Hiển thị 1–12 trong 15 kết quả

Nhằm chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng Việt, hiện nay Hướng Đạo Sinh là địa chỉ uy tín, chính hãng, chuyên nghiệp cung cấp các dòng máy lọc nước đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới chính tại khu vực Đông Anh, Long Biên, Bắc Ninh,…và các tỉnh lân cận.

Các dòng máy lọc nước Ro cao cấp đến từ tập đoàn Chungho Hàn Quốc, không chỉ có chức năng cho nước mang lại nguồn nước tinh khiết, bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng mà còn có thêm nhiều chức năng khác như làm đá, pha cà phê,..Máy lọc nước CHUNGHO WHI CAFÉ 1 CHP-230S 5 IN 1, Máy lọc nước Chungho TINY UV CHP-3931D 3 in 1 nóng, lạnh, thường. Máy lọc nước Chungho TINY ICE UV CHP-5321D 4 in 1,…Hiện Hướng Đạo Sinh là địa chỉ bán máy lọc nước RO tại Đông Anh, Long Biên, Sóc Sơn, Bắc Ninh,..và các khu vực lân cận khác.

Hướng Đạo Sinh bán máy lọc nước nano với các dòng máy đến từ tập đoàn Geyser LB Nga – đang đứng đầu máy lọc nước nano số 1 thế giới. Máy lọc nước không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc giữ lại canxi, khoáng chất, chống bám cặn…an toàn, tiết kiệm cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng là những điểm nổi trội của các dòng máy lọc nước Geyser Ecotar 3, Geyser Ecotar 4, Geyser Ecotar lux A,…Những sản phẩm của Geyser được nhập khẩu nguyên chiếc, có CO, CO, Team, tên Model,..xác minh hàng chính hãng tới tay người tiêu dùng.

Máy tạo nước ion kiềm đang dẫn đầu xu thế sản sinh nước tốt cho sức khỏe cũng đang là những dòng sản phẩm chủ đạo của Hướng Đạo Sinh. Với 2 dòng máy đang dẫn đầu TOP máy tạo nước ion kiềm trên thế giới tới từ Nhật Bản: Máy tạo nước ion kiềm Panasonic và máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica Nhật Bản,.. tác dụng trung hòa lượng axit trong cơ thể, bảo vệ tế bào chống khỏi các gốc tự do gây bệnh tật, ngăn chặn quá trình oxy hóa của cơ thể, tăng cường hàm lượng canxi khoáng chất,..là những ưu điểm của 2 dòng máy tạo nước ion kiềm mà Hướng Đạo Sinh đang cung cấp này.

Bên cạnh các sản phẩm máy lọc nước, Hướng Đạo Sinh còn cung cấp các sản phẩm máy lọc không khí, khử mùi đền từ Nhật Bản, máy lọc không khí Hàn Quốc đang được người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng nhằm bảo vệ nguồn không khí gia đình tránh khỏi vi khuẩn, virut gây bệnh,..sản phẩm phù hợp với những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Hướng Đạo Sinh cũng đang cung cấp thiết bị nắp bồn cầu thông minh,  với tính năng vệ sinh thông minh, kiểu dáng thiết kế bo tròn, tiện lợi, dễ sử dụng bảo vệ sức khỏe gia đình,…Nắp bồn cầu thông minh Chungho đang là dòng sản phẩm được người tiêu dùng trên thế giới biết đến rộng rãi.

Nhằm mang lại những dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe gia đình, Hướng Đạo Sinh sẽ giúp bạn tư vấn những dòng sản phẩm phù hợp với gia đình, chế độ bảo hành bảo trì từ nhà sản xuất,..giúp gia đình bạn yên tâm khi sử dụng những dòng sản phẩm đến từ Hướng Đạo Sinh.