Người tiêu dùng háo hức với lợi thế này của máy điện giải Panasonic

Máy tạo nước điện giải Panasonic nằm trong TOP dòng sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng hiện nay trên thế giới. Với những lợi thế và tính năng vượt trội, đã tạo nên chỗ đứng vững chắc cho  máy tạo nước ion kiềm Panasonic trên thị trường. Hãy cùng đi theo bước chân của chuyên gia để tìm hiểu về BÍ MẬT này ngay bây giờ.

Lợi thế của máy lọc nước điện giải Pannosonic 

Máy tạo nước ion kiềm Panasonic Nhật Bản được người tiêu dùng biết đến là dòng sản phẩm bảo vệ lợi ích sức khỏe của người Nhật. Không chỉ tạo ra nước sạch như các máy lọc nước thông thường, máy điện giải  Panasonic sử dụng công nghệ điện giải đỉnh cao của Nhật Bản để tạo ra nước uống tốt cho sức khỏe, đó chính là nước ion kiềm bằng công nghệ điện phân. Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu về những lợi thế vượt trội của máy tạo nước ion kiềm so với những dòng máy cùng loại cùng chuyên gia nhé.

1. Nước ion kiềm Panasonic có nhiều mức pH ở nồng độ khác nhau

– Tinh khiết: Dùng để pha sữa cho trẻ sơ sinh hoặc uống thuốc.

– Axit nhẹ (pH xấp xỉ 5,5): Dùng để rửa mặt.

– Kiềm 1. Dùng để nấu cơm. Kiềm 1 (pH xấp xỉ 8,5): Dành cho người uống nước ion kiềm lần đầu.

– Kiềm 2 (pH xấp xỉ 9,0): Uống thường xuyên mỗi ngày với người đã quen thuộc với nước

Nước kiềm 3 (pH xấp xỉ 9,5): Dùng trong nấu nướng và pha trà.

Nồng độ pH của máy tạo nước điện giải Panasonic tạo ra nhiều lợi ích
Nồng độ pH của máy tạo nước điện giải Panasonic tạo ra nhiều giá trị lợi ích

Lợi ích nổi trội của máy lọc nước Panasonic là có thể điện phân được 3 loại nước kiềm,1 loại nước có tính axit yếu và 1 mức nước tinh khiết.

Khối lượng đầu ra của nước tinh khiết ở mức: 2,0 lít / phút (ở áp suất nước 100kPA), điều này có tác dụng làm sạch nước và loại bỏ 13 thành phần kim loại nặng + 4 tạp chất có hại cho sức khỏe.

Với những mức độ pH khác nhau này, nước ion kiềm Panasonic tạo ra những giá trị khác nhau cho người tiêu dùng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Máy lọc nước ion kiềm có tốt như lời đồn quảng cáo không?

2. Khả năng khử các chất độc hại có trong nước

Máy tạo nước ion kiềm Panasonic có khả năng khử clo dư miễn phí, độ đục,Trihalomethane,Bromodichloromethane, Dibromochloromethane, Bromoform, Tetrachloroethylene, Trichloroethylene, 1,1,1-trichloroethane, CAT (thuốc trừ sâu), Mùi mốc (2-MIB), Độ hòa tan chì…trong nước cao.

 

Khả năng lọc của máy tạo nước điện giải Panasonic
Khả năng lọc của máy tạo nước điện giải Panasonic Nhật Bản

3. Tấm điện cực hiệu suất cao

Máy lọc loại tốt thường sử dụng vật liệu nền cho các tấm điện cực là Titan, bên ngoài các tấm Titan này sẽ được phủ lớp Platin ( Thường gọi là bạch kim hay vàng trắng ). Nguyên nhân là do 2 loại vật liệu này là các kim loại quý hiếm.

4.Công suất lọc cực mạnh

Sử dụng hệ thống làm sạch 4 tầng, công suất cao bộ lọc của máy tạo nước điện giải Panasonic có tác dụng loại bỏ 17 chất độc hại, loại bỏ 13 chất độc hại theo quy định của Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS, loại bỏ 4 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản (JWPA), loại bỏ 99,999% vi khuẩn, virut.

5. Mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe

Việc cho ra nồng độ pH khác nhau từ nguồn nước đầu ra, máy tạo nước ion kiềm Panasonic có tác dụng phòng ngừa, ngăn chặn, hỗ trợ điều trị một số bệnh liên quan tới sức khỏe hiệu quả. Trung hòa lượng axit trong cơ thể, loại bỏ gốc tự do hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa, dạ dày, đường ruột,…Nước Panasonic còn mang lại hiệu quả cho việc làm đẹp và là “cánh tay trái đắc lực” của bà nội trợ trong việc loại bỏ hóa chất độc hại, phẩm màu có trong thực phẩm đã được các nhà khoa học chứng minh.

 Chúng tôi ở đây để: Biết và nghiên cứu được những lợi ích tuyệt vời này của máy điện giải Panasonic, Công ty Hướng Đạo Sinh hiện là địa chỉ cung cấp chính hãng sản phẩm tại Việt Nam. Để được liên hệ tư vấn trực tiếp hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Liên hệ Hotline: 0987.177.526 – 0949.211.054
Hiểu hơn về chúng tôi: Website: https://huongdaosinh.vn