Nên sử dụng máy lọc nước Nano hay RO? Hãng nào tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng máy lọc nước nhập khẩu cũng như nội địa. Mỗi dòng máy đều có những ưu điểm khác nhau, nhưng đều có một tính năng chung là tạo ra nguồn nước sạch, uống trực tiếp không cần đun sôi, đảm bảo theo tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT

Nguồn nước sạch luôn giúp cơ thể chúng ta khỏe mạnh hơn

Nên sử dụng máy lọc nước Nano hay Ro?

Công nghệ lọc nước hiện nay được rất nhiều người biết đến và được sử dụng rộng dãi trong các gia đình là công nghệ lọc Nano và Ro. Nhưng vẫn còn nhiều khách hàng đang băn khoăn không biết nên sử dụng máy lọc nước Nano hay Ro, và nên chọn hãng nào là tốt nhất.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, Hướng Đạo Sinh sẽ giúp bạn tìm hiểu công dụng của từng công nghệ lọc, khi đó bạn có thể so sánh giữa hai công nghệ xem giải pháp nào là phù hợp nhất cho gia đình bạn.

  • Công nghệ lọc Ro: sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược nhằm loại bỏ nhiều phân tử lớn, nước sau khi lọc là nước tinh khiết, không còn khoáng chất và vi lượng. Các lõi lọc thô: plymer, than hoạt tính, cation có tác dụng tạo khoáng. Hệ thống máy sử dụng điện nên sẽ tốn nhiều chi phí khi sử dụng. Có bình chứa nước lọc và bình chứa nước thải. Tủ, vỏ inox, sắt sơn tĩnh điện. Công nghệ Ro dùng lõi lọc Ro khi sử dụng một thời gian có thể bị tắc, lọc sẽ chậm và nhanh phải thay lõi.
  • Công nghệ Nano: là công nghệ có thương hiệu rõ dàng, như nano Geyser  được phân phối độc quyền tại Việt Nam. Lõi quyết định đến hiệu quả của nước là lõi Nano Aragon tích hợp cả 4 phương pháp lọc trong 1 lõi lọc. Công nghệ nano không cần dùng điện nên không tốn chi phí khi sử dụng. Không có nước thải nên không cần bình chứa. Được thiết kế rất gọn, nhẹ, không cần tủ hay vỏ inox nên không chiếm nhiều diện tích khi sử dụng

Vậy nên sử dụng máy lọc nước của hãng nào là tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều hãng máy lọc trên thị trường nhưng khách hàng không biết nên sử dụng máy lọc nước Nano hay Ro của hãng nào là tốt nhất. Hướng Đạo Sinh khuyên bạn nên chọn mua của các hãng có thương hiệu và có uy tín như Newlife được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Nếu khách hàng dùng máy của Newlife thì sẽ thấy sử dụng máy lọc nước Nano hay Ro đều rất tiện ích không như của các hãng khác trên thị trường.

máy lọc nước Newlife của Hàn Quốc

Một số máy Ro của Newlife như: Ro 3D A3, A4… hay dòng công nghệ Nano Newlife: máy lọc nước nguyên khoáng wpu 3205, 3206, 3207… Vậy bạn nên tìm đến những nhà cung cấp máy lọc nước có uy tín để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm bạn muốn mua.

Hướng Đạo Sinh chuyên phân phối và cung cấp máy lọc nước cho các đại lí lớn trên cả nước. Hãy đến đây để được các chuyên viên tư vấn, giải đáp những băn khoăn mà bạn còn chưa biết nên sử dụng máy lọc nước nano hay Ro và nên chọn hãng nào là tốt nhất, thì ở đây chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng những nhận định chính xác nhất về sản phẩm  với nhiều ưu đãi có giá trị.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới Hotline 0987.177.526

Công Ty TNHH Đầu tư Thương mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: số 35G2, Tổ 11, Thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn