Xem tất cả 1 kết quả

Bút cảm ứng điện tử thông minh Bignote là thiết bị đến từ công nghệ Hàn Quốc, nhằm phục vụ cho việc giảng dạy và hội họp. Bút cảm ứng điện tử thông minh Bignote giúp mọi mặt phẳng bất kỳ đều biến thành màn hình cảm ứng, và tại đó, bạn có thể viết, vẽ, highlight, hay thậm chí là lưu giữ tất cả dữ liệu trên màn hình vào máy tính.

Đặc biệt, bút cảm ứng thông minh Bignote cho phép lưu lại các dữ liệu như hình ảnh, video, tập tin… với tốc độ 250MB/h và tự động lưu vào máy tính. Với 2 thành phần cấu tạo chính:

– Camera: Camera sẽ được đặt cố định tại một vị trí có thể quan sát màn hình hoặc màn chiếu. Sau khi cài đặt vào máy tính, điều chỉnh camera sau cho mặt phẳng cần sử dụng lọt vào màn chiếu cảm ứng của camera là được. Vì thế, không bắt buộc phải đặt camera ở chính diện.

– Bút cảm ứng: Tương tác trên màn hình bởi phần đầu cảm ứng phát sáng truyền tín hiệu đến camera. Sau đó, hiện thị nội dung tương ứng.

Bút cảm ứng điện tử thông minh Bignote hiện là thiết bị không thể thiếu để hiện nay để nâng cao chất lượng trong ngành giáo dục. Hướng Đạo Sinh hiện là địa chỉ cung cấp thiết bị bút cảm ứng điện tử thông minh Bignote chính hãng tại thị trường Việt nhằm mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới nhất nâng cao chất lượng cuộc sống.