Nhắc đến chất lượng, không thể bỏ qua máy lọc nước RO A1 Newlife

Là sản phẩm của tập đoàn Newlife Hàn Quốc, máy lọc nước RO A1 Newlife là đại diện cho đẳng cấp. Không khác là mấy với những dòng máy lọc nước Ro thông thường. Nhưng với công nghệ hiện đại và công năng tuyệt vời, đây là sẽ thiết bị không thể thiếu với mọi gia đình.

Máy lọc nước RO A1 Newlife mang đến những điều kì diệu

Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, máy lọc nước RO A1 Newlife sử dụng màng lọc UF hiện đại. Thiết kế dáng chữ nhật đứng và khá nhỏ gọn trong không gian bếp.

Công suất lọc 12 -15 lít/giờ. Bình chứa nước với dung tích 12,5 lít giúp cung cấp nhanh chóng hơn khi cần. Với cấu tạo 8 lõi lọc, nước đầu ra đạt chuẩn của Bộ Y Tế và giữ nguyên khoáng tự nhiên tốt cho cơ thể. 

Vỏ tủ được in với công nghệ 3D sắc nét tinh tế, mang đến người nhìn những ấn tượng thiện cảm. Máy hoạt động bền bỉ và hiệu quả, không sử dụng nước và hoàn toàn không có nước thải giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng tối đa.

Phủ định hoàn toàn quan điểm sai làm của một số người tiêu dùng cho rằng máy lọc nước RO phải sử dụng điện. Vì nay, máy lọc nước RO không điện không nước thải đã có mặt tại Hướng Đạo Sinh. Đối với máy lọc nước sử dụng nhiên liệu điện, người dùng phải đối mặt với nguy cơ dò điện. Đó là điều cực kì nguy hiểm nếu trong gia đình có trẻ nhỏ.

Để tránh được những điều không may đó, rất nhiều hộ gia đình hiện nay lựa chọn thiết bị lọc nước không điện cho gia đình của mình.

Cấu tạo lõi lọc tân tiến cho ra nguồn nước đảm bảo

Sẽ ra sao nếu phải sống chung với máy lọc nước kém chất lượng?

Trong mênh mông các thương hiệu cà sản phẩm lẫn model máy lọc nước, người mua dễ dàng bị lừa gạt. Mua phải máy lọc nước kém chất lượng đồng nghĩa với việc sẽ phải sống chung với nước bẩn ẩn mình dưới cái mác nước lọc mỗi ngày. Từ đó, bệnh tật sẽ sinh sôi và phát triển. Những gì tồi tệ nhất sẽ tìm đến thông qua đường nước nhà bạn đang sử dụng mỗi ngày.

Nếu hiểu được tác hại của nước bẩn, bạn sẽ biết máy lọc nước chính hãng quan trọng đến mức nào.

Hiểu được tác hại của nước bẩn khách hàng sẽ biết được vai trò của máy lọc nước tốt

Đơn vị cung cấp chính hãng máy lọc nước RO A1 Newlife uy tín

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết vị lọc nước nhập khẩu chính hãng trong suốt thời gian qua, Hướng Đạo Sinh luôn mang đến khách hàng những giá trị sản phẩm chất lượng nhất. Máy lọc nước RO A1  Newlife được công ty nhập khẩu chính hãng của tập đoàn Newlife hàn Quốc và phân phối tại Việt Nam. Song song với đó là các dòng máy lọc nước của các tập đoàn lớn như Geyser Ecotar của LB Nga, CHungho Nais Hàn Quốc và Newlife Hàn Quốc.

Tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, khi đến với Hướng Đạo Sinh, khách hàng luôn được hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu. Nhất định quý khách sẽ không phải thất vọng khi tin tưởng chúng tôi.

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: Số 35G2 tổ 11 thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0987 177 526 – 0398 349 198

HƯỚNG ĐẠO SINH – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TIN CẬY CỦA BẠN