những chiếc máy của họ đều trang nhã, nhỏ gọn và vô cùng tinh xảo. Ngoài ra, tính cách đơn giản mà tinh tế cũng được gửi gắm trên những đứa con công nghệ của họ, tất cả đều nhẹ nhàng nhưng vẫn mang những nét cuốn hút riêng rất Hàn Quốc.

Máy lọc nước nhập khẩu Hàn Quốc – thông minh tiện lợi

Xứ sở Kim Chi là nơi của nền công nghệ vượt bậc, sự năng động và tiện ích, đi kèm với đó là sự thông minh và đơn giản hóa mọi thứ. Điều dễ dàng nhận thấy ở các dòng máy lọc nước đến từ Hàn Quốc là cách lấy nước dễ dàng, van khóa khi phát hiện rò rỉ nước và cảm biến lượng nước bằng đèn quang học, cảnh báo bằng đèn less khi nước đầy và sử dụng. Con người Hàn quốc là vậy, họ luôn khoa học và tiết kiệm từ những điều nhỏ nhoi trong cuộc sống.

Máy lọc nước của Hàn Quốc – An toàn trong quá trình sử dụng

Sạch sẽ và linh hoạt là những ưu điểm không thể bỏ qua của máy lọc nước nhập khẩu Hàn Quốc. Khay tháo rời ở một số dòng máy giúp vệ sinh luôn được đảm bảo, chức năng diệt khuẩn bằng tia UV khiến dòng nước càng thêm an toàn trong những dòng máy cao cấp là một điểm cộng cho các sản phẩm tiên tiến đó. Giúp người sử dụng yên tâm hơn nữa đó chính là chức năng chuyển hoàn nước trong 24h và cơ chế tự làm sạch nước của máy.

Điều cuối cùng mà người sử dụng mong đợi đó là nước sạch từ những chiếc máy xinh đẹp kia? không làm bất cứ ai thất vọng những chiếc máy lọc nước nhập khẩu Hàn Quốc cho ra nguồn nước vô cùng trong lành. Nước đạt tiêu chuẩn QCVN 6 – 1: 2010 của Bộ Y Tế quy định về nước uống trực tiếp không cần đun sôi.

Máy lọc nước Hàn Quốc luôn tinh tế và trang nhã
Người Hàn Quốc và sản phẩm họ tạo ra luôn có sự tương đồng về sự trang nhã, tinh tế và cảm xúc

“Điểm mặt siêu phẩm” ấn tượng của máy lọc nước nhập khẩu Hàn Quốc

Đúng với tính cách thẳng thắn minh bạch của con người Hàn Quốc những model của máy lọc nước nhập khẩu Hàn Quốc được phân chia rõ ràng thành 2 loại: máy lọc nước thường và máy lọc nước cao cấp. Với những dòng máy cao cấp sẽ có từ 3 – 5 chức năng phục vụ tối ưu cho người dùng

Máy lọc nước Hàn Quốc Ambient CHP 1270D

với lõi lọc nguyên khối, phù hợp với đặt bệ bếp hoặc phòng khách, dễ dàng lắp đặt. Chăm sóc sức khỏe của bạn bằng nguồn nước tinh khiết nhất. Một sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Chungho Nais Hàn Quốc

Máy lọc nước Ambient CHP 1270D được thiết kế đẹp mắt
Máy lọc nước Ambient CHP 1270D được thiết kế đẹp mắt

Bộ lõi lọc máy lọc nước Ambient nguyên khốiBộ lõi lọc máy lọc nước Ambient nguyên khối được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Máy lọc nước Ambient S CHP 1290D

Máy lọc nước RO Ambient S CHP 1290D thiết kế siêu mỏng với lõi lọc nguyên khối, linh hoạt trong việc sắp đặt vị trí và dễ dàng lắp đặt. Chăm sóc sức khỏe của bạn bằng nguồn nước tinh khiết nhất.

 

Máy lọc nước Ambient S 1290D có chức năng thuận tiện, thiết kế gọn nhẹ hơn


Máy lọc nước Ambient S 1290D

Máy lọc nước Ambient S 1290D có chức năng thuận tiện, thiết kế gọn nhẹ hơn

Máy lọc nước Ambient S 1290D có chức năng thuận tiện, thiết kế gọn nhẹ hơn

 

Vòi nước được thiết kế cao và đưa ra ngoài, thuận tiện hơn khi lấy nước liên tục
Vòi nước được thiết kế cao và đưa ra ngoài, thuận tiện hơn khi lấy nước liên tục

 

Hệ thống lõi lọc cao cấp với 4 bước lọc thẩm thấu ngược
Hệ thống lõi lọc cao cấp với 4 bước lọc thẩm thấu ngược

 

Máy lọc nước Chungho TINY UV CHP-3931D 3 in 1 nóng, lạnh, thường

Máy lọc nước TINY UV CHP-3931D 3 in 1 cung cấp nước nóng, lạnh, thường, diệt vi khuẩn với đèn UV, cho nguồn nước sạch và tinh khiết uống trực tiếp. Thiết kế tinh tế cho không gian sống của bạn thêm tiện ích. Chăm sóc sức khỏe của bạn bằng nguồn nước tinh khiết nhất.

Máy lọc nước 3 in 1 Tiny UV nâng cấp T Series phong phú hơn, thuận tiện hơnMáy lọc nước 3 in 1 Tiny UV nâng cấp T Series

Sơ đồ cấu hình máy lọc nước 3 in 1 Tiny UV

Sơ đồ cấu hình máy lọc nước 3 in 1 Tiny UV
 

Hệ thống lọc 5 bước cho nước đầu ra hoàn toàn yên tâmHệ thống lọc 5 bước cho nước đầu ra hoàn toàn yên tâm.

Máy lọc nước Chungho TINY ICE UV CHP-5321D 4 in 1

Máy lọc nước TINY ICE UV CHP-5321D cung cấp nước nóng, lạnh, thường và đá. Diệt sạch vi khuẩn với đèn UV, đạt chuẩn nước uống trực tiếp. Thiết kế sang trọng với nước nóng và lạnh. Chăm sóc sức khỏe của bạn bằng nguồn nước tinh khiết nhất.

 

Máy lọc nước 4 in 1 nóng, lạnh, thường, đá viên TINY ICE UV CHP-5321D

Máy lọc nước 4 in 1 nóng, lạnh, thường, đá viên TINY ICE UV CHP-5321D
hiết kế sang trọng giúp tôn vinh vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà của bạn
Thiết kế sang trọng giúp tôn vinh vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà của bạn 
Công nghệ làm đá độc quyền, tạo ra đá với hình dáng hoa Tulip
Công nghệ làm đá độc quyền, tạo ra đá với hình dáng hoa Tulip 
Hệ thống tuần hoàn nước tự nhiên 24 giờ
Hệ thống tuần hoàn nước tự nhiên 24 giờ (N.W.P.W): ​Cung cấp nước sạch lưu trữ không quá 24h

Hoàn toàn yên tâm với hệ thống lọc RO 5 bước hiệu quả cao và đáng tin cậyHoàn toàn yên tâm với hệ thống lọc RO 5 bước hiệu quả cao và đáng tin cậy

Máy lọc nước CHUNGHO WHI CAFÉ 1 CHP-230S 5 IN 1

Máy lọc nước WHI CAFE 1 CHP-230S đầu tiên trên thế giới có chức năng pha cafe và làm đá viên, Thiết kế mang đến không gian trang nhã và sang trọng. Chăm sóc sức khỏe của bạn bằng nguồn nước tinh khiết nhất, thưởng thức cà phê phong cách Ý với Whi Caffe

Đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp không cần đun sôi QCVN 06-1: 2010/BYT.

 

Thưởng thức hương vị cafe' Ý ngay tức thời với WHI CAFE'Thưởng thức hương vị cafe’ Ý ngay tức thời với WHI CAFE.

MUA MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU HÀN QUỐC Ở ĐÂU?

Để đáp ứng nhu cầu mua máy lọc nước nhập khẩu Hàn Quốc  tại khu vực Đông Anh và lân cận, hiện nay Hướng Đạo Sinh là địa chỉ tin cậy được người tiêu dùng tin tưởng. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật, chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho bạn dòng máy phù hợp với tính chất nguồn nước gia đình. Bên cạnh đó, Hướng Đạo Sinh thực hiện lịch bảo trì, bảo hành, thông báo thay lõi, bảo dưỡng định kì đời máy khiến người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. 

Luôn cập nhật những sản phẩm tiên tiến, dẫn đầu xu thế phát triển trên thế giới bảo vệ lợi ích con người đã khiến Hướng Đạo Sinh là cái tên không thể thiếu trong thị trường máy lọc nước hiện nay tại Đông Anh. Để được tư vấn liên hệ, hãy gọi cho chúng tôi bất kì khi nào bạn cần hỗ trợ. 

Bạn sẽ không bao giờ biết được tầm quan trọng của việc mua máy lọc nước chính hãng, uy tín. Chỉ tới khi nó reo bệnh cho chính bạn và gia đình. Do đó, hãy tự bảo vệ sức khỏe chính mình bằng việc lựa chọn địa chỉ uy tín ngay hôm nay từ Hướng Đạo Sinh. 

 Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh tại địa chỉ: Số 35G2 tổ 11, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội luôn cung cấp các loại máy lọc nước nhập khẩu Hàn Quốc, LB Nga.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0987.177.526.

 

HƯỚNG ĐẠO SINH – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TIN CẬY CỦA BẠN