Người tiêu dùng mắc bệnh do uống nước tinh khiết hàng ngày

Nước uống inh khiết

Đại đa số người tiêu dùng thường rất yên tâm khi uống nước tinh khiết bởi người tiêu dùng cho rằng nước đã xử lý qua máy lọc nước sẽ đảm bảo 100%. Vậy câu hỏi đã được người tiêu dùng đặt ra thường xuyên uống nước tinh khiết có tốt không?

Uống nước tinh khiết có hại cho sức khỏe

Có thể nói rằng, khi bạn uống nước tinh khiết tức là loại nước thông thường,nước giếng khoan,nước máy. Được làm sạch bằng công nghệ lọc qua màng lọc RO. Với công nghệ này vi khuẩn, vi rút, được lọc sạch nhưng đồng thời những khoáng chất có lợi cho sức khỏe cũng mất đi. Và uống nước tinh khiết chỉ là một loại nước hạn chế các chất dinh dưỡng. Nhiều người thường lầm tưởng nước tinh khiết và nước sạch là môt. điều này là hoàn toàn quá sai lầm đối với người tiêu dùng. Nước sạch là nước tự nhiên đã loại bỏ hoàn toàn những chất có hại cho cơ thể, để lại những vi chất cần thiết cho cơ thể. Có nghĩa rằng nước tinh khiết không tốt cho sức khỏe con người như người sử dụng thường nghị.

Nước uống đun sôi để nguội

Theo các chuyên gia y tế, tình trạng ô nhiễm nguồn nước quá phổ biến đã khiến cho người dân luôn cảnh giác. Họ uống nước tinh khiết bắt nguồn từ tâm lý này. Việc thiếu vi chất bắt nguồn từ nước uống tinh khiết rất khó xác định bởi nó không quá rõ ràng. Thiếu ASEN có thể gây ngớ ngẩn. Thiếu coban gây khó khăn chuyển hóa B12, cơ nhũn người mệt mỏi. Đặc biệt bệnh còi xương rất phổ biến khi bố mẹ cho uống nước tinh khiết trong thời gian lâu dài. Bên cạnh đó những bạn này thường có sức đề kháng kém hơn các bạn cùng trang lứa.

Bệnh còi xương thường gặp ở trẻ

Uống nước gì hàng ngày là tốt nhất ?

Đa số nguồn nước máy, nước giếng khoan có nguy cơ nhiễm ASEN, nhiễm sắt rất nhiều và nghiêm trọng. Việc đun sôi để nguội uống nó chỉ giúp bạn diệt vi khuẩn còn với các chất độc hại có trong nước như clo hữu cơ, các hợp chất nitơ, flo,ASEN,các kim loại nặng thì hầu như không có tác dụng. Vậy có loại nước uống nào vừa diệt sạch vi khuẩn, vi rút, mà vẫn giữ được những vi chất có lợi theo tiêu chuẩn của quốc tế.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 6 – Made in Russia được nghiên cứu dành riêng cho thị trường Việt Nam

Hiện nay trên thị trường đang phổ biến máy lọc nước bằng công nghệ Nano với lõi lọc Aragon tích hợp 4 cơ chế lọc:

Lọc cơ học

Lọc hấp thụ

Lọc trao đổi ion

Lọc diệt khuẩn bằng phân tử Nano bạc

Máy lọc nước ion canxi được người tiêu dùng lựa chọn

Bằng công nghệ này, máy lọc nước có thể lọc được các chất hòa tan trong nước, cũng như giữ lại những vi chất có lợi cho sức khỏe, đảm bảo theo quy chuẩn cho phép trong nước cũng như quốc tế. Người sử dụng uống được nguồn nước sạch hàng ngày mà không cần phải lo lắng về vấn đề sức khỏe.

Dòng máy Geyser Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga do Minh Anh water phân phối hiện đang rất được lòng người sử dụng bởi công nghệ tiên tiến. Dòng máy này dành riêng để xử lý nguồn nước đặc thù tại Việt Nam. Với 3 lõi lọc duy nhất của Geyser Ecotar có ưu điểm vượt trội so với các dòng máy Nano khác trên thị trường.

Chi tiết liên hệ Hotline: 0987.177.526 – 0916.197.649 – 0398.349.198

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn!