[Có thể bạn chưa biết] nước điện giải – liều thuốc vàng cho sức khỏe

Hướng Đạo Sinh đang bán máy tạo nước ion kiềm

Không chỉ đơn giản là uống nước giải khát. Con người của thế kỉ XXI cần những tác dụng hơn thế ở nguồn nước. Ở các nước phát triển họ đã nghiên cứu và sử dụng nước điện giải từ thế kỉ trước. Nguồn nước điện giải được họ ví vui như nguồn nước vàng cho sức khỏe. Tại sao vậy? Hãy cùng đọc và hiểu cùng Hướng Đạo Sinh.

Tác dụng ngoài mong đợi của nước điện giải

Ngoài tác dụng giải khát, bù nước cho cơ thể, nước điện giải có những tác dụng ngoài mong đợi của người sử dụng. Không phải ngẫu nhiên nguồn nước này được phong tặng danh hiệu liều thuốc vàng của sức khỏe.

  • Là nguồn nước đã được lọc sạch các tạp chất và đạt chuẩn của Bộ Y Tế nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về độ trong lành của nước.
  • Mang tính kiềm nên khi được đưa vào cơ thể, nó sẽ giúp cân bằng và đưa cơ thể về trạng thái lý tưởng. Đẩy lùi bệnh tật và tăng tuổi thọ
  • Có khả năng trung hòa đến 75% gốc tự do là nguyên nhân gây ra những bệnh nguy hiểm.
  • Do các tác nhân từ môi trường như stress, căng thẳng, lo lắng khiến cơ thể dần bị axit hóa. Mất cân bằng axit và kiềm trong cơ thể là một điều đáng ngại. Nước điện giải có thể giải quyết vấn đề đó.
  • Giảm hấp thu đối với người béo phì giúp giữ lại vóc dáng. Phù hợp với mọi lứa tuổi, dù là trẻ sơ sinh uống sữa công thức hay người có da nhạy cảm. Tất cả sẽ không thể không hài lòng với nước điện giải.

Vậy một câu hỏi của rất nhiều người đặt ra khi đã hiểu tường tận về nước điện giải. Đó là mua nước điện giải ở đâu và có đắt không? Câu trả lời nằm ngoài sự tưởng tượng của bất cứ ai. Đó là: Chỉ cần mua về cho gia đình chiếc máy lọc nước điện giải. Khi sở hữu một chiếc máy thông minh và hiện đại đó thì nguồn nước điện giải sẽ luôn có mặt trong gia đình của bạn

Với giá thành cực kì hấp dẫn chỉ 200 đồng với 1 lít nước mà bạn và gia đình đã mua được một liều thuốc vàng cho sức khỏe.

Máy lọc nước điện giải tạo ra nguồn nước quý giá

Máy lọc nước điện giải Panasonic là dòng sản phẩm bảo vệ lợi ích sức khỏe của người Nhật. Không chỉ tạo ra nước sạch như các máy lọc nước thông thường.

Có khả năng tạo ra nước ion kiềm bằng cách tách phân tử nước thành ion H+ và OH-, tạo ra loại nước tốt cho sức khỏe có khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh mạn tính. Ngoài ra nước điện giải ion kiềm Panasonic còn có nhiều công dụng hữu ích khác trong cuộc sống

Máy lọc nước điện giải Panasonic TK-7028

Là sản phẩm bán chạy hàng đầu Nhật Bản trong các dòng máy tạo nước ion kiềm. Máy tạo nước điện giải Panasonic được các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản và trên thế giới khuyến khích sử dụng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện, trường học,..Để phục vụ bảo vệ lợi ích sức khỏe con người.

Có khả năng tạo ra nước ion kiềm bằng cách tách phân tử nước thành ion H+ và OH-.

Tạo ra loại nước tốt cho sức khỏe có khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh mãn tính. Ngoài ra nước điện giải ion kiềm Panasonic còn có nhiều công dụng hữu ích khác trong cuộc sống

Chân dung máy lọc nước điện giải Panasonic Nhật Bản

Máy lọc nước điện giải Panasonic TK-AS66

Model TK-AS66 là dòng máy điện giải tạo nước ion kiềm công suất nhỏ của Panasonic. Với thiết kế nhỏ gọn,  kết hợp cùng công nghệ lọc và điện giải hiện hàng đầu,TK-AS66 là sự lựa chọn tối ưu và tiết kiệm nhất cho hộ gia đình nhỏ. Máy điện giải panasonic TK-AS66 được sản xuất tại Nhật Bản và xuất khẩu đi khắp thế giới, chính thức có mặt tại Việt Nam vào giữa năm 2017.

Chân dung máy lọc nước điện giải Panasonic TK-AS66 Nhật Bản
Chế độ của máy lọc nước điện giải Panasonic TK-AS66 Nhật Bản

Địa chỉ cung cấp máy lọc nước điện giải uy tín chất lượng

Nắm bắt được nhu cầu sức khỏe của mọi người dân cũng như mong muốn tạo môi trường kiềm lành mạnh cho cơ thể. Hướng Đạo Sinh mang đến dòng sản phẩm thần kỳ hỗ trợ đắc lực cho đời sống của người sử dụng.

Luôn cung cấp các dòng máy lọc nước điện giải đến từ Nhật Bản chính hãng. Hướng Đạo Sinh còn cung cấp các dòng máy lọc nước gia đình đến từ LB Nga và Hàn Quốc. Tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên sâu chúng tôi cam kết đưa đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Với giá cả cạnh tranh trên thị trường đi kèm cùng với chất lượng dịch vụ uy tín. Quý khách sẽ không phải thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi 

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh 

Địa chỉ: số 35G2 tổ 11 thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0987.177.526

HƯỚNG ĐẠO SINH – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TIN CẬY CỦA BẠN