Nhiệt Tình-Chu Đáo-Hết Lòng khiến Hướng Đạo Sinh tạo ra sự khác biệt

Xe lăn bánh từ 6h sáng tới đêm khuya mới “cập bến” về, thế nhưng Hướng Đạo Sinh luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng cho những ngày tiếp theo. Chính bởi những cảm nhận tốt đẹp của khách hàng sau mỗi lần gặp mặt. Không tin ư? Hãy thử 1 lần là khách hàng của chúng tôi.

Hành trình mang nước sạch TUY DỄ – NHƯNG KHÓ nếu thiếu?

Hướng Đạo Sinh địa chỉ cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe cho gia đình chủ lực tại Đông Anh Hà Nội và lân cận. Chính nhờ chuyên môn, tận tâm nhiệt tình của Hướng Đạo Sinh đã khiến “tiếng lành đồn xa”, không những người dân khu vực Hà Nội biết tới Hướng Đạo Sinh mà cả những cư dân tỉnh lị khác.

Ngày nào cũng vậy, bánh xe của Hướng Đạo Sinh lăn từ tờ mờ sáng tới đêm khuya để thực hiện việc mang nguồn nước sạch tới tay người tiêu dùng. Mặc trời mưa gió, thời tiết xấu đến khi nắng cháy da cháy thịt thì Hướng Đạo Sinh thực hiện tròn nhiệm vụ của mình và Nhiệt Tình – Chu Đáo- Hết Lòng chính là tất cả những gì “chúng tôi” nhận lại từ người tiêu dùng khắp mọi nơi.

Hướng Đạo Sinh xin chân thành cảm ơn quý gia đình đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ từ Hướng Đạo Sinh cung cấp trong thời gian qua.

Hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước Hướng Đạo Sinh

Hướng Đạo Sinh chân thành cảm ơn khách hàng HTX Vận tải Thịnh Cường (Đạo Đức – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc) đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecolux do Hướng Đạo Sinh cung cấp và lắp đặt.

Máy lọc nước Geyser Ecolux nhập khẩu nguyên chiếc Liên Bang Nga, không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc giàu canxi, khoáng chất. Công nghệ chuyển hóa cấu trúc canxi từ thể Calcite sang Aragonite nâng cấp tối đa tại lõi lọc Aragon Ecolux nguyên khối, giúp tăng cường khoáng chất canxi, giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn 8 lần. Hệ thống lõi lọc nguyên khối giúp bảo vệ lõi lọc tránh xâm nhập vi khuẩn, virut cũng như vệ sinh lõi lọc được dễ dàng,…

Lắp đặt thực tế máy lọc nước Ecolux
Khách hàng dùng thử nước máy lọc nước Ecolux từ Hướng Đạo Sinh

Được biết, sau khi tìm hiểu sản phẩm trên Website anh và tư vấn từ Hướng Đạo Sinh anh đã quyết định mua sản phẩm về cho gia đình. Sau khi được Hướng Đạo Sinh thực hiện lắp đặt máy anh thực sự hài lòng về thái độ phục vụ, và sự chuyên nghiệp của Hướng Đạo Sinh “ Các chú kỹ thuật Nhiệt tình – chu đáo quá, trời mưa ngập bánh xe ấy mà các chú vẫn đến và lắp máy, đi về còn hướng dẫn cách sử dụng giúp máy hoạt động ổn định, cảm ơn các chú nhiều lắm..” – KH – HTX.

Không dừng lại 1 ngày ở đó, Bánh xe Hướng Đạo Sinh lại lăn bánh về Phú Thọ, thực hiện thay lõi lọc nước máy Ecotar 4 cho gia đình anh chị Tài Thư (Khu 11 – xã Lương Lỗ – Thanh Ba – Phú Thọ) đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thay lõi lọc máy lọc nước do Hướng Đạo Sinh cung cấp.

Lõi lọc nước Geyser Ecotar
Lõi lọc nước Geyser Ecotar 4 Hướng Đạo Sinh thay thếThay lõi lọc nước là điều kiện cần thiết để cho nguồn nước đầu ra bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng, máy được hoạt động ổn định. Đáp ứng điều này Hướng Đạo Sinh đã thực hiện thay lõi lọc nước cho gia đình anh chị Tài Thư ở Phú Thọ và cũng nhận được những cảm nhận và chia sẻ của anh chị: “ Ôi may quá, có các chú, chứ tôi cũng không biết khi nào nên thay lõi lọc nước, cứ để thế uống thôi. Mai mốt máy có trục trặc gì nhờ các chú Hướng Đạo Sinh đến bảo trì. Các chú nhiệt tình quá…”.

 

thay lõi máy lọc nước Ecotar 4
Khách hàng vui mừng về sự nhiệt tình của Hướng Đạo Sinh khi thay lõi máy lọc nước Ecotar 4

Thật ra mà nói, nghề làm máy lọc nước bảo dễ nhưng mà khó. Cái khó là có được sự tin tưởng của khách hàng dành cho chính đơn vị của mình bằng sự nhiệt tình, tận tâm, chu đáo nhất. Làm được điều này, đã khiến chúng tôi dần trở thành cái tên không thể thiếu trong ngành lọc nước Việt hiện nay.

Cung cấp tất cả các dòng máy lọc nước đến từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như RO chungho Hàn Quốc, máy lọc nước nano Geyser Liên Bang Nga, Máy lọc nước tạo kiềm Nhật Bản,..cùng với sự Nhiệt Tình – Chu đáo – Hết lòng của Hướng Đạo Sinh đã giải quyết được mối lo nguồn nước của người tiêu dùng hiện nay.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để mang những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Chúc sức khỏe!

Công ty TNHH Đầu tư thương mại Công nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh

Hotline: 0987.177.526

Địa chỉ: Số 35G2, tổ 11, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội