Tại sao phải dùng máy lọc nước trong cuộc sống hiện nay?

Môi trường sống hiện nay luôn tiềm ẩn những nguy hại đối với sức khỏe con người bởi đi cùng với sự phát triển kinh tế thường kèm theo những tác động xấu đến môi trường. Từ tác động đến môi trường đất, môi trường nước hay không khí. Chính vì vậy, để giảm thiểu những nguy cơ về bệnh tật cho cơ thể chúng ta nên có những biện pháp phòng chống ngay từ việc ăn đúng và uống đúng. Ăn đúng, uống đúng ở đây nên được hiểu rằng thực phẩm và nguồn nước đưa vào cơ thể phải tuyệt đối vệ sinh và an toàn mà muốn an toàn phải có những thiết bị hỗ trợ xử lý. Đó chính là lý do máy lọc nước ra đời và là người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 6 – Made in Russia được nghiên cứu dành riêng cho thị trường Việt Nam

Giải pháp nào cho nguồn nước sạch – an toàn – tốt cho sức khỏe?

Trước hết, để đi tìm giải pháp cho nguồn nước sạch – an toàn thì chúng ta cần tìm hiểu thế nào là nước sạch và an toàn.

Theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT ban hành theo Thông tư 34/2010/TT-BYT ngày 02 tháng 06 năm 2010 quy định các chỉ tiêu an toàn thực phẩm và các yêu cầu quản lý đối với nước khoáng thiên nhiên đóng chai và nước uống đóng chai phục vụ mục đích giải khát.

Quy chuẩn kỹ thuật nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT

Theo Quy chuẩn kỹ thuật trên thì chúng ta dễ dàng nhận thấy giải pháp nguồn nước sạch – an toàn – tốt cho sức khỏe cần hội tụ các yếu tố:

  • Đạt tiêu chuẩn nước uống đóng chai theo QCVN 6-1:2010/BYT
  • Còn những nguyên tố khoáng vi lượng mà cơ thể dễ dàng hấp thu

Vậy, theo như các yếu tố trên thì chúng ta chỉ cần lựa chọn máy lọc nước cho nước sau lọc đảm bảo 2 yếu tố trên là đã giúp cơ thể có một nguồn nước sạch – an toàn và tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước Geyser Ecotar – Made in Russia là một dòng máy lọc nước hội tụ đủ các yếu tố trên nhờ tính ưu việt trong quá trình nghiên cứu, sản xuất phù hợp với nguồn nước tại thị trường Việt Nam.

Máy lọc nước Geyser Ecotar – Nhập khẩu LB Nga cho nước đầu ra đạt tiêu chuẩn lại tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước Geyser Ecotar tích hợp bộ lõi lọc hoàn hảo với công nghệ lọc Nano tiên tiến với nhiều ưu việt như: Không dùng điện an toàn, không nước thải tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng, giữ lại khoáng vi lượng tốt cho sức khỏe.

Mua máy lọc nước Geyser Ecotar ở đâu?

Quý khách hàng có thể đến Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Công nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh ở địa chỉ:

Số 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội để được các chuyên viên tư vấn cụ thể, phù hợp với nguồn nước đầu vào và nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình.

Chúng tôi chuyên cung cấp các model chính hãng của dòng máy lọc nước nano Geyser Ecotar như: Ecotar 2, Ecotar 3, Ecotar 4, Ecotar 5, Ecotar 6, Ecotar 8, Ecolux A cùng với chính sách sau bán hàng vô cùng gắn kết với khách hàng như: Chăm sóc khách hàng, vệ sinh bảo dưỡng sản phẩm định kỳ miễn phí, tri ân khách hàng cũ,…

Các phiên bản khác nhau của máy lọc nước Geyser Ecotar phù hợp với từng nguồn nước khác nhau

Hotline: 0987.177.526 – 0916.197.649 – 0398.349.198

Hướng Đạo Sinh – Người dẫn đường tin cậy của bạn !