Nước uống đóng bình có tốt không? có nên sử dụng nước uống đóng bình?

Nước uống là thứ thiết yếu và không thể thiếu đối với đời sống sinh hoạt của chúng ta. Với nhu cầu sử dụng nước nhiều như ở trường học, công ty,…thì nước uống đóng bình luôn được lựa. Tuy nhiên, chọn nước uống tốt và an toàn cho sức khỏe là điều đang được quan tâm. Vậy nước uống đóng bình có tốt không? và có nên sử dụng nước uống đóng bình.

Nước uống đóng bình có tốt không?

Nước thực sự rất cần thiết cho cơ thể. Sự xuất hiện của nước đóng chai, đóng bình đã mang lại những tiện lợi mà không ai có thể phủ nhận được. Chính vì vậy mà nhiều người không biết mình đang uống những chai nước đóng bình kém chất lượng, có khả năng gây bệnh.

Nếu nghĩ nước uống đóng bình đủ sạch, an toàn để uống trực tiếp thường xuyên thì hoàn toàn sai. Vì nguồn nước tiềm ẩn những nguy cơ bệnh tật nếu chưa được sử lý đúng cách. Và không biết được nguồn gốc, xuất xứ, quy trình xử lý nước và chất liệu của các bình đựng.

Gần đây đã có nghiên cứu về chất lượng nước uống đóng bình cho thấy nhiều mẫu nước hiện nay không phải tinh khiết như những gì đã nói.

Những cơ sở sản xuất nước uống đóng bình đều không cam kết đảm bảo duy trì các tiêu chuẩn y tế. Thậm chí, có cơ sở sử dụng trực tiếp nước giếng, trải qua vài giai đoạn lọc hết sức thô sơ rồi đóng bình và đưa ra thị trường. Bên cạnh đó, nước uống đóng bình cũng có thể chứa nhiều độc tố ảnh hưởng đến sức khỏe.

Việc sử dụng bình đựng nước đều được sản xuất từ chất liệu nhựa có chất lượng thấp. Do vậy cũng ảnh hưởng rất lớn và có nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

Do đó, việc sử dụng máy lọc nước cho ra nguồn nước đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế là điều vô cùng cấp thiết.

Sử dụng máy lọc nước tốt luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn

Việc chọn cho gia đình mình một thiết bị lọc nước tốt là giải pháp mang đến nguồn nước sạch. Đồng thời bảo vệ sức khỏe của chính mình và các thành viên trong gia đình.

Với sự phát tiển của công nghệ, nghành nước cũng có nhiều bước tiến vượt bậc. Công nghệ lọc hiệu quả diệt sạch 99,99% vi khuẩn vi rút có hại. Phải kể đến đó là công nghệ lọc Nano tiên tiến nhất hiện nay. Và lần đầu tiên được tích hợp công nghệ lọc liên hoàn Unitech mới nhất của LB Nga. 

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 6 với hệ thống lọc liên hoàn cho phép hệ thống lõi lọc EAB phát huy tối đa năng lực và hiệu quả. Bổ trợ và tăng cường sức mạnh gấp nhiều lần so với những sản phẩm khác. Công nghệ này được thiết kế phù hợp với tính chất của nguồn nước Việt.

Nước sau bộ lọc Ion canxi Geyser Ecotar 6 không chỉ giữ lại các khoáng chất thiết yếu mà còn tăng cường lợi ích vượt trội cho cơ thể nhờ công nghệ tạo ra ION CANXI trong nước.

Nguồn nước đầu ra của máy lọc nước nano Geyser LB Nga hoàn toàn sạch, đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước đầu ra uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT.

Chi tiết liên hệ Hotline: 0987.177.526

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn!