Nên hay không nên dùng máy lọc nước nano Geyser?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện dòng máy lọc nước không dùng điện, không nước thải và được quảng cáo như một nguồn nước tự nhiên vì qua máy lọc vẫn giữ được khoáng chất. Đó là dòng máy được người tiêu dùng và truyền thông hay nhắc tới – Máy lọc nước nano Geyser. Vậy thực hư loại máy này ra sao? Có nên dùng hay không? 

Máy lọc nước nano Geyser
Hình ảnh máy lọc nước nano Geyser trên thị trường hiện nay

Máy lọc nước nano Geyser sử dụng công nghệ gì khi sản xuất?

Khác với dòng máy Ro được sản xuất trên công nghệ lọc thẩm thấu ngược, sử dụng bơm tăng áp để đẩy nước qua màng Ro cho ra nước tinh khiết, không còn khoáng chất thì máy lọc nước công nghệ nano sử dụng vật liệu xử lý tích hợp trong lõi lọc, tối giản hóa lõi T33 như máy Ro. Sản phẩm được tích hợp hơn 10 cơ chế lọc trong 3 lõi lọc đó là: Lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc hấp phụ và lọc diệt khuẩn trên từng lõi lọc. Sản phẩm không dùng điện, không có nước thải, nước đầu ra của máy lọc nước nano Geyser đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 06-1:2010/BYT, giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nguồn nước giống như khi chúng ta uống nước đóng chai thiên nhiên Lavie.

Tính năng lõi lọc của máy lọc nước Geyser Ecotar 4
Cấu tạo máy lọc nước nano Geyser gồm bộ 3 lõi lọc tích hợp hơn 10 cơ chế lọc
Máy lọc nước nano Geyser
Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước nano Geyser

Có nên hay không nên dùng máy lọc nước nano Geyser?

Ở các nước tiên tiến trên thế giới thì việc bổ sung nước uống vào cơ thể thường xuyên bằng nguồn nước có chứa hàm lượng khoáng hòa tan cao hay nước có TDS cao.

Các loại nước uống đóng chai trên thế giới hiện nay.

Nhiều nước hiện nay sử dụng nước còn khoáng như một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống.

– Nước Bỉ rất coi trọng những gì đảm bảo cơ bản nhu cầu thiết yếu của đời sống con người. Nước khoáng đóng chai được khuyến khích dùng tại quốc gia này.

– Evian được xem là nguồn nước khoáng cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho sức khỏe con người nước Pháp. Những chai nước khoáng mang đậm hương vị nước Pháp đang được xuất khẩu sang các nước như Anh, Thụy Sĩ, Nhật Bản và cả Mỹ.

Nước uống đóng chai nhập khẩu
Các loại nước uống đóng chai nhập khẩu với giá không hề rẻ chút nào
Nước đóng chai Evian
Evian là loại nước uống đóng chai có hàm lượng khoáng tự nhiên rất cao

Máy lọc nước nano Geyser cho nước đầu ra uống trực tiếp với hàm lượng khoáng tốt cho sức khỏe.

Trong nước đầu ra của máy lọc nước nano Geyser có hàm lượng khoáng tương đương với nước khoáng thiên nhiên Lavie, bổ sung các khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể đặc biệt là khoáng Canxi và Magie. Đây là hai khoáng chất tham gia vào quá trìnhtrao đổi chất của cơ thể, giảm mệt mỏi, chống loãng xương, giúp các cơ và các tế bào thần kinh phát triển, điều hòa nhịp tim và lượng đường trong máu, hỗ trợ hệ miễn dịch,…

Đến đây chắc Quý khách hàng đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Nên hay không nên mua máy lọc nước nano Geyser?” rồi đúng không nào. Nếu thấy bài viết hữu ích thì Quý khách đừng quên chia sẻ đến người thân và bạn bè để họ cũng có những thông tin khi chọn máy lọc nước cho gia đình

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline tư vấn: 0987.177.526 – 0949.211.054

Công ty TNHH Đầu tư thương mại Công nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

” Hướng Đạo Sinh – Người dẫn đường tin cậy của bạn “