Người dân Mê Linh “kêu cứu” vì không biết nên mua máy lọc nước nào?

Tính chất nguồn nước phức tạp cộng thêm việc ô nhiễm nguồn nước ở Mê Linh hiện nay đã khiến người dân lại càng “khát” nguồn nước sạch hơn nữa. Do đó, hoang mang trong câu hỏi nên mua máy lọc nước nào để đáp ứng nhu cầu nước sinh hoạt mỗi ngày khiến người tiêu dùng đặc biệt quan tâm.

Nỗi khổ người dân Mê Linh vì “khát” nước sạch

Mặc dù cách thành phố Hà Nội không xa, thế nhưng huyện Mê Linh vẫn đang chịu gánh nặng của nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng của hệ thống nước ngầm từ kim loại nặng, hóa chất độc hại,..

Từ khi chuyển về Hà Nội đến nay, chưa có hệ thống cấp nước nào được xây dựng. Hiện nay, khu dân cư đường 23 (xã Thanh Lâm) có hơn 200 hộ thì chỉ có khoảng 70 hộ gia đình sử dụng nước sạch từ nhà máy nước Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc).

Tại xã Thanh Lâm có một trạm cấp nước sạch tại thôn Yên Vinh hiện chỉ cấp được vài trăm m3 /ngày đêm cho các hộ dân các thôn Đức Hậu, Ngự Tiền, Phú Hữu, Thanh Vân. Còn phần lớn người dân huyện Mê Linh vẫn phải dùng nước giếng khoan, giếng đào, rồi tự mua các thiết bị lọc hoặc lọc nước một cách thô sơ.

Để can thiệp vào vấn đề này, hiện nay cơ quan chức năng của huyện cũng đã đưa ra một số biện pháp nhưng tình trạng này vẫn chưa được xử lý triệt để; khiến người dân luôn trong tình trạng khát nước sạch mỗi ngày.

Mua máy lọc nước ở Mê Linh
Mê Linh là huyện đang có tỷ lệ hộ gia đình sử dụng nước giếng khoan tương đối cao

Phương án để có nguồn nước sạch từ máy lọc nước

Đứng trước thực trạng nguồn nước ô nhiễm hiện nay, thì việc sử dụng nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng luôn là nhu cầu của người dân Mê Linh. Theo đó, việc sử dụng thiết bị lọc nước đang là phương án giải quyết tốt nhất cho nguồn nước của bà con. Một loạt các câu hỏi được bà con đặt ra như nên mua máy lọc nước hãng nào tốt, máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay, mua máy lọc nước nào tốt ở Mê Linh,..là những thắc mắc khiến người tiêu dùng bận tâm.

Địa chỉ bán máy lọc nước tốt ở huyện Mê Linh?

Máy lọc nước gia đình nào tốt nhất hiện nay có thể đáp ứng và giải quyết được vấn đề nguồn nước của huyện Mê Linh là  băn khoăn của người dân hiện nay.

Mê Linh là huyện có tỷ lệ người dân sử dụng nước giếng khoan tương đối cao, chiếm khoảng hơn 70% dân số, nước có hàm lượng sắt, mangan, nitrit,.. khi ngấm vào cơ thể sẽ là nguy cơ gây ra bệnh tật nhất là ung thư. Do đó nhu cầu sử dụng máy lọc nước gia đình tốt nhất giải quyết được nhu cầu này luôn là khao khát của người dân? Đứng trước thực trạng nguồn nước hiện nay của người dân Mê Linh cũng như nhu cầu sử dụng máy lọc nước, hiện nay Hướng Đạo Sinh được xem là cửa hàng uy tín, chính hãng cung cấp các dòng máy lọc nước chính hãng với những thương hiệu nổi tiếng thế giới tới tay người tiêu dùng.

Máy lọc nước RO Chungho giải pháp AN TOÀN cho nguồn nước giếng khoan

Sau nhiều năm nghiên cứu tính chất nguồn nước khu vực Mê Linh và các khu vực lân cận, Hướng Đạo Sinh đã giúp người dân trong khu vực bằng việc cung cấp các dòng máy lọc nước chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, đứng TOP công nghệ RO trên thế giới hiện nay và được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Sau đây là 1 số dòng máy được Hướng Đạo Sinh cung cấp:

1. Máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay AMBIENT CHP-1270D

Máy lọc nước gia đình giá rẻ AMBIENT CHP-1270D với lõi lọc nguyên khối, phù hợp với đặt bệ bếp hoặc phòng khách, dễ dàng lắp đặt. Hệ thống lưu thông nước tự nhiên 24/2. Lấy 1 L nước liên tục tự động. Dung tích bình: Chứa nước thường 4.2LChăm sóc sức khỏe của bạn bằng nguồn nước tinh khiết nhất -một sản phẩm sản xuất bởi tập đoàn Chungho Hàn Quốc.

 

Máy lọc nước AMBIENT CHP-1270D
Máy lọc nước AMBIENT CHP-1270D của Hướng Đạo Sinh

 

2. Máy lọc nước Under Sink M9

Chungho Under Sink M9 có khả năng lọc nước với 4 cấp lọc cao cấp – Đây là hệ thống lọc trực tiếp mà không cần phải dùng qua điện, vừa tiết kiệm lại vừa dễ dàng lắp đặt. Máy lọc nước Under Sink M9 bộ lọc treo tường hoặc đặt sàn. Dễ dàng trong việc lắp đặt, sử dụng, thay thế lõi lọc. Bình chứa rời dung tích lớn 15l, hệ thống lọc RO 4 bước, sử dụng lõi lọc cao cấp nguyên khối.

3. Máy lọc nước Chungho AMBIENT S CHP-1290D

 Với cấu hình 4 lõi lọc, máy lọc nước Chungho Ambient S CHP-1290D giúp lọc sạch, mang lại nguồn nước tinh khiết cho cuộc sống khỏe mạnh, mát lành. Có thiết kế nhỏ gọn, độc đáo, sử dụng công nghệ lọc hiện đại. Chất liệu cao cấp và bền bỉ đi cùng năm tháng. Được làm bởi tập đoàn Chungho  uy tín, nổi tiếng từ Hàn Quốc. Kích thước nhỏ gọn và mỏng nhờ các công nghệ thu nhỏ linh kiện, là lựa chọn phù hợp với văn phòng hoặc gia đình nhỏ. Dễ dàng lắp đặt và thay thế lõi lọc.

Máy lọc nước Chungho AMBIENT S CHP-1290D
Máy lọc nước Chungho AMBIENT S CHP-1290D của Hướng Đạo Sinh

Những dòng máy này đều được sản xuất bởi tập đoàn Chungho Hàn Quốc, mang lại nguồn nước tinh khiết mỗi ngày, giải quyết được mối lo cho các hộ gia đình ở Mê Linh hiện nay.

Bên cạnh những dòng sản phẩm này, Hướng Đạo Sinh còn cung cấp các dòng máy lọc nước đến từ tập đoàn Geyser Liên Bang Nga, không dùng điện, không nước thừa, nước sau lọc giữ lại canxi, khoáng chất với model máy lọc nước Geyser Ecotar 3, máy lọc nước Geyser Ecotar 4, Geyser Ecolux,.. Và các dòng máy tạo nước ion kiềm có chức năng ngăn chặn, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh..đến từ Maxell Nhật Bản – máy tạo nước ion kiềm Atica hay máy tạo nước ion kiềm Panasonic,..

Tư vấn giúp gia đình nên mua máy lọc nước nào phù hợp với nguồn nước, thực hiện lắp đặt tới tận tay khách hàng, theo dõi, thông báo thời gian thay lõi lọc, bảo hành, bảo trì giúp máy hoạt động ổn định chính là những điều mà Hướng Đạo Sinh tạo nên sự khác biệt so với những địa chỉ cung cấp máy lọc nước khác trên thị trường.

Để được tư vấn thêm những thông tin cần thiết, hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Công ty TNHH Đầu tư thương mại Công nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh

Hotline: 0987.177.526

Địa chỉ: Số 35G2, tổ 11, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội