[Nên đọc] Nước ion life đóng chai đã thực sự tốt nhất chưa?

Vì sự tiện lợi và nhu cầu sức khỏe, nhiều người chọn mua nước đóng chai ion life. Một loại nước đóng chai mang tính kiềm để bổ sung cho cơ thể. Nhưng liệu rằng đây đã phải là loại nước uống tốt nhất và là phương pháp đúng đắn nhất hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu thật rõ về chủ đề này.

Nước ion life đóng chai và thông tin xoay quanh

Để trả lời cho câu hỏi nước ion life đóng chai có tốt không hãy cùng nhìn vào bảng thống kê chỉ số so sánh giữa nước ion life và nước khoáng.

 

 

Nước đóng chai ion life Nước khoáng đóng chai
Tên loại nước Nước điện giải ion kiềm

(Alkaline ionized water)

Nước khoáng

(Mineral Water)

Độ pH 8.5 – 9.5 7.5 – 8.0
Cấu trúc Ion H+ và OH- và các vi khoáng H20 và các vi khoáng
Kích thước cụm phân tử 0.5 nano met 2.5 nano met
Độ ORP Từ 100 đến 200 Từ 300 đến 400

Chỉ một phép so sánh đơn giản chúng ta cũng có thể thấy những thông số cụ thể và thuyết phục cho chất lượng ion life đóng chai. Thật sự, nước ion life mang tính kiềm rất tốt cho cơ thể và cũng dễ hiểu khi nó được một số bộ phận người dân lựa chọn. Tuy vậy, vẫn có những nhược điểm dễ dàng nhận thấy ở nước ion life đóng chai. Đó là: Giá thành khá đắt, nước đựng trong chai nhựa và có hạn sử dụng trong 2 năm. Nước ion life chỉ còn tính kiềm, hidro đã bị tan biến khi gặp ánh sáng.

Nước ion life đóng chai

Làm sao khắc phục nhược điểm của nước ion life đóng chai?

Để khắc phục những nhược điểm hiện thời của nước ion life đóng chai, chúng ta nên nhìn rộng hơn và chuyển hướng lựa chọn để thử tìm giải pháp.

Một loại nước mang tính kiềm ổn định nhưng không hề bị tan biến hidro phải chăng đang là mong muốn của người đọc? Hidro trong nước có vai trò không hề nhỏ đối với con người vì nó có thể hòa tan đến 75% gốc tự do là nguyên nhân gây ra sự già nua và bệnh tật. Đẩy lùi quá trình lão hóa cúng là một tác dụng được nhiều người yêu thích ở hidro trong nước.

Gía thành thấp hơn là điều ai cung trông đợi. Vậy, giải pháp nào cho những mong muốn trên của khách hàng?

Máy lọc nước ion kiềm giải quyết hết nhược điểm của nước ion life đóng chai

Nước đóng chai ion life Nước ion kiềm từ máy điện giải ion kiềm
Quy mô sản xuất Công nghiệp Hộ gia đình, bệnh viện
Hình thức bảo quản Đóng chai nhựa dùng trong 2 năm Uống tươi trực tiếp
Độ pH Không ổn định, dao động trong khoảng 8.5 – 9.5 Chia ra 3 cấp độ pH: 8.5 – 9.0 – 9.5 để phù hợp cơ địa, sở thích của từng cá thể.
Độ ORP Có giá trị dương, Từ 100 đến 200 Đạt giá trị âm, từ -200 đến -1500 mV
Giá thành 8.000 VNĐ/lit 140 – 200 VNĐ/lit

Dựa trên máy điện giải giá 20.000.000 VNĐ. Với thời gian sử dụng trong khoảng 12 năm, trung bình mỗi ngày khoảng 10 lít nước.

Hỗ trợ điều trị bệnh Các bệnh đường ruột: đau dạ dày, viêm đại tràng, trào ngược dạ dày, táo bón… Các bệnh đường ruột: đau dạ dày, viêm đại tràng, trào ngược dạ dày, táo bón…

Các bệnh mạnh tính nguy hiểm: ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp, tim mạch và hàng trăm loại bệnh khác…

Oxi hóa Bị oxy hóa Chống oxi hóa cực mạnh, làm chậm lão hóa , duy trì nét đẹp thanh xuân.

Sự so sánh về các tiêu chuẩn mong muốn của khách hàng phần nào giúp họ hiểu hơn và có định hướng hơn về lựa chọn tối ưu nhất. Nước ion life đóng chai tiện lợi nhưng lại không có hidro. Giá trị về hỗ trợ điều trị cũng không bằng.

Có phải bạn đang băn khoăn về việc giữ hidro trong nước nếu chọn máy lọc nước ion kiềm? Hãy cho nước vào chiếc bình tối hoặc một chiếc ca kín hidro sẽ tồn tại và hấp thu vào cơ thể bạn.

Máy lọc nước ion kiềm khắc phục những nhược điểm của nước ion life đóng chai

Đơn vị bán máy lọc nước ion kiềm khắc phục nhược điểm nước ion life đóng chai

Để đáp ứng nhu cầu mua máy lọc nước ion kiềm mang lại nguồn nước ion kiềm tốt cho sức khỏe, công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh luôn cung cấp các dòng máy lọc nước ion kiềm, máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga và tập đoàn CHUNGHO Hàn Quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chế độ chăm sóc khách hàng uy tín, hậu mãi hấp dẫn. Quý khách sẽ không phải thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh 

Địa chỉ: số 35G2 tổ 11 thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0987.177.526

HƯỚNG ĐẠO SINH – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TIN CẬY CỦA BẠN