Bộ lõi lọc liên hoàn Uni Tech máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 có gì đặc biệt

Máy lọc nước Geyser Ecotar 6 là thế hệ mới nhất của LB Nga. Lần đầu tiên được tích hợp công nghệ lọc với bộ lõi lọc liên hoàn Uni Tech.

Tính năng vượt trội

Bộ lõi lọc liên hoàn Uni Tech của máy lọc nước Geyser Ecotar 6 nền tảng cập nhật mới nhất của Geyser. Công nghệ cho phép hệ thống lõi lọc EAB phát huy tối đa năng lực và hiệu quả xử lí. Bộ 3 lõi lọc của máy lọc nước ioncanxi Geyser Ecotar 6 phối hợp cùng nhau tăng hiệu quả lọc. Bên cạnh đó giúp tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

Nền tảng công nghệ MAET:  Công nghệ lọc tổng 5 in 1 loại bỏ tối đa các kim loại nặng, tạp chất có trong nước.

Nền tảng công nghệ nano MAAT:  Sử dụng công nghệ polyme tổng hợp từ hợp chất cao phân tử. Bao gồm cơ chế lọc cặn, xử lý dư lượng thuốc bảo vệ thức vật, xử lí clo dư, các chất gây ung thư,… Hiệu quả bằng cơ chế hấp phụ, loại bỏ các chất phóng xạ, các ion kim loại nặng,… Các ion âm bằng cơ chế trao đổi tổng hợp đồng thời Cation và Anion – 2 in 1. Công nghệ xử lý vi khuẩn bằng nano bạc tích hợp ngay trong vật liệu lọc.

Nền tảng công nghệ MACT:  Công nghệ Catalone được nghiên cứu từ thời LB Xô Viết đã được cải tiến vượt bậc. Được ứng dụng trong xử lý nước và xử lý ô nhiễm không khí. Công nghệ Catalone cho phép loại bỏ tối đa nguy cơ tái nhiễm khuẩn. Tăng cường xử lý đầu cuối và là chốt chặn cuối cùng cho nguồn nước sạch và cải thiện đáng kể hương vị nước.

Mua bộ lõi lọc liên hoàn Uni Tech của máy ion canxi Geyser Ecotar 6 mua ở đâu?

Bộ lõi lọc liên hoàn Uni Tech được  thay thế trọn bộ không thể tách rời trong vòng 12 tháng. Khi thay thế, quý khách nên đến các đại lý ủy quyền của Geyser Việt Nam để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Trên mỗi lõi lọc đều có mã QR giúp cho khách hàng có thể kiểm tra thông tin của nhà sản xuất.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0987.177.526

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: số 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn!