So sánh máy lọc nước điện giải Panasonic và Atica

Máy lọc nước điện giải Nhật Bản Panasonic và Atica nằm trong TOP dòng máy điện giải hiện nay trên thế giới. Để người tiêu dùng có cái nhìn toàn diện về 2 dòng sản phẩm này, hãy cùng Hướng Đạo Sinh tìm hiểu và so sánh chúng.

So sánh máy lọc nước điện giải nhật bản Panasonic và Atica

Máy lọc nước điện giải trong những năm gần đây là xu thế lựa chọn của người tiêu dùng trong việc bảo vệ sức khỏe. Là 2 dòng sản phẩm đến từ quốc gia Nhật Bản, máy lọc nước Nhật Bản máy Panasonic và máy điện giải Atica được người tiêu dùng trên thế giới tin tưởng trong việc sử dụng phòng ngừa, ngăn chặn và hỗ trợ điều trị bệnh tật và là trợ thủ đắc lực phục vụ sinh hoạt. Hướng Đạo Sinh xin cung cấp tới quý khách hàng những thông tin xoay quanh 2 dòng máy lọc nước điện giải bán chạy nhất 2018 này sau đây.

 

Tiêu chí Máy tạo nước điện giải Atica    Máy tạo nước điện giải Panasonic
Số lá điện phân 5 tấm 3-5 tấm
Thang pH 5.5 -9.5 5.5 – 9.5
Bảo hành 3 năm 3 năm
Công suất nước tốc độ lọc tối đa là 4,3l/phút Công suất nước uống: 2.0 – 3.0 lít/phút
xuất xứ Nhật Bản Nhật Bản
Tuổi thọ 12 năm 20 năm

 

Máy tạo nước điện giải Nhật Bản luôn là dòng sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, trong đó 2 dòng máy điện giải panasonic và Atica đang nằm trong TOP đầu thế giới.

1. Máy lọc nước điện giải Panasonic

Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, tinh xảo trong từng đường nét, kết hợp cùng công nghệ lọc và điện giải hiện hàng đầu, máy điện giải Panasonic đang trở thành sản phẩm máy điện giải dùng cho gia đình bán chạy hàng đầu tại thị trường Nhật Bản.Cho ra các loại nước điện giải có mức Ph giá trị khác nhau

– 3 mức độ nước ion kiềm để uống trực tiếp (pH 8.5 – 9.0 – 9.5)

– Nước trung tính để pha sữa, uống thuốc tây (pH 7.0)

– Nước axit yếu dùng để chăm sóc da (pH 5.0)

– Nước sát khuẩn, vệ sinh dụng cụ nhà bếp (pH 3.0)

– Nước rửa rau, loại bỏ vị chát (pH 10.0). 

máy tạo nước điện giải Panasonic
Chế độ nước của máy tạo nước điện giải Panasonic Nhật Bản

>> Có thể bạn quan tâm: Máy lọc nước ion kiềm có tốt không?

>> Bài viết đọc nhiều: Máy lọc nước ion kiềm ở đâu tốt

2. Máy lọc nước điện giải Atica

Sản xuất bởi công nghệ điện phân 2 lần, gia tăng hàm lượng hydro trong nước máy ion kiềm Atica giảm tỷ lệ nước thải ở mức thấp nhất, giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí, an toàn trong quá trình sử dụng.

– Nước có độ 7<pH<10 (thông thường có 3 chế độ là pH=8.5, pH=9.0, pH=9.5): Chế độ nước này có thể uống ngay sau khi lấy ra từ máy lọc nước ion kiềm. Đây là nước có độ pH phù hợp nhất với cơ thể người

– Nước trung tính, pH=7: Chế độ nước này phù hợp để uống thuốc hoặc pha sữa. Nước này đã được lọc qua quá trình lọc của máy để loại bỏ các loại tạp chất, bụi bẩn, kim loại nặng…

– Nước pH=5.5: Chế độ nước này phù hợp để làm đẹp da, tắm rửa, gội đầu hoặc rửa các loại rau quả.

máy tạo nước ion kiềm Atica
Chế độ nước của máy tạo nước ion kiềm Atica

KẾT LUẬN

Nhìn chung với 2 dòng sản phẩm máy lọc nước điện giải Panasonic và máy điện giải Atica đến từ Nhật Bản đều là những thương hiệu được bán chạy nhất hiện nay trên thị trường.

  • Máy điện giải Panasonic thì tập trung vào mức độ bởi pH trong nước, với nhiều mức pH khác nhau mang tới hiệu quả sử dụng nhiều mục đích khác nhau cho người dùng.
  • Đối với máy Atica thì tập trung vào hàm lượng hoạt tính hydro trong nước để mang lại những giá trị cho sức khỏe con người từ hydro đã được kiểm chứng.
  • Độ bền cao, giá thành phải chăng phù hợp với thị trường và người tiêu dùng đã khiến những dòng máy điện giải của Nhật luôn được người tiêu dùng nhớ tới khi quyết định mua một chiếc máy tạo nước điện giải.

Hướng Đạo Sinh là đơn vị cung cấp chính hãng tới người tiêu dùng 2 dòng sản phẩm này trên thị trường. Hướng Đạo Sinh hiện là địa chỉ cung cấp máy tạo nước điện giải tốt nhất tại Đông Anh – Hà Nội, Khu vực Long Biên, Bắc Ninh,…và những tỉnh lân cận. Sản phẩm chính hãng, am hiểu kỹ thuật, tư vấn tận tình, chu đáo,…đã là yếu tố giúp Hướng Đạo Sinh là cái tên không thể không nhắc tới trong thị trường lọc nước hiện nay.

Công ty TNHH Đầu tư thương mại Công nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh
Hotline: 0987.177.526
Địa chỉ: Số 35G2, tổ 11, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội