Thời điểm giao mùa, máy lọc sạch không khí là thứ vô cùng cần thiết

Năm nào cũng vậy, cứ đến thời điểm chuyển giao giữ các mùa trong năm ai nấy đều lo lắng. Đặc biệt những bà mẹ có con nhỏ thì đây như một sự tra tấn về tinh thần. Chứng kiến và hiểu được nỗi lo của mỗi gia đình, chúng tôi mang đến sản phẩm máy lọc sạch không khí giúp đẩy lùi sự phiền toái trong cuộc sống.

Máy lọc sạch không khí và những nỗi lo được xóa bỏ

Không khí bụi bẩn, khói bụi và những vi khuẩn có nguy cơ lây truyền trong không khí… Tất cả đều có thể là nguyên nhân khiến bạn và gia đình tìm đến gặp bác sỹ. Quẩn quanh bên cạnh cuộc sống của bạn là những nguy cơ tiềm ẩn gì? Máy lọc sạch không khí sẽ giải quyết những vấn đề đó ra sao?

Những nguy cơ gây bệnh

Vi khuẩn, visut ngày càng phức tạp và khó giải quyết. Vậy cụ thể, nó có mặt ở những đâu?

  • Khói bụi trên đường, khí thải từ phương tiện giao thông
  • Khói đốt từ những bãi giác hay phế liệu tổng hợp
  • Không khí lạnh, khô hanh dễ viêm họng
  • Lây bệnh qua đường không khí bởi những người xung quanh
  • Môi trường ẩm thấp, nấm mốc dễ sinh ra bệnh

Tất cả những nhân tố từ môi trường đều ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của mỗi chúng ta

Máy lọc sạch không khí giúp tránh khỏi những phiền toái về sức khỏe

Máy lọc sạch không khí làm tốt những nhiệm vụ gì?

Dường như ai cũng chán ngán khi phải ghé thăm và mua thuốc từ bác sỹ. Giải pháp cho mọi nhà nên cân nhắc chính là mua máy lọc không khí.

Không đơn thuần là lọc không khí thông thường, máy lọc không khí nhập khẩu chính hãng của tập đoàn Chungho Nais Hàn Quốc có mã số CHA – N500A mang đến cuộc sống những điều vi diệu hơn những gì bạn tưởng.

Máy được thiết kế nhỏ gọn và khá trang nhã, có thể để bàn hoặc góc phòng. Với công năng lọc sạch không khí, cung cấp ion, bầu không khí trong căn nhà sẽ hoàn toàn trong lành,

Những mùi hôi từ tủ giày, lông chó mèo rơi rụng hay những tạp chất có kích thước lớn hơn 0,3 Mn đều được loại bỏ. 99,97% vi khuẩn và visut có nguy cơ gây hại sẽ biến mất khỏi không gian gia đình bạn

Máy hoạt động hoàn toàn không có tiếng ồn và có hiển thị mức độ không khí thông qua đèn lep. Phân luồng không khí bằng chế độ cảm biến. Chế độ hẹn giờ giúp sự tiện nghi cao hơn. Người sử dụng có thể tắt đèn khi đi ngủ tránh sự làm phiền.

Máy lọc sạch không khí với hoạt động đa chiều giúp loại bỏ tạp chất trong không khí

Đơn vị cung cấp máy lọc sạch không khí chính hãng

Để không phụ lòng mong mỏi và sự kì vọng lâu nay của người tiêu dùng, công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh đã và đang cung cấp các dòng máy lọc sạch không khí của Hàn Quốc đến từ tập đoàn Chungho Nais , lọc không khí và lọc nước của tập đoàn CHUNGHO NAIS Hàn Quốc, máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga.

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, chính hãng và giá cả cạnh tranh Hướng Đạo Sinh cam kết sẽ là người dẫn đường tin cậy của bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình quý khách sẽ không phải thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Công ty Trách Nhiệm Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2 tổ 11 thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hot line: 0987177526

 HƯỚNG ĐẠO SINH – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TIN CẬY CỦA BẠN