Tác dụng của bút cảm ứng Bignote đối với học sinh tiểu học

Đất nước trên đà hội nhập và phát triển về mọi mặt. Các bậc phụ huynh ai cũng mong muốn cho con em được học hành đầy đủ. Những phương pháp học tâp được đưa ra và áp dụng không ngừng. Trong đó có những phương pháp hỗ trợ cả giáo viên và hoc sinh trong quá trình dạy và học. Một trong những phương pháp mà được các giáo viên trong các nhà trường tin dùng đó là bút cảm ứng Bignote. Không chỉ giáo viên mà học sinh cũng có thể tiếp thu bài nhanh hơn nhờ phương pháp này.

Bút cảm ứng Bignote có thể làm được gì?

Để có thể trả lười cho câu hỏi bút thông minh Bignote có thể làm được gì? Trước hết, hãy tìm hiểu chức năng và đặc điểm của dòng tương tác thông minh này.

Chức năng

Để phục vụ cho công tác giảng dạy không bị gián đoạn và không gây mấy thời gian cho giáo viên. Chiếc bút cảm ứng Bignote hoạt động nhạy bén theo những thông tin đã được lập trình sẵn. Khi thao tác giáo viên sẽ đặt lệnh để giáo án chạy theo ý muốn.

Bao gồm nhiều nét bút và các lý tự dễ nhớ giáo viên có thể thay đổi linh hoạt giữa các đoạn, các phần cần lưu ý. Nhờ đó, học sinh sẽ nắm được trọng tâm của bài. Rất phù hợp với giáo viên và học sinh tiểu học.

thiết bị cảm ứng Bignote kết nối giữa máy tính và màn hình chiếu. Nên giáo viên không hề dúng đến phấn. Đánh bật nỗi lo bệnh phổi sau này của các nhà giáo. Chỉ cần một màn hình khoảng 55 inch là công việc dạy và học đã diễn ra một cách suôn sẻ.

Nếu lớp học có diện tích hạn hẹp. Mỗi khi có buổi học chức năng hay hội giảng đều gặp những khó khăn trong việc lắp đặt máy chiếu thì nay, bút cảm ứng Bignote sẽ loại bỏ nỗi lo đó. Có thể lắp trên tường, lắp cuối lớp hay ở góc tường. Chỉ cần phù hợp với không gian lớp học, không cần camera chính diện nhưng vẫn có thể làm việc bình thường.

Ở những cuộc thi giáo viên dạy giỏi hay nhưng sự kiện quan trọng, các giáo viên không khỏi lo lắng và hồi hộp. Vậy hãy để chức năng lưu giũ và ghi âm giúp đơc giáo viên và các bạn nhỏ.

Bút thông ming Bignote hỗ trợ giáo dục tối đa

Đặc điểm

Là thiết bị tương tác thông minh nhập khẩu từ Hàn Quốc, một đất nước tiên tiến về mọi mặt. Bút thông minh Bignote đã được ứng dụng rộng dãi trên khắp cả nước và được các giáo viên yêu thích và tin tưởng.

Với việc không dùng phấn, thiết bị này giúp các thầy cô giảm đi gánh nặng về bệnh tật khi tuổi già và một phần chi phí không nhỏ trong số đồng lương ít ỏi của mình. Tính trung bình mỗi giáo viên hết 1 hộp phấn trong 1 tuần. Một tháng mỗi giáo viên sẽ mất khoảng 4 hộp. Tính theo giá trung bình mỗi hộp phấn là 20.000d vậy mỗi tháng sẽ là 80.000d cho việc mua phấn. Hàng năm, các giáo viên sẽ mất 960.000d để mua phấn. Nếu so với việc sử dụng bút thông minh Bignote thì sao? Không bụ phấn và rẻ hơn gấp rất nhiều lần như thế.

Đối với học sinh đặc biệt là học sinh tiểu học. thì đây là cơ hội để các bạn có thể hiểu biết hơn và tiếp xúc với công nghệ hiện đại sớm hơn. Công việc học tập sẽ hiệu quả và tiếp thu nhanh hơn.

Bút thông minh Bignote – thiết bị cảm ứng hiện đại

Đơn vị bán bút cảm ứng Bignote – uy tín – chất lượng

Là đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị bút thông minh Bignote. Hướng Đạo Sinh cam kết mang đến quý khách hang sản phẩm chính hãng và dịch vụ uy tín nhất. Dòng sản phẩm tương tác thông minh đã được công ty chúng tôi đưa đến và lắp đạt ở rất nhiều trường học với đủ các cấp bậc. Nhằm mang đến cho giáo viên và học sinh sự tiện ích trong quá trình dạy và học. Thiết bị của công ty sẽ không để quý khách phải thất vọng

Tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chuyên sâu, quý khách chỉ việc đặt hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến khảo sát và lắp đặt sớm nhất

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2 tổ 11 thị trấn Đông Anh huyện Đông Anh, Hà Nội

Hot line: 0987 177 526

HƯỚNG ĐẠO SINH – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TIN CẬY CỦA BẠN