Những điều bạn chưa biết về CEO của Hướng Đạo Sinh

CEO Nguyen Chung Tuyen

Ra đời vào tháng 4/2018, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Công nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh sau những ngày tháng đầu tiên thành lập, Công ty đã thật sự mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hướng tới những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Thế nhưng, khi nhắc về CEO của Hướng Đạo Sinh thì nhiều người vẫn đang đặt dấu chấm hỏi lớn. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi nét về CEO sáng lập nên Hướng Đạo Sinh.

Những điều bạn chưa biết về CEO của Hướng Đạo Sinh

Năm sinh: 1988, Quê quán: Phú Thọ – đất tổ Vua Hùng, CEO Hướng Đạo Sinh Ông Nguyễn Chung Tuyến đã đánh dấu bước phát triển của mình bằng việc ra đời Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Công nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh nhằm đáp ứng sự mong mỏi của con người về cải thiện chất lượng cuộc sống.

Được thành lập với tôn chỉ đồng hành cùng sức khỏe người tiêu dùng, giúp người Việt bắt kịp với công nghệ tiên tiến, hiện đại trên thế giới trong các lĩnh vực như: Giáo dục, chăm sóc sức khỏe, du lịch… Điều cốt lõi nhất của Hướng Đạo Sinh chính là mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng từ chất những cảm nhận đích thực của sản phẩm, dịch vụ.

Bạn biết gì về CEO của Hướng Đạo Sinh?

Theo CEO của Hướng Đạo Sinh Ông Nguyễn Chung Tuyến cho hay; động lực giúp ông sáng lập nên Hướng Đạo Sinh đó là Ông hi vọng rằng, với những kiến thức học hỏi và kinh nghiệm có được sẽ mang lại những giải pháp tốt nhất cho con người từ những dịch vụ, sản phẩm giá trị dẫn đường tới những giá trị tốt đẹp cuộc sống.

Chặng đường hình thành nên Hướng Đạo Sinh của CEO

Cũng như bao CEO khác, Ông Nguyễn Chung Tuyến cũng “Bôn ba” và “vật lộn” với việc nghiên cứu nguồn nước, các thiết bị lọc nước gia đình, các sản phẩm mang lại lợi ích cho người tiêu dùng trong những năm tháng làm việc và học hỏi được. Qua đó, ông biết được chúng ta đang thiếu những gì và cần hoàn thiện những gì để có được cuộc sống chất lượng.

Cách đây 10 năm, vào năm 2009, CEO đã bước chân vào ngành nước. Ông cùng với đồng nghiệp đã thực hiện việc tạo ra nguồn nước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn của Bô Y tế giúp giải quyết thực trạng nguồn nước Việt đang gặp phải. Ông đầu quân cho Công ty nước sạch trong vòng 5 năm. Trong suốt 5 năm đó ông đã hoạt động tích cực và tích lũy cho mình những kiến thức chung về ngành cũng như những giải pháp thích hợp cho nguồn nước Việt nói chung.

 

CEO Nguyễn Chung Tuyến là một người trẻ năng động, nhiệt huyết

Năm 2016-2018 Ông Chung Tuyến đã làm việc cho Công ty Thiết bị lọc nước Minh Anh. Minh Anh Water là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm máy lọc nước gia đình, máy lọc nước tổng sinh hoạt biệt thự, máy tạo nước ion kiềm AticaSau 1 thời gian làm việc lâu dài tại công ty Ông đã học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm về những kiến thức mới về các dòng sản phẩm khác nhau trên thị trường. 

Trải qua quá trình nghiên cứu nhu cầu của con người qua sự phát triển của cuộc sống, CEO Nguyễn Chung Tuyến đã nhận thức được rằng thị hiếu của con người ngày càng nâng cao. Họ không chỉ chú trọng tới số lượng sản phẩm, dịch vụ mình có được mà còn nằm ở chất lượng nhất là khi chúng ta đang hòa nhập thế giới trong thời kì 4.0 này.

Thời kì 4.0 chính là xu thế của các nước phát triển hiện nay hướng tới. Trên lĩnh vực công nghệ sinh học, Cách mạng Công nghiệp 4.0 tập trung vào nghiên cứu để tạo ra những bước nhảy vọt trong Nông nghiệp, Thủy sản, Y dược, chế biến thực phẩm, bảo vệ môi trường, năng lượng tái tạo, hóa học và vật liệu. Cuối cùng là lĩnh vực Vật lý với robot thế hệ mới, máy in 3D, xe tự lái, các vật liệu mới (graphene, skyrmions…) và công nghệ nano.

Để bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 thì xu hướng chăm sóc sức khỏe, giáo dục thông minh, công nghệ và du lịch ngày càng được con người chú trọng để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của mình. Do đó, Ông đã quyết định thành lập Công ty riêng cho mình. Hướng Đạo Sinh ra đời chính là tâm huyết của cả tuổi trẻ, ước mơ, đam mê, kinh nghiệm sống và học hỏi của ông. Với những gì mình có cũng như những định hướng tiếp theo, chắc chắn Ông sẽ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống con người hướng tới những giá trị tốt đẹp của cuộc sống.

Với những kinh nghiệm mà Ông có được, chắc chắn sẽ là tôn chỉ vững chắc chỉ đường cho người tiêu dùng lựa chọn được những sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Mong rằng với những bước đi tiếp theo của mình, CEO Nguyễn Chung Tuyến sẽ gặt hái thêm được nhiều thành công nữa nhờ sự hợp tác, ủng hộ của quý khách hàng. 

Chúc Quý đối tác và Quý khách hàng Niềm vui, Hạnh phúc, Thành công