Ngân sách hạn hẹp mua máy lọc nước ở đâu thì tốt?

Mua máy lọc nước ở đâu thì tốt mà không lo lắng về giá cả, phù hợp với túi tiền thu nhập trung bình là mối lo của nhiều hộ gia đình. Ngân sách hạn hẹp sẽ không mua được máy lọc nước tốt là suy nghĩ sai lầm của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Một địa chỉ bán máy lọc nước uy tín sẽ chứng minh cho bạn điều này

Nhu cầu bách của việc sử dụng máy lọc nước

Thứ nhất: Nguồn nước máy nhiễm hóa chất nghiêm trọng

Hiện tại tình trạng xử lý nguồn nước máy cũng như nước ngầm chúng ta đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, nhất là ở Sông Tô Lịch, Sông Thị Vải… thêm vào đó là hóa chất nông nghiệp cũng ảnh hưởng tới nguồn nước ngầm nếu như không xử lý đúng cách sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.

Thứ hai: Nguồn nước bị nhiễm clo nghiêm trọng

Hầu hết các nguồn nước máy thành phố chúng ta hiện nay đều bị nhiễm clo nghiêm trọng. Chất này có thể dễ dàng nhận biết qua mùi vị đặc trưng của nó trong nước. Clo được dùng để khử khuẩn trong nước, nếu sử dụng với lượng nhỏ thì đó là giải pháp an toàn nhưng nếu sử dụng với lượng lớn thì dễ dẫn đến khuyết tật và dễ xảy thai.

Thứ ba: Nhiễm các chất gây ô nhiễm nước và kim loại nặng

Vấn đề xử lý rác thải ở nước ta vẫn còn nhiều bất cập, nhiều nhà máy xí nghiệp vẫn chưa có hệ thống xử lý chất thải ra môi trường, đây là cơ hội để hàng ngàn độc tố và các ion kim loại nặng xâm nhập vào nguồn nước ngầm. Trong khi đó nước ngầm là nguồn cung cấp nước cho các nhà máy cung cấp nước sạch chủ yếu hiện nay.

Thứ tư: Nước máy nhiễm xạ

Tại các khu vực  khai thác khoáng sản, khoáng chất phóng xạ, khí đốt có thể tìm thấy cạnh các nguồn nước. Không mùi nhưng lại là chất gây ung thư cực kỳ nguy hiểm tới con người.

Nguồn nước ô nhiễm
Nguồn nước ô nhiễm nhiễm hóa chất kim loại nặng gây ra những hệ lụy cho sức khỏe

 

Chính với những lý do trên, nên việc mua máy lọc nước là nhu cầu không thể thiếu cho các hộ gia đình hiện nay để có nguồn  nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng mà tốt cho sức khỏe.

Kinh phí hạn hẹp mua máy lọc nước ở đâu thì tốt?

Với ngân sách hạn hẹp đầu tư cho việc mua máy lọc nước, thì đây chính là nỗi lo lắng của không ít hộ gia đình. Kinh phí ít, sợ mua phải máy lọc nước không chính hãng, không bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng khiến người tiêu dùng hoang mang trong việc tìm địa chỉ mua máy lọc nước ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ mua máy lọc nước tốt nhất ở Hà Nội KHÔNG LO VỀ GIÁ

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mua máy lọc nước của người tiêu dùng trong việc mua máy lọc nước với giá cả phải chăng, phù hợp với thu nhập trung bình, ngân sách hạn hẹp. Hướng Đạo Sinh hiện là địa chỉ cung cấp máy lọc nước chính hãng uy tín  tại Hà Nội với nhiều dòng máy lọc nước khác nhau, thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với nhiều phân khúc khác nhau về giá cho người tiêu dung lựa chọn và bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra, bảo đảm sức khỏe.

Mua máy lọc nước ở đâu thì tốt có giá 3-5 triệu

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 ( 4.490. 000 VNĐ)

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3, không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc giữ được canxi, khoáng chất. Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 cấu tạo hệ thống 3 lõi lọc, tích hợp tới hơn 10 cơ chế lọc tăng cường khả năng lọc, loại bỏ tạp chất, kim loại nặng, các chất hóa học… gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước.  Máy thiết kế gọn nhẹ, có thể treo tường, để gầm tủ, trên bàn..phù hợp với mọi không gian gia đình.

Máy lọc nước Ambient S CHP 1290D Ro Chungho Hàn Quốc (5.900.000 VNĐ)

Máy lọc nước RO Ambient S CHP 1290D thiết kế siêu mỏng với lõi lọc nguyên khối, linh hoạt trong việc sắp đặt vị trí và dễ dàng lắp đặt. Chăm sóc sức khỏe của bạn bằng nguồn nước tinh khiết nhất. Hệ thống tuần hoàn nước tự nhiên 24H, thiết kế van tự khóa khi phát hiện rò rỉ nước. công suất 20W đáp ứng nhu cầu sử dụng người tiêu dùng.

Máy lọc nước chính hãng
Máy lọc nước chính hãng có giá từ 4 – 6 triệu

Mua máy lọc nước ở đâu thì tốt có giá 5-10 triệu

Hướng Đạo Sinh hiện cung cấp một số dòng máy lọc nước có phân khúc giá từ 6-10 triệu thương hiệu nổi tiếng thế giới như:

Máy lọc nước chính hãng giá rẻ
Máy lọc nước chính hãng có giá từ 5-10 triệu tại Hướng Đạo SInh

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 ( 5.490.000 VNĐ)

Không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc giữ canxi khoáng chất. Cấu tạo gồm 3 lõi lock, tang cường 12 lần khoáng chất, canxi ở thể Aragonite giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng nhanh chóng. Sản phẩm được sử dụng cho nguồn nước máy đang là sản phẩm đứng trong TOP máy lọc nước công nghệ nano hàng đầu thế giới của Geyser.

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux A

Máy lọc nước nano GEYSER ECOLUX MODEL 2019 là CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ- SẢN XUẤT RIÊNG NGUỒN NƯỚC VIỆT NAM dựa trên sự NÂNG CẤP của nền tảng Ecotar. Nhờ sự kết hợp độc đáo lần đầu tiên giữa vật liệu Aragon; Catalon và bộ lọc nước GEYSER ECOLUX. Thiết kế thân thiện với môi trường nhờ tủ gỗ vỏ tre phù hợp với mọi không gian gia đình.

Máy lọc nước công nghệ RO Chungho AMBIENT CHP-1270D

với lõi lọc nguyên khối, phù hợp với đặt bệ bếp hoặc phòng khách, dễ dàng lắp đặt. Chăm sóc sức khỏe của bạn bằng nguồn nước tinh khiết nhất. Chất lượng nước đạt chứng nhận vật liệu an toàn NSF/ANSI 58 cũa Mỹ (MCM và Microfilter). Đạt chứng nhận FDA của Bộ y tế Mỹ (MCM). Được cấp chứng nhận WRAS của Anh Quốc.

Máy lọc nước Chungho Under Sink M9

Máy lọc nước RO undersink với bộ lọc treo tường hoặc đặt sàn có thể dễ dàng lắp đặt, sử dụng, thay thế lõi lọc. Bình chứa rời dung tích lớn 15l. Nước sau lọc của nguồn nước đầu ra đạt chứng nhận vật liệu an toàn NSF/ANSI 58 cũa Mỹ (MCM và Microfilter), đạt chứng nhận FDA của Bộ y tế Mỹ (MCM. được cấp chứng nhận WRAS của Anh Quốc. Đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp không cần đun sôi QCVN 06-1: 2010/BYT

Bên cạnh đó, còn rất nhiều sản phẩm ở các phân khúc khác cũng đang được Hướng Đạo Sinh cung cấp rộng rãi tới tay người tiêu dùng. Những sản phẩm cũng như phản hồi của khách hàng chính là câu trả lời cho việc với ngân sách hạn hẹp bạn hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc máy lọc nước chính hãng, từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng cùng chế độ bảo hành, bảo trì chính hãng từ nhà sản xuất…Hướng Đạo Sinh sẽ thực hiện việc theo dõi, nhắc nhở tới khách hàng lịch thay lõi, bảo dưỡng, bảo trì,..để bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như giúp máy hoạt động ổn định.