[HƯỚNG DẪN] Uống nước điện giải đúng cách để phòng chống bệnh

Cuộc sống bận rộn khiến bạn ít dành thời gian quan tâm cho sức khỏe, điều này khiến bệnh tật tìm đến với cơ thể ngày càng nhiều. Việc sử dụng nước điện giải ion kiềm đang là bí quyết sống khỏe của nhiều quốc gia trên thế giới. Bạn có biết người tiêu dùng trên thế giới đang uống loại nước này như thế nào không?

Uống nước điện giải thế nào là đúng cách?

Nước điện giải hay còn gọi là nước ion kiềm là loại nước có tính kiềm tự nhiên, chứa các ion OH- và H+, trong đó hàm lượng ion OH- lớn hơn hàm lượng ion H+. Nước uống điện giải được sinh ra từ quá trình điện phân, thế nhưng đối với mỗi dòng máy khác nhau thì quá trình và công nghệ điện phân cũng sẽ có những khác nhau để tạo sự khác biệt so với sản phẩm khác. 

Bạn đã biết gì về nước điện giải ion kiềm?
Bạn đã biết gì về nước điện giải ion kiềm?

Nước ion kiềm có tác dụng gì với cơ thể?

1. Cân bằng hàm lượng axit trong cơ thể

Nồng độ cơ thể ở độ pH xấp xỉ 7.4, mỗi ngày lượng thức ăn ta đưa vào cơ thể ước tính sẽ chiếm tới hơn 80% axit. Không trung hòa lượng axit thì lâu dần nồng độ axit tích tụ sẽ gây nguy cơ cao mắc các bệnh mạn tính như đau dạ dày, axit trào ngược dạ dày, ung thư, gout, viêm khớp, viêm nhiễm, Gout, béo phì, Cholesterol và nhiều các bệnh khác. Do đó, tác dụng của nước điện giải giúp trung hòa lượng axit trong cơ thể sẽ giúp bạn phòng ngừa được những bệnh này.

2. Khả năng chống oxy hóa mạnh

Nước điện giải ion kiềm mang những Hydro phân tử H2 (Hydrogen) là chất có tính chất chống oxi hóa mạnh nhất. Khả năng chống oxy hóa có tác dụng khử gốc tự do nguyên nhân sinh ra bệnh tật cho con người, tăng sức đề kháng, ngừa bệnh mạn tính: tiểu đường, gout, máu nhiễm mỡ, ung thư, tim mạch…

3. Cấu tạo bởi những phân tử nước siêu nhỏ

Nước điện giải ion kiềm được cấu tạo bởi các phân tử nước siêu nhỏ, có tác dụng thẩm thấu nhanh chóng vào tế bào, nuôi dưỡng và đào thải các chất cặn ra ngoài cơ thể, thanh lọc cơ thể nhanh chóng.

Ngoài ra, nước điện giải ion kiềm có tác tác dụng làm mềm thực phẩm, giải phóng và bảo toàn các chất dinh dưỡng khi nấu các món hầm và luộc.

Nước điện giải ion kiềm được cấu tạo bởi những phân tử siêu nhỏ
Nước điện giải ion kiềm được cấu tạo bởi những phân tử siêu nhỏ

4. Tăng cường hàm lượng khoáng tự nhiên

Nước điện giải ion kiềm được tăng cường bởi hàm lượng khoáng tự nhiên, tăng cường khoáng chất cho cơ thể, nhất là hàm lượng canxi được chuyển hóa thành dạng Aragonite từ máy điện giải Atica hay một số dòng máy khác.

Uống nước điện giải vào thời gian nào là tốt

7:00 Vào buổi sáng khi nội tạng bạn đang còn rỗng, hãy uống 1 ly nước điện giải ion kiềm sẽ có tác dụng thúc đẩy quá trình tiêu hóa, tăng sức đề kháng, tăng cường trao đổi chất cho cơ thể.
9:00 Đây là thời điểm khi bạn bắt đầu một ngày làm việc, hãy uống 1 ly nước điện giải ion kiềm sẽ giúp bạn có thêm năng lượng ngày mới.
11:30 Uống nước sau 30 phút trước khi ăn trưa sẽ tốt cho hệ tiêu hóa
13:30 Sau khi ăn trưa 1 giờ, hãy uống một ly nước điện giải ion kiềm để các chất dinh dưỡng được hấp thụ dễ dàng hơn.
15:00 Uống 1 ly nước giúp cơ thể tỉnh táo, tăng cường sự tập trung cho công việc
17:00 Uống 1 ly nước sẽ giúp bạn tránh ăn nhiều vào buổi tối
20:00 Uống 1 ly nước sau ăn tối 1h và trước khi tắm sẽ giúp ổn định huyết áp
22:00 Nếu muốn tránh được những giúp tránh đột quỵ và đau tim, giúp cơ thể tái tạo sau khi ngủ thì việc uống 1 ly nước thời điểm này là vô cùng lý tưởng.

 

 

Nước điện giải ion kiềm
Uống nước điện giải ion kiềm đúng cách giúp bảo vệ sức khỏe bạn mỗi ngày

Với những tác dụng của nước điện giải, đã tạo ra thị trường sôi động trong việc đặt ra câu hỏi nước điện giải mua ở đâu uy tín? được người tiêu dùng đặc biệt dành sự quan tâm. Hướng Đạo Sinh là đơn vị phân phối các dòng máy lọc nước ion kiềm thương hiệu uy tín, bán chạy nhất trên thế giới hiện nay. Nổi bật trong đó là dòng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica đặc trưng bởi công nghệ điện phân 2 lần tăng hàm lượng hydro trong nước, tăng hàm lượng nước kiềm, giảm lượng nước thải,…là sản phẩm được xem là thiết bị y tế tại Nhật Bản. Ngoài ra, còn có dòng máy lọc nước ion kiềm Panasonic có thể điện phân được 3 loại nước kiềm,1 loại nước có tính axit yếu và 1 mức nước tinh khiết. Trong đó, nước tinh khiết có khối lượng đầu ra nước: 2,0 lít / phút (ở áp suất nước 100kPA), điều này có tác dụng làm sạch nước và loại bỏ 13 thành phần kim loại nặng và 4 tạp chất có hại cho sức khỏe.

Đây là những thương hiệu máy tạo nước kiềm dẫn đầu thị trường nước ion kiềm điện giải hiện nay. Để được tư vấn thêm về sản phẩm và thông tin liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Công ty TNHH Đầu tư thương mại Công nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh
Hotline: 0987.177.526
Địa chỉ: Số 35G2, tổ 11, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội