Ở đâu bán áo quạt gió chống nóng Nhật Bản đáng tin tưởng nhất hiện nay

Nói đến ở đâu bán áo quạt gió chống nóng Nhật Bản đáng tin tưởng nhất hiện nay là câu hỏi mà đang được nhiều người đặt ra. Chính vì thế mà Hướng Đạo Sinh đã đưa ra cho quý khách hàng một giải pháp tốt đó là cung cấp ra thị trường áo quạt gió chống nóng mang thương hiệu Nhật Bản. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý cho mình củng như cho người thân của bạn.

Điểm bán áo quạt gió tin cậy mà bạn không nên bỏ qua

Áo quạt gió chóng nóng Nhật Bản được người dân NHật Bản áp dụng trong công việc

Hiện nay thời tiết được dự báo nắng nóng sẽ kéo dài,và có khi vượt đến đỉnh điểm 39 – 40 độ C. Cứ nghỉ đến thời tiết nắng nóng đến đỉnh điểm làm cho thời tiết oi bức khó chịu là cảm thấy ngột ngạt. Chính vì thế mà người tiêu dùng đã và đang đi tìm cho mình sản phẩm ưng ý. Nhưng trên thị trường thì có rất nhiều cửa hàng kinh doanh áo quạt gió chống nóng. Khiến người dân hoang mang không biết lựa chọn ở đâu cho mình một sản phẩm đúng với thương hiệu của Nhật Bản,và sử dụng hiểu quả đúng như mình mong muốn.

Nhiệt độ ngoài trời tăng cao cũng khiến cho cơ thể ra nhiều mồ hôi, khiến quần áo bị ướt, nhiều khi còn có mùi khó chịu. Thậm chí nắng nóng còn rễ gây ra cảm nắng, bệnh về da hay về hô hấp. Sản phẩm áo chống nóng Nhật Bản có gắn quạt, là sự dung hợp giữa áo và quạt đảm bảo đánh bay cái nóng mùa hè.

bộ-pin-quat-sạc

Một chiếc áo được gắn thêm 2 chiếc quạt nằm hai bên hông áo. Sử dụng pin lithium-ion 6000mA điện áp đầu vào 7.4 V sạc đầy có thể sử dụng đến 11 tiếng. Pin rất nhỏ gọn được đút trong túi áo. Chỉ cần bật quạt lên, gió thổi từ 2 chiếc quạt nhỏ sẽ giúp làm mát và điều hòa cơ thể, khiến bạn sẽ không còn cảm thấy bị khó chịu bởi cái nóng bên ngoài.

Thông số kỹ thuật

Áo khoác dùng được cho cả Nam và Nữ

Kích thước : S, M, L, XL, XXl ,XXXl ( từ 50 đến trên 80 kg )

Sản phẩm áo quạt gió chống nóng có ở kho công ty Hướng Đạo Sinh

Màu: Ngụy, Tím than, Xanh, Xám

Điện áp làm việc: 7.4 V

Cung cấp điện: Pin Lithium – ion 6000 mA

Chất liệu: Vải cotton và polyeste

Thời gian làm việc: Mức cao là 8 tiếng, mức thấp là 12 tiếng

Hiện nay, Hướng Đạo Sinh là công ty chuyên cung cấp, phân phối, sỉ, lẻ sản phẩm áo quạt gió chống nóng Nhật Bản.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0987.177.526 – 0916.197.649 – 0398.349.198

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn.