Sự thật bất ngờ về máy làm mềm nước CHUNGHO CHS-300K

Máy làm mềm nước CHUNGHO CHS-300K  được xem là thiết bị không thể thiếu được trong mỗi gia đình hiện nay để nâng cao chất lượng cuộc sống. Bạn đã biết gì về dòng sản phẩm hiện đại đến từ Hàn Quốc này chưa?

Sự thật bất ngờ về máy làm mềm nước CHUNGHO CHS-300K

Luôn muốn mang tới quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hướng tới giá trị đích thực của cuộc sống. Hướng Đạo Sinh cung cấp dòng sản phẩm máy làm mềm nước CHUNGHO CH-300K tới tay người tiêu dùng và được đón nhận rộng rãi từ sự tin tưởng của quý khách hàng. Những lý do khiến Hướng Đạo Sinh cung cấp dòng sản phẩm cũng như được sự tin tưởng của người tiêu dùng là từ đâu? Bạn đã biết?

Chân dung máy làm mềm nước CHS-300K chính hãng
Chân dung máy làm mềm nước CHS-300K

Sử dụng nước cứng gây ảnh hưởng tới chất lượng sinh hoạt gia đình

Sử dụng thường xuyên nước cứng để tắm sẽ khiến làn da, mái tóc hay bị khô và mẩn ngứa. Hiện nay theo thống kê thì Hà Nội còn nhiều khu vực đang sử dụng loại nước này, mặc dù là nguồn nước sạch do thành phố cung cấp. Bình nóng lạnh lâu nóng, dễ bị tắc, tốn kém rất nhiều chi phí nếu dùng nước cứng lâu ngày.

Máy làm mềm nước Chungho CHS-300K có thể giải quyết được gì cho bạn?

Máy làm mềm nước Chungho CHS-300K có tác dụng trong việc giúp bảo vệ làn da khỏi tác hại của nước cứng mang lại. Nâng cao và tăng cường sự đàn hồi của làn da, bảo vệ da, tóc,..khỏe mạnh.

Phục vụ nhu cầu tắm rửa của gia đình mỗi ngày.

Với khả năng làm mềm nước 14 tấn/ngày, máy làm mềm nước Chungho CHS-300K sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước tắm và rửa của mọi thành viên trong gia đình. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì đây sẽ là sản phẩm vô cùng lý tưởng.

Tính năng máy làm mềm nước CHS-300K của Hàn Quốc
Tính năng máy làm mềm nước CHS-300K

Thiết kế sang trọng, lịch sự, tinh tế

Thiết bị làm mềm nước Chungho CHS-300K có màu trắng sang trọng, kiểu dáng lắp đặt treo tường hay đặt đứng cũng rất tiện dụng. Chungho CHS-300K có tác dụng trong việc bảo vệ da bằng cách loại bỏ độ cứng của nước như: trầm tích, kim loại nặng, clo và thủy ngân giúp bảo vệ da không bị kích ứng và mềm mại hơn.

Níu kéo tuổi xuân cho làn da

Máy làm mềm nước Chungho CHS-300K sử dụng lõi lọc SED+ Vitamin Gel có tác dụng bổ sung thành phần Vitamin Gel vào nước và thẩm thấu qua da giúp cho làn da có cảm giác tươi mát, dễ chịu hơn, phục hồi và làm dịu làn da khi bị tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tăng cường khả năng hấp thụ các dưỡng chất thiết yếu từ các sản phẩm dưỡng da, sự kích ứng ở da vô cùng thấp.

Bên cạnh đó, khi muốn điều chỉnh độ nóng theo ý muốn thì máy làm mềm nước có khả năng điều chỉnh nóng lạnh theo ý muốn của bạn.

Xã hội càng phát triển, nhu cầu con người ngày càng tăng cao nhất là việc sử dụng những sản phẩm chất lượng, phục vụ trực tiếp cho sức khỏe, sinh hoạt của con người luôn chiếm được sự quan tâm hàng đầu.

Biết được điều đó, Hướng Đạo Sinh đã bắt tay với Chungho nhằm cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng, uy tin, chất lượng, hướng cho con người tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ban Lãnh Đạo Công ty Chungho Vina đến chúc mừng khai trương Công ty Hướng Đạo Sinh
Ban Lãnh Đạo Công ty Chungho Vina đến chúc mừng khai trương Công ty Hướng Đạo Sinh
Hướng Đạo Sinh bắt tay hợp tác với đại diện tập đoàn Chungho Nais
Hướng Đạo Sinh bắt tay hợp tác với đại diện tập đoàn Chungho Nais tại Việt Nam Chungho Vina

 

Nhân dịp khai trương Hướng Đạo Sinh vừa rồi, đại diện của Chungho cũng đã đến tham dự, chúc mừng và đề ra những phương án hợp tác lâu dài trong việc cung cấp các dòng sản phẩm có lợi cho sức khỏe tới tay người tiêu dùng Việt.

 Liên hệ Hotline: 0987.177.526 – 0949.211.054
Hiểu hơn về chúng tôi: Website: https://huongdaosinh.vn