[NÊN ĐỌC] TOP 03 nhóm thực phẩm có tính Kiềm

Hôm nay Hướng Đạo Sinh sẽ giới thiệu cho các bạn ” TOP 3 nhóm thực phẩm có tính kiềm” để các bạn biết được tác dụng của chúng tới sức khỏe bạn và gia đình như thế nào.

Nhóm thực phẩm có tính kiềm

Như đã biết cơ thể chúng ta đa phần mang tính kiềm là nhiều, mức độ kiềm nói lên tình trạng khỏe mạnh của cơ thể. Chúng ta sẽ cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng hơn, tinh thần thoải mái hơn khi tiêu thụ những thực phẩm mang tính kiềm vì các bộ phận bên trong cơ thể đang làm việc khỏe mạnh, trôi chảy.

Lượng kiềm nhiều nhất từ thực phẩm thường đến từ rau xanh, một nguồn cũng không kém tự nhiên so với rau xanh nữa là nước ion kiềm (Alkaline I-onized Water) dễ dàng bổ sung lượng kiềm cần thiết cho cơ thể, lại đơn giản và tiện dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Tuy nhiên mức độ kiềm khác nhau có công dụng khác nhau, quá nhiều cũng sẽ gây biến chứng. nên chia thực phẩm có tính kiềm ra làm ba loại:

Nhóm thực phẩm có tính kiềm nhẹ

Ở mức cân bằng với độ pH trong khoảng từ 7.0 đến 7.5  là tính kiềm vừa đủ để cơ thể khỏe mạnh và duy trì thói quen ăn uống là các thực phẩm này:

Nhóm thực phẩm có tính kiềm nhẹ
Nhóm thực phẩm có tính kiềm nhẹ

Nhóm thực phẩm có tính kiềm trung bình

Khi cơ thể chúng ta bắt đầu rơi vào tình trạng dư thừa axit, cảm giác khó chịu trong dạ dày kéo dài, đấy là lúc chúng ta nên quan tâm đến lượng kiềm nạp vào cơ thể để cân bằng lại.

Nhóm thực phẩm có tính kiềm trung bình
Nhóm thực phẩm có tính kiềm trung bình

Nhóm thực phẩm mang tính kiềm trung bình độ pH vào khoảng từ 7.5 đến 8.0, ngoài trung hòa axit còn hỗ trợ cơ chế tự cân bằng pH của cơ thể, cân bằng pH tại các cơ quan.

 Nhóm thực phẩm có tính kiềm cao

Lúc cơ thể dư thừa một lượng axit quá nhiều, nguyên nhân là do rượu bia, thuốc lá, thức ăn chế biến sẵn, dầu mỡ, đồ nướng, chiên, xào, v.v… Gây áp lực rất lớn cho hệ tiêu hóa và các cơ quan.,… đây là lúc cơ thể cần một mức kiềm rất cao để trở về trạng thái cân bằng.

Nhóm thực phẩm có tính kiềm cao
Nhóm thực phẩm có tính kiềm cao

Nhóm thực phẩm có tính kiềm cao, mức pH trong khoảng từ 8.5 đến 9.5 là mức tốt nhất để trung hòa lượng lớn axit như trên.

Chúng ta muốn cân bằng pH trong cơ thể việc đầu tiên cần làm là tập luyện thói quen ăn uống và luyện tập hằng ngày, nhưng việc làm này cần thời gian và công sức rất lớn, trong cuộc sống bận rộn dù biết một số thực phẩm là có hại nhưng chúng ta vẫn phải ăn vì thời gian không có nhiều cho việc bếp núc.

Nếu việc bổ sung lượng ion kiềm cần thiết để cân bằng cơ thể chỉ đơn giản như việc uống nước thì sao? Nó là một điều rất dễ dàng cho chúng ta phải không? Ở các nước phát triển: Mỹ, Nhật, Canada, Đức, Hàn Quốc… nước ion kiềm là lựa chọn hàng đầu vì vừa chăm sóc sức khỏe vừa đáp ứng yêu cầu công việc.

Nước ion kiềm đến sức khỏe con người
Nước ion kiềm đến sức khỏe con người

Nước ion kiềm cung cấp nguồn ion kiềm tự nhiên cho cơ thể, nó giúp trung hòa lượng axit dư thừa, thẩm thấu nhanh vào cơ thể, lành tính, không chứa các tạp chất có hại,… đây là những đặc tính vượt trội của nước ion kiềm. Ngoài ra máy tạo nước ion kiềm còn có các mức pH khác nhau để đáp ứng như cầu khác nhau của cơ thể.  

Đặc điểm của nước ion kiềm là giàu tính kiềm tự nhiên, chứa nhiều hydrogen tốt cho sức khỏe, phân tử rất nhỏ ( chỉ 0.05 nano met) dễ dàng thẩm thấu vào cơ thể, đến các tế bào thực hiện chức năng thải độc, điều hòa mức độ pH tại các cơ quan. Giúp cải thiện sức khỏe và cuộc sống của bạn và gia đình.

Hướng Đạo Sinh đại lý bán máy tạo nước ion kiềm

Hiện tại 2 dòng sản phẩm máy tạo nước ion kiềm: máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica và máy ion kiềm Panasonic  là dòng sản phẩm được xem là thiết bị y tế trong nhà và Hướng Đạo Sinh đang là đại lý có uy tín tại khu vực Đông Anh, Sóc Sơn, Long Biên, Mê Linh,.. và các tỉnh lân cận.

 

Hướng Đạo Sinh bán máy tạo nước ion kiềm
Hướng Đạo Sinh bán máy tạo nước ion kiềm

Đến với Hướng Đạo Sinh các bạn không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm, mà còn sự nhiệt tình và chăm sóc trước và sau mua hàng, được tư vấn về cách sử dụng và giải đáp mọi thắc mắc mà các bạn cần giải đáp.

Để được tư vấn và hỗ trợ những thông tin cần thiết, hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Công ty TNHH Đầu tư thương mại Công nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh

Hotline: 0987.177.526

Địa chỉ: Số 35G2, tổ 11, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội