Xem tất cả 1 kết quả

Nắp bồn cầu thông minh CHB 1300M là thiết bị vệ sinh thông minh nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ Hàn Quốc 100%. Sản phẩm mang lại những tiện ích cho người sử dụng bằng những công nghệ rửa vệ sinh thông minh nhất hiện nay trong quá trình sử dụng như:  

Vòi phun rửa tự động: Máy sẽ tự động cảm biến khu vực cần vệ sinh và chỉ cần nhấn nút thao tác tích hợp trên bệ bồn cầu là vòi sẽ tự động khởi động và phun ra.

Chức năng mát xa: Cường độ lực phun tăng/giảm nhiều lần khi rửa sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu.

Với thiết kế vòi phun mỏng và áp lực vừa phải, sẽ hiệu quả khi vệ sinh, lại giúp gia đình bạn tiết kiệm nước một cách tối ưu nhất. Ngoài ra, thiết bị vệ sinh thông minh còn có thể tự động làm ấm nước để phục bạn vào mùa đông cũng như tự động tắt trong quá trình nếu không sử dụng. Bệ bồn cầu có nắp đậy và nắp kẹp, để tạo nên một hình ảnh phổ biến và quen thuộc như khi bạn đang ngồi ở bồn cầu thông thường. Kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích gia đình bằng chất liệu bệ bồn cầu bằng nhựa kháng vỡ chịu lực, nhờ đó mà người nặng nhất vẫn có thể an tâm sử dụng.

Nắp bồn cầu thông minh CHB 1300M đang là thiết bị gia đình không thể thiếu trong mỗi gia đình trong việc bảo vệ sức khỏe hiện nay. Hướng Đạo Sinh hiện là địa chỉ cung cấp dòng sản phẩm chính hãng 100 % tại thị trường Việt Nam.