Sự thật: Nắp bồn cầu thông minh CHB-1300M giúp bạn “làm mọi thứ”

Để chăm sóc sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình, mang tới sự sang trọng, lịch sự cho không gian ngôi nhà của bạn. Việc lựa chọn nắp bồn cầu thông minh CHB-1300M Hàn Quốc đang là xu thế hiện nay. Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu những nguyên nhân nào khiến sản phẩm nhận được sự tin tưởng đến vậy.

Lý do gia đình cần phải sắm nắp bồn cầu thông minh CHB-1300M

Việc bảo vệ sức khỏe gia đình từ thiết bị nhỏ như nắp bồn cầu dường như là điều các gia đình không mấy chú ý. Thế nhưng, yếu tố nhỏ này có lúc sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe gia đình bạn mà không hề hay biết.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nắp bồn cầu cho bạn lựa chọn. Để chọn được một thiết bị có thể chăm sóc sức khỏe gia đình và mang tới sự sang trọng cho không gian gia đình thì vẫn còn là câu hỏi lớn cho nhiều gia đình. Đứng đầu TOP đó là sự lựa chọn nắp bồn cầu thông minh CHB-1300M – một siêu phẩm đến từ Nhật Bản.

Tính năng nổi trội trong nắp bồn cầu thông minh Hàn Quốc CHB-1300M
Tính năng nổi trội trong nắp bồn cầu thông minh CHB-1300M

Chức năng mát xa: Với chức năng này vòi rửa dịch chuyển tới lui có tác dụng massage, điều này giúp kích thích cơ thể  đặc biệt hữu ích với người bị trĩ, táo bón, giúp việc vệ sinh sẽ luôn trôi chảy, hiệu quả trong việc ngăn ngừa nguy cơ bị táo bón. Cường độ áp lực phun nước tăng giảm nhiều lần khi rửa thúc đẩy lưu thông máu tốt hơn.

Trong khi rửa vòi phun nhiều lần giúp rửa sạch tinh tế. Có  thể được điều chỉnh một cách chính xác theo nhu cầu của người dùng.

Chức năng tự động vòi phun rửa: Khi cảm biến nhận biết có người dùng, vòi phun sẽ tự động khởi động.

Chế độ tiết kiệm điện: Bộ phận của nắp bồn cầu thông minh có chức năng làm ấm nước và bệ sẽ tự ngắt khi không có người sử dụng.

Sử dụng lõi lọc SED: Tác dụng bảo vệ vùng da mẫn cảm bằng cách loại bỏ độ cứng của nước như: trầm tích, các chất lơ lửng, cặn bẩn cho trong nước, tránh việc gây kích ứng cho vùng da nhạy cảm.

Giảm lượng virut đáng kể: Việc sử dụng bồn cầu điện tử CHB-1300M thông minh có tác dụng làm giảm lượng vi khuẩn giảm đi rõ rệt, đặc biệt là sau một tháng sử dụng thì số lượng vi khuẩn càng giảm đi đáng kể. Điều này giúp cho người sử dụng tránh được nguy cơ nhiễm khuẩn cao.

Chế độ phun rửa tự động, thông minh: Với thiết kế chức năng thông minh có những góc phun đặc biệt với các chức năng rửa tiểu nữ, rửa thông minh  mang lại hiệu quả vệ sinh tốt nhất cho cơ thể người phụ nữ, đặc biệt trong thời điểm khó chịu như kỳ kinh nguyệt, đang mang thai.

Bồn vệ sinh thông minh sử dụng nước ấm có thể điều chỉnh nhiệt độ nước theo ý thích đem đến cảm giác nhẹ nhàng thư giãn và đầy sảng khoái. Chức năng này giúp người phụ nữ giảm thiểu nguy cơ bị nhiễm khuẩn vùng nhạy cảm.

Thông số kĩ thuật của nắp bồn cầu thông minh CHB-1300M

 

Tên model CHB-1300M
Tính năng Rửa tự động , vệ sinh , Massage
Kích thước sản phẩm 469W * 545D * 152H
Áp lực 70 ~ 690kPa
Nguồn điện sử dụng 660W
Trọng lượng sản phẩm 4.6Kg
Màu sắc Màu trắng
Công ty sản xuất Chungho Nais (Korea )

 

Bên cạnh đó, giáo sư Mark Wilcox, giám đốc lâm sàng vi sinh học tại Bệnh viện đào tạo Leeds, cho biết: “Nghiên cứu của chúng tôi cho kết quả rõ ràng là nắp đậy bồn cầu có lý do do tồn tại của nó”. Giáo sư Wilcox và cộng sự từ Đại học Leeds thực hiện khảo sát chứng minh cho việc sử dụng nắp bồn cầu có tác động tới sự lây lan bệnh tật hay không, nhất là trong bệnh viện. Thử nghiệm này được thực hiện với một bồn cầu vô trùng và chất thải nhiễm siêu vi khuẩn C của bệnh viện.

Hãy là người tiêu dùng thông minh trong việc bảo vệ sức khỏe gia đình mình từ điều nhỏ nhặt nhất