Tiêu chí mua máy lọc nước nano là gì?  

Máy lọc nước nano đang được người tiêu dùng dành sự quan tâm bởi những tính năng, lợi ích nổi trội của dòng máy so với những công nghệ khác cùng loại. Thế nhưng, có tới ¾ người tiêu dùng muốn “tậu” cho gia đình một chiếc máy, thế nhưng không biết nên tuân thủ những tiêu chí nào? Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu ngay sau đây. 

Bạn đã biết hết tính năng nổi trội của máy lọc nước nano?

Bất kì một dòng sản phẩm nào muốn tạo được giá trị tới người tiêu dùng thì việc tạo ra được những lợi ích nổi trội chính quyết định tới hành vi mua sắm của người tiêu dùng.

1. Hiệu quả lọc máy lọc nước nano

Máy lọc nước Nano có khả năng giữ lại được hoàn toàn các dưỡng chất tốt như Canxi, Magie, Kiềm. Nước qua máy lọc đảm bảo giàu khoáng chất – dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể; có thể sử dụng trực tiếp mà không cần qua đun nấu.

Nước giàu canxi khoáng chất từ máy lọc nước công nghệ nano

2. Máy lọc nước nano tiêu thụ năng lượng điện?

Máy lọc nước nano không cần dùng điện do hoạt động bằng áp lực nước do đó việc tiêu hao năng lượng điện trong quá trình sử dụng điện là không hề có. Đây là một trong những lợi ích cho người tiêu dùng.

3. Công suất lọc từ máy lọc nước nano

Đối với những dòng máy lọc nước truyền thống thông thường,có công suất khoảng 10 lít/giờ trong khi máy lọc Nano có thể lên tới vài chục tới vài trăm lít/giờ tùy thuộc áp lực nước. Do đó, có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho những thành viên trong gia đình.

4. Không gian lắp đặt

Đối với các dòng máy lọc truyền thống thường có khối lượng và kích thước cồng kềnh, khó di chuyển. Trong khi đó, đối với dòng máy lọc Nano nhỏ gọn, chiếm diện tích chỉ bằng 20% so với máy RO khi lắp đặt.

5. Mức độ an toàn khi sử dụng

Máy lọc truyền thống không an toàn bằng máy lọc công nghệ Nano do nó dùng điện, dễ gây ra chập, cháy nguy hiểm. Máy lọc nước nano không dùng điện mang tới sự an toàn cho người sử dụng.

6. Chủ động cho người tiêu dùng khi sử dụng

Máy lọc nước nano có thể làm sạch nước mà không cần điện, bất cứ khi nào mở vòi nước là bạn đều có nước sạch để ăn uống, sinh hoạt. Điều này giúp người tiêu dùng có thể lấy nước bất kì lúc nào mà không phải lo lắng tới việc nguồn điện có bảo đảm hay không?

Chính những lợi ích này máy lọc nước nano đã tạo được sự tin tưởng cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng và khiến dòng máy lọc nước nano là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của người tiêu dùng khi nghĩ về máy lọc nước.

TOP dòng máy lọc nước nano đứng đầu thế giới

1. Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 made in Russia model 2018 được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam – không dùng điện không nước thải, nước sau lọc uống trực tiếp không cần đun sôi. Tăng cường khả năng xử lý với các nguồn nước đặc trưng của Việt Nam như Amoni, Nitrit, Nitrat, hữu cơ, sắt, Mn, các loại vi khuẩn – đây là các thành phần độc tố phổ biến trong nguồn nước hiện nay. Geyser Ecotar 3 sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon New và BAF Ecotar ) và ECOTAR 5 in 1 tạo nên hơn 9 cơ chế lọc chỉ trong 3 lõi lọc mang tới khả năng lọc vượt trội, phù hợp với nguồn nước Việt.

Chân dung máy lọc nước nano geyser Eoctar 3
Chân dung máy lọc nước nano geyser Eoctar 3

2. Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 made in Russia model 2018 được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam – máy lọc nước không dùng điện không nước thải, nước sau lọc uống trực tiếp không cần đun sôi. Được cấu tạo bởi hệ thống 3 lõi lọc, máy lọc Geyser Ecotar 4 được tích hợp hơn 12 cơ chế lọc, cho khả năng lọc vượt trội hơn hẳn, là cấu hình phù hợp với hầu hết nguồn nước máy ở Việt Nam.

Máy lọc nước nano
Hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

>>> Bài viết đọc nhiều: Bao lâu thì thay lõi lọc nước Geyser Ecotar 4 (MỚI CẬP NHẬT)

3. Máy lọc nước nano Geyser Ecolux

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux A Liên Bang Nga 2019 là công nghệ đột phá sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, dựa trên sự NÂNG CẤP của nền tảng Ecotar. Nhờ sự kết hợp độc đáo lần đầu tiên giữa vật liệu Aragon; Catalon và bộ lọc nước Geyser Ecolux sử dụng công nghệ lọc tổng hợp 5 in 1 bằng vật liệu trao đổi ion sợi rỗng tích hợp nano bạc giúp không chỉ loại bỏ tốt các tạp chất phổ biến trong nguồn nước Việt Nam; kim loại nặng: Đồng, chì, Cadimi mà còn loại bỏ các gốc Anion như Nitrit, Nitrat, các hợp chất hữu cơ, thuốc trừ sâu,…

 

Máy lọc nước công nghệ nano
Chân dung máy lọc nước nano Geyser Ecolux A LB Nga

>>> Có thể bạn quan tâm: Giật mình trước sự khác biệt của Geyser Ecolux với những dòng máy khác

 

Dẫn đường người tiêu dùng tới những giá trị cuộc sống chất lượng, Hướng Đạo Sinh chúng tôi cũng đang cung cấp những dòng máy lọc nước nano này tới người tay tiêu dùng. Không những cung cấp những sản phẩm chất lượng, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng, bằng am hiểu kĩ thuật Hướng Đạo Sinh sẽ tư vấn những phương án tốt nhất phù hợp với nguồn nước gia đình, chính sách bảo hành, bảo trì, tận tâm phục vụ hướng tới một cuộc sống chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

Công ty TNHH Đầu tư thương mại Công nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh
Hotline: 0987.177.526
Địa chỉ: Số 35G2, tổ 11, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội