Ở Hà Nội nên dùng máy lọc nước tổng sinh hoạt nào?

Hiện nay việc sử dụng máy lọc nước tổng sinh hoạt là phương án xử lý tối ưu nhất giúp các gia đình có được nguồn nước sinh hoạt tiêu chuẩn. Nhất là đối với nguồn nước phức tạp tại thuộc khu vực Hà Nội, vậy tại khu vực Hà Nội bạn đã biết lựa chọn loại máy lọc nước tổng sinh hoạt nào chưa?

Hệ lọc tổng sinh hoạt giúp bạn giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay việc sử dụng máy lọc nước tổng sinh hoạt là một trong những biện pháp bảo vệ sức khỏe gia đình gia đình một cách toàn diện. Hiện nay nguồn nước sinh hoạt gia đình thường xuyên gặp phải các tình trạng như

– Mặc dù nguồn nước gia đình bạn đã đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ y tế nhưng vẫn cần có sự tham gia từ giải pháp lọc tổng là để giải quyết các vấn đề về độ cứng, mangan và sắt trong nước của tất cả các nhu cầu về sinh hoạt như tắm giặt, nấu nướng,…mà máy lọc nước phục vụ cho nước uống gia đình chưa giải quyết được.

– Độ cứng trong nước sinh hoạt là nguyên nhân làm cho da chúng ta bị khô, xà phòng, bột giặt khó tan trong nước. Bên cạnh đó, các thiết bị trong nhà tắm như vòi nước, bồn vệ sinh xuất hiện dấu hiệu hoen ố, rỉ khét, đóng từng bảng màu trắng lên các đồ dùng trong nhà tắm, nhà bếp,…

– Ngoài ra, hàm lượng mangan trong nước sẽ khiến nước có hiện tượng bám cặn xám hay hiện tượng ố vàng cho hàm lượng sắt trong nước sinh hoạt tồn dư. 

Hệ thống lọc tổng giải quyết vấn đề nước cứng
Hậu quả của việc sử dụng nước cứng tới đời sống sinh hoạt

Tên loại máy lọc nước tổng sinh hoạt dùng cho nguồn nước Hà Nội?

Theo những kết quả nghiên cứu và phân tích và so sánh với QCVN 01: 2009/BYT về nước ăn uống thì đa số các kim loại trong nước tại khu vực Hà Nội ở mức độ cho phép loại trừ Asen và chì ở một số điểm là chưa đạt tiêu chuẩn. Tại các khu vực như quận Hoàn Kiếm, Đống Đa 2 và Hoàng Mai, trong đó đáng chú ý là ở quận Hoàng Mai, hàm lượng Asen vượt gấp đôi so với tiêu chuẩn cho phép.

Ngoài ra, hàm lượng Chì vượt quá giới hạn cho phép trong nước ăn uống gấp 3 lần tại điểm lấy mẫu ở quận Hoàng Mai. Nồng độ kim loại nặng (ppb)… Nói chung tại khu vực Hà Nội thì chất lượng nguồn nước ngầm không được bảo đảm, do đó việc xử lý nguồn nước cho ăn uống và sinh hoạt là điều cần thiết hiện nay.

>>> Bài viết đọc nhiều: Tiêu chuẩn về nước uống sinh hoạt mới nhất 2018

1. Giải pháp lọc nước tổng sinh hoạt EWS Basic 2

Giải pháp lọc nước tổng sinh hoạt EWS Basic 2 giúp bạn tiết kiệm nước và muối  với công nghệ Up- Flow, hệ thống được lập trình làm việc  tự động 100%. Được cấu tạo bởi các linh kiện đạt tiêu chuẩn NSF Mỹ, CE, ROSH Châu Âu và các vật liệu lọc cao cấp đạt tiêu chuẩn sử dụng cho thực phẩm, cùng với tính năng làm mềm nước sinh hoạt của thiết bị sẽ bảo vệ thiết bị gia đình bạn tránh khỏi hỏng hóc, tiêu hao. Giải pháp lọc tổng gồm hệ lọc tổng và bộ tiền lọc máy tạo nước kiềm Atica.

2. Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt EWS Premium 2

EWS Premium 2 được lắp vào nguồn nước cấp tổng sinh hoạt cả ngôi nhà trước hoặc sau bồn chứa nước inox trên sân thượng (với nhà riêng) hoặc khoang phơi đồ (với chung cư), máy tạo nước ion kiềm. bên dưới. Qua hệ thống lọc nó sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn một nguồn nước sạch, an toàn để bảo vệ sức khỏe các thành viên cũng như bảo vệ thiết bị trong ngôi nhà của bạn.

3. Máy lọc nước tổng sinh hoạt EWS Premium 1

Thiết bị có chức năng lọai bỏ các thành phần hóa học độc hại có trong nước như: Kim loại nặng, Amoni, Nitrit, Clo. Bên cạnh đó thiết bị giúp loại bỏ hiệu quả các loại rong rêu cặn bẩn, đất cát và xử lý độ đục và các hợp chất hữu cơ rất tốt. Đây một trong những thiết bị thiết yếu trong việc xử lý mọi nguồn nước và có tác dụng làm mềm nước cao.

4. Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình EWS Basic 3

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình EWS Basic 3 mang đến cho gia đình bạn 1 nguồn nước sạch, loại bỏ tạp chất có kích thước lớn, các hợp chất hữu cơ, clo, màu, mùi, kim loại nặng, lọa bỏ cặn đen, ố vàng do Sắt và Mangan gây nên cho thiết bị cũng như người sử dụng nước sinh hoạt, tác dụng loại bỏ Asen, một kim loại nặng rất độc hại có trong nước…

Hệ lọc nước tổng sinh hoạt
Sơ đồ giải pháp lọc nước tổng sinh hoạt điển hình

>>> Có thể bạn quan tâm: Đại lý máy lọc nước ở Đông Anh (CHÍNH HÃNG – UY TÍN)

Bỏ túi lưu ý này khi mua máy lọc nước tổng sinh hoạt

Thứ nhất: Nhu cầu sử dụng của gia đình mình, dựa vào nhu cầu sử dụng nước ăn uống và sinh hoạt của gia đình để quyết định việc mua máy lọc nước tổng sinh hoạt loại nào với công suất ra sao.

Thứ 2: Dựa vào chất lượng nguồn nước đầu ra của gia đình bạn, việc “bắt bệnh” tính chất nguồn nước sẽ là căn cứ để bạn có thể lựa chọn được phương án xử lý hiệu quả cho nguồn nước gia đình mình.

Thứ 3: Căn cứ vào hệ thống nước cấp hiện tại của gia đình và khả năng can thiệp vào hệ thống là rất quan trọng với các hộ gia đình phát sinh hệ thống lọc sau khi đã hoàn thiện ngôi nhà hoặc đang sử dụng.

Thứ 4: Xác định ngân sách của hệ thống lọc nước tổng, điều này bạn cần phải căn cứ tùy thuộc nguồn nước và ngân sách, bạn sẽ lựa chọn được giải pháp hợp lý nhất

Thứ 5: Dịch vụ sau bán hàng: Đây là phần rất quan trong khi mua máy lọc nước nó giúp hệ thống của bạn hoạt động ổn định trong suốt quá trình sử dụng, do đó cần phải có hợp đồng cam kết của bên cung cấp.

Lời khuyên của chuyên gia

Thông thường đối với một giải pháp máy lọc nước tổng sinh hoạt muốn hoạt động ổn định, giải quyết được bài toán khó về nguồn nước sinh hoạt và bảo đảm tiêu chuẩn nước ăn uống thì chúng ta cần phải lựa chọn cách xử lý nguồn nước đầu vào từ máy lọc nước ion kiềm chính hãng, phù hợp với tính chất và nhu cầu sử dụng của nguồn nước gia đình là một trong những điều gia đình cần lưu ý. Hiện nay dòng máy tạo nước kiềm Atica, máy lọc nước điện giải Panasonic,…là những dòng máy lọc nước có khả năng xử lý nguồn nước đầu ra hiệu quả, “cánh tay trái đắc lực” cho hoạt động hoàn thiện bộ lọc nước tổng sinh hoạt gia đình.

Công ty TNHH Đầu tư thương mại Công nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh
Hotline: 0987.177.526
Địa chỉ: Số 35G2, tổ 11, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội