Sử dụng máy lọc nước tốt cho bà bầu, trẻ nhỏ và cả người cao tuổi!

Nước là thành phần không thể thiếu vì nó chiếm tới 70% cơ thể là nước. Việc bổ sung nước hằng ngày là vô cùng cần thiết nhất là với bà bầu và trẻ nhỏ. Vậy nên sử dụng máy lọc nước tốt nhất là nano Geyser Ecotar 6 tốt cho bà bầu, trẻ nhỏ và người cao tuổi.

Sử dụng máy lọc nước tốt cho bà bầu, trẻ nhỏ và người cao tuổi

Trong thời gian mang bầu thì chú ý đến việc sử dụng nguồn nước có chất lượng. Điều này nhằm đảm bảo tốt cho sức khỏe của mẹ và thai nhi. Vậy nước sạch đã qua hệ thống lọc của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 6 đem lại lợi ích cho cho người sử dụng:

  • Nước đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận chuyển trao đổi chất giữa mẹ bầu và thai nhi. Cung cấp đủ nước giúp các chất dinh dưỡng, khoáng chất, vi lượng và oxy sẽ được vận chuyển đến nhau thai nhanh hơn. Đồng thời đào thải các độc tố, chất thải do quá trình trao đổi chất tạo ra. 
  • Nước từ máy lọc nước Geyser Ecotar 6 mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Tạo ion canxi giúp cơ thể dễ dàng hấp thu các dưỡng chất cần thiết.
  • Nước giúp vận chuyển tham gia vào quá trình trao đổi chất giữa cơ thể bà bầu và thai nhi. Giúp hệ tiêu hóa trở nên trơn chu hơn. Mẹ bầu uống đủ nước cũng sẽ giúp giảm các nguy cơ mắc bệnh về đường tiết liệu và đường ruột.

Nước lọc sau khi qua bộ lọc Geyser Ecotar 6 giữ lại những khoáng chất tự nhiên cần thiết. Ngoài ra, tăng cường bổ sung canxi có lợi cho cơ thể. 

Việc sử dụng nước Ion canxi từ mỗi ngày là cách tốt nhất bổ sung khoáng chất và hàm lượng vi khoáng tốt cho sức khỏe.

Chính vì vậy sử dụng máy lọc nước tốt cho bà bầu, trẻ nhỏ và người cao tuổi. Nên chọn máy lọc nước nano Geyser Ecotar 6 để sử dụng.

Chi tiết liên hệ Hotline: 0987.177.526 – 0916.197.649 – 0398.349.198

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn!