Tiêu chuẩn máy lọc nước gia đình nào tốt nhất hiện nay

Tiêu chuẩn máy lọc nước gia đình ngày càng nhận được sự quan tâm từ phía người tiêu dùng trước thực trạng ô nhiễm của nguồn nước đang ở mức báo động. Chính vì thế mà sự xuất hiện của các cửa hàng đại lý, các nhà phân phối máy lọc nước mọc lên như nấm, khiến người tiêu dùng hoang mang không biết nên lựa chọn cho mình sản phẩm nào đáng tin cậy, phù hợp với gia đình mình.

Vậy tiêu chuẩn máy lọc nước gia đình nào tốt nhất hiện nay?

Máy lọc nước Ecotar 5
Lợi ích của nước Aragonite với sức khỏe

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước khác nhau, với đầy đủ các mức giá và chủng loại cho khách hàng lựa chọn. Để lựa chọn được tiêu chuẩn máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay thì bạn có thể tìm hiểu các tiêu chuẩn dưới đây:

+ Chất lượng nguồn nước sau lọc: Chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp của Bộ Y Tế. Mỗi nguồn nước đều có những đặc điểm khác nhau, cần lựa chọn các loại máy phù hợp với từng nguồn nước của gia đình bạn.

+ Tuổi thọ của các lõi lọc: Máy lọc nước có tuổi thọ cao với chi phí khấu hao thấp sẽ giúp tiết kiệm chi phí thay thế lõi lọc sau này. Do đó, việc lựa chọn tiêu chuẩn máy lọc nước gia đình nào tốt nhất hiện nay cũng là một một vấn đề mà nhiều người tiêu dùng đang tìm hiểu. Các lõi lọc đạt chuẩn thì có thể đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

+ Kích thước nhỏ gọn: thiết kế sang trọng phù hợp với mọi không gian.

+ Tiết kiệm chi phí nước sinh hoạt, tiết kiệm điện.

+ Nhu cầu sử dụng: Đa phần người tiêu dùng đều có mong muốn có được nguồn nước sạch, và tinh khiết tốt cho sức khỏe của gia đình.

Tiêu chuẩn để mua máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

Lõi lọc máy lọc nước Geyser Ecotar 5
Hệ thống lõi lọc máy lọc nước Geyser Ecotar 5 LB Nga

Máy lọc nước Nano Geyser, xuất hiện trên thị trường cũng được khoảng thời gian khá lâu và thương hiệu không còn quá xa lạ đối với người dân. Bởi tính ưu việt của nó và đang được khẳng định bởi sự bao phủ rộng rãi khắp cả nước.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 sử dụng công nghệ lọc Aragon và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft 5, tạo nên những bước tiến mới với khả năng xử lý gấp 6 lần so với các loại máy làm mềm nước khác. Khả năng loại bỏ các tạp chất ô nhiễm mà vẫn giữ lại nguồn nước giàu canxi tự nhiên, đó là nhờ Aragonite – một bước tiến giúp cơ thể dễ hơn hấp thụ vào cơ thể, mang lại sức khỏe cho mọi gia đình.

Nước sau lọc bằng máy lọc nước Geyser Ecotar 5 đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 06-1: 2010/BYT (yêu cầu nước đầu vào là nước đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt – QCVN01-2009/BYT).

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5, là ứng dụng công nghệ đột phá mới nhất trên thị trường hiện nay của tập đoàn Geyser LB Nga. Với khả năng CHỐNG BÁM CẶN – GIỮ LẠI CANXI KHOÁNG CHẤT ở thể Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ, tăng cường sức khỏe cho gia đình.

Hãy đến với công ty Hướng Đạo Sinh bạn sẽ được sử dụng những sản phẩm mà bạn mong muốn, mọi thắc mắc của bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn giải đáp nhiệt tình.

Để mua sản phẩm máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4,

Quý Khách hàng vui lòng gọi đến Hotline:0987.177.526 để được tư vấn

Hướng Đạo Sinh – Người dẫn đường tin cậy của bạn !