[PHẢI ĐỌC] Mua nước khoáng kiềm ở đâu

“Mua nước khoáng kiềm ở đâu” là vấn đề đặt ra nhiều nhất hiện nay. Xã hội càng phát triển nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao, họ không chỉ quan tâm đến ăn – mặc và nguồn nước mang lại lợi ích cho sức khỏe cũng đang được chú trọng nhiều nhất.

Nước khoáng kiềm là gì?

Khái niệm

Nước khoáng kiềm còn có cái tên gọi khá thân thuộc là nước uống điện giải, là một loại nước đặc biệt được sản xuất bằng công nghệ điện giải.

Đặc trưng của nước khoáng ion kiềm

+ Nguồn nước giàu vi khoáng

+ Có tính kiềm

+ Giàu chất chống oxy hóa, được Bộ Y tế Nhật Bản cấp giấy chứng nhận có lợi cho sức khỏe và được khuyến khích sử dụng rộng rãi.

Nước khoáng kiềm
Nước khoáng kiềm

Những lợi ích mà nước khoáng kiềm mang lại cho con người

Theo kết quả nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu về nước tại Nhật Bản nước khoáng kiềm có những lợi ích:

+ Có khả năng trung hòa axit dư thừa giúp ngăn ngừa hiệu quả các loại bệnh tật, cải thiện môi trường bên trong cơ thể giúp tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt chúng còn có khả năng ngăn ngừa hiệu quả các bệnh nguy hiểm như Gout, tiểu đường, vết loét dạ dày, ung thư…

Nước ion kiềm đến sức khỏe
Nước ion kiềm đến sức khỏe

+ Ngăn chặn sự phát triển của các gốc tự do, các Hydro hoạt tính có trong nước khoáng kiềm là một “vũ khí” lợi hại có thể đánh bật các gốc tự do. Để có một làn da sáng đẹp, một sức khỏe dồi dào việc hàng ngày  của bạn là bạn chỉ cần bổ sung cho cơ thể một lượng nước khoáng giàu kiềm. Đây là lý do lý giải vì sao người Nhật lại có tuổi thọ trung bình và sức khỏe cao bậc nhất thế giới.

Mua nước khoáng kiềm ở đâu 

Mong muốn mang được nguồn nước sạch và tốt cho sức khỏe mới đây công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh đã phối hợp với tập đoàn Maxell (Nhật Bản) đã chính thức tung ra thị trường Việt máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica đây là loại máy lọc nước thế hệ mới được ứng dụng công nghệ lọc nước tiên tiến bậc nhất ở Nhật Bản hiện nay phù hợp với tính chất nguồn nước Việt và để tạo ra được nguồn nước khoáng kiềm tốt cho sức khỏe người Việt.

Mua nước khoáng kiềm ở đâu
Mua nước khoáng kiềm ở đâu

Đáp ứng nhu cầu sử dụng máy lọc nước ion kiềm sản xuất riêng cho nguồn nước Việt hiện nay của người dân khu vực Đông Anh và lân cận, Hướng Đạo Sinh hiện là địa chỉ cung cấp chính hãng máy tạo nước ion kiềm Atica Maxell Nhật Bản với chế độ bảo hành, bảo trì từ nhà sản xuất. Hướng Đạo Sinh trực tiếp tư vấn máy lọc nước theo tính chất nguồn nước gia đình cũng như thực hiện theo dõi, thông báo thời gian thay lõi lọc nước, bảo hành bảo trì đúng hạn bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng nguồn nước đầu ra và giúp máy hoạt động ổn định.

Vời bài chia sẻ  “mua nước khóng kiềm ở đâu”  hy vọng bạn sẽ hiểu hơn vai trò và tầm quan trọng của nước khoáng kiềm trong cuộc sống và sức khỏe cũng như lựa chọn được một chiếc máy lọc nước phù hợp để thể bảo vệ người thân và gia đình mình.

Để được tư vấn và hỗ trợ những thông tin cần thiết, hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Công ty TNHH Đầu tư thương mại Công nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh

Hotline: 0987.177.526

Địa chỉ: Số 35G2, tổ 11, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội