Nước điện giải từ thiết bị mới – máy tạo nước kiềm Trimion

Được biết đến từ lâu là loại nước thần kì cho cuộc sống. Nước điện giải mang đến mọi người những điều tốt đẹp cho sức khỏe. Hiện nay, để khắc phục những nhược điểm cũ và tạo nên nhưng vượt trội lớn hơn, nhà sản xuất đã cho ra đời dòng máy tạo nước kiềm Trimion để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng cũng như mang đến toàn thế giới bước đột phá mới.

Máy tạo nước kiềm Trimion Nhật Bản và những bước tiến công nghệ

Thế hệ máy tạo nước kiềm Trimion ra đời mang theo những cải tiến vượt bậc, xóa tan những vấn đề ở những dòng máy cũ khiến người dùng không hài lòng. Cộng với công năng tạo nước thúc đẩy sức khỏe ngày càng tích cực, đây là dòng máy đáng chú ý với tất cả những gia đình trên thế giới

Những vượt trội trong thiết kế và sử dụng ở máy tạo nước kiềm Trimion

Thay thế model cổ điển với cấu trúc vòi liền, máy tạo nước kiềm Trimion nay được trang bị vòi dời. Linh động trong việc lắp đặt. Máy có thể được đặt dưới bàn bếp hoặc có khoảng cách với nơi lấy nước. Tùy thuộc vào không gian và sở thích của gia đình.

Hệ thống đèn lép thông báo thông tin cũng như hoạt động của máy cực kì rõ rang và hợp với mọi độ tuổi. Đối với những gia đình có người già, sẽ thuận tiên hơn rất nhiều vì thiết bị được đi kèm với âm thanh báo, mọi vấn đề sẽ được giải quyết với chức năng này.

Thông số và thông tin cụ thể cùng đèn lép được hiển thị rõ ràng

Nước đầu ra và những tác dụng đối với cơ thể

Máy tạo nước kiềm Trimion cho ra với 8 loại nước với múc độ kiềm tính mang những tác dụng khác nhau. Nhưng tất cả đều đem đến những lợi ích thiết thực cho cuộc sống con người

Từng mức độ kiềm tính sẽ mang đến những lợi ích khác nhau

Với nước mang mức độ Axit và nước kiềm mạnh chỉ được sử dụng trong dưỡng da, ngâm chân và rửa rau quả. Khi được đưa vào cơ thể hai loại nước này không có lợi.

Nước kiềm vốn sẽ khiến cho cơ thể khỏe mạnh, chóng lại bệnh tật và sự già nua. Năm 1965 Nhật Bản đã công nhận và khuyên người dân nên sử dụng hàng ngày để đảm bảo sức khỏe. Những nhóm bệnh như dạ dày, xương khớp, mỡ máu hay tiểu đường đều được giảm thiểu rõ rệt khi sử dụng thường xuyên nước kiềm.

Cấu trúc phân tử nước kiềm nhỏ hơn nước thường. Khi uống sẽ mịn, mềm và ngon hơn. Độ thẩm thấu và đi vào cơ thể cũng cao hơn đáng kể. Đây cũng là một phần lý do nước kiềm trở thành một loại thực phẩm chức năng lành tính nên có mặt ở mỗi gia đình.

Đơn vị cung cấp máy tạo nước kiềm Trimion chính hãng

Đã và đang đáp ứng nhu cầu mua máy lọc nước ion kiềm mang lại nguồn nước điện giải tốt cho sức khỏe. Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh luôn cung cấp các dòng máy. Máy lọc nước ion kiềm, máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga và tập đoàn CHUNGHO Hàn Quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chung với chế độ chăm sóc khách hàng uy tín, hậu mãi hấp dẫn. Quý khách sẽ không phải thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh 

Địa chỉ: số 35G2 tổ 11 thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0987.177.526

HƯỚNG ĐẠO SINH – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TIN CẬY CỦA BẠN