Mua máy lọc nước nhập khẩu Nga tại Long Biên loại nào tốt?

Muốn tìm mua máy lọc nước nhập khẩu Nga tốt nhất tại Long Biên, nhưng khổ nỗi không biết nên mua máy gì và ở đâu khiến người dân địa phương không khỏi đau đầu. Nếu cũng là người nằm trong số đó – thì đây là bài viết dành cho bạn.

Máy lọc nước nhập khẩu Nga loại nào tốt?

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước của người dân trên cả nước nói chung và khu vực Long Biên nói riêng đang ở mức cao. Nguyên nhân do sự ô nhiễm nguồn nước cũng như thị hiếu người tiêu dùng trong việc sử dụng nước tốt cho sức khỏe là điều kiện để thị trường máy lọc nước phát triển.

Nga là 1 trong những quốc gia có nền khoa học công nghệ lọc nước phát triển, do đó những sản phẩm của họ luôn được người tiêu dùng biết đến và sử dụng rộng rãi. Trong đó, tập đoàn Geyser chính là tập đoàn nổi tiếng nhất tại Nga trong việc sản xuất thiết bị lọc nước gia đình. Công nghệ lọc nước nano của Geyser LB hiện đang đứng số 1 thế giới hiện nay và những dòng sản phẩm này cũng đang được bán chạy nhất trên thị trường Việt.

Đặc điểm chung máy lọc nước nano Liên Bang Nga

Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc
Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc Geyser LB Nga – đứng số 1 công nghệ nano

 

Đa số những dòng máy lọc nước nano Geyser LB Nga đều có chung đặc điểm:

Thứ nhất, Thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, di chuyển dễ dàng.

Thứ hai, Máy lọc nước không dùng điện, tiết kiệm tài nguyên điện và an toàn

Thứ 3: Không nước thải, tiết kiệm lượng nước đầu vào gia đình.Điều này giúp cho máy có độ bề cao, an toàn, và tiết kiệm chi phí trong khi sử dụng

Thứ 4, Máy lọc nước nano Geyser lọc nhưng vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết sau lọc, hàm lượng canxi được chuyển sang thể Aragonite giúp cơ thể dễ hấp thụ cùng các vi lượng khoáng cần thiết khác.

Chất lượng nước đầu ra đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St Petersburg, Nga”, tất cả các chỉ tiêu vẫn nằm trong tiêu chuẩn nước uống ngay của Bộ y tế, đảm bảo nước đầu ra uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể. Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch thế giới

Thứ 5 Sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc(tuổi thọ 6-7 năm hoàn nguyên dễ dàng tại nhà)

Thứ 6.Công suất lọc cực cao: Trung bình máy lọc nước Geyser nhập khẩu có công suất lọc cực cao, lọc được khoảng 2-3 lit/ phút (nếu áp lực nước cao).

Chính những tính năng, lợi ích khác biệt này của công nghệ lọc nước nano từ máy lọc nước nga nhập khẩu đã khiến người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng sản phẩm. Chính vì thế, công nghệ lọc nước nano Geyser LB Nga đang đứng 1 số thế giới trong ngành lọc nước hiện nay.

Hướng Đạo Sinh bán máy lọc nước nhập khẩu Geyser LB Nga ở Long Biên

Trải qua quá trình lâu dài tìm hiểu sản phẩm cũng như nhu cầu cần thiết sử dụng máy lọc nước nano Geyser của người dân thuộc khu vực Long Biên và khu vực khác lân cận như Đông Anh, Sóc Sơn, Bắc Ninh,…thì Hướng Đạo Sinh đã là cửa hàng bán máy lọc nước tốt tại Long Biên trong việc bán máy lọc nước Geyser LB nga chính hãng.

Long Biên là quận đông dân cư nhất nhì Hà Nội, cũng là khu vực có tính chất nguồn nước phức tạp, chưa được xử lý triệt để đã khiến nhu cầu mua máy lọc nước hiện nay tăng cao.

Nhằm đáp ứng thị hiếu và giúp người tiêu dùng lựa chọn được dòng máy phù hợp, Hướng Đạo Sinh hiện đang cung cấp 3 model máy lọc nước nano Geyser LB Nga chính hãng, được người tiêu dùng tin tưởng hiện nay.

Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc Geyser Ecotar 3

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar LB Nga với hệ thống 3 lõi lọc, được tích hợp tới hơn 10 cơ chế lọc trong 3 lõi lọc, phù họp với tính chất nguồn nước Việt.

Hướng Đạo Sinh bán máy Geyser Ecotar 3
Hướng Đạo Sinh bán máy Geyser Ecotar 3 tại Long Biên

Lõi số 1: Ecotar B 5 in 1 Inside: Vật liệu lọc nước tổng hợp, công nghệ mới nhất của Geyser được cấp Patent.

Lõi số 2: Aragon Ecotar là lõi lọc nâng cấp dành riêng cho dòng Ecotar

Lõi số 3: BAF Ecotar có tác dụng lọc hấp thụ đa năng nâng cấp cho dòng Ecotar

Máy lọc nước nhập khẩu Nga Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 tích hợp khả năng lọc vượt trội trong hệ thống 3 lõi lọc nghiên cứu phù hợp với nguồn nước Việt.

Hướng Đạo Sinh bán máy Geyser Ecotar 4
Hướng Đạo Sinh bán máy Geyser Ecotar 4 tại Long Biên

Lõi số 1: Lõi số 1: Ecotar B 5 in 1 Inside: Vật liệu lọc nước tổng hợp, công nghệ mới nhất của Geyser được cấp Patent.

Lõi số 2: Aragon Bio Ecotar New sử dụng công nghệ Aragon thế hệ mới của Geyser nâng cấp dành riêng cho Ecotar 4.

Lõi số 3: Lõi Disruptor Ecotar New 5 in 1 là công nghệ lọc sử dụng trên tàu vũ trụ…

>>> Tìm hiểu thêm: Máy lọc nước Geyser ecotar 4 có tốt không?

Máy lọc nước nhập khẩu Nga Geyser Ecolux A

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux A có khả năng chuyển hóa cấu trúc canxi từ thể Calcite sang Aragonite nâng cấp tối đa tại lõi lọc Aragon Ecolux nguyên khối. Nước sau lọc có khả năng tăng cường khoáng chất canxi, giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn 8 lần.

Lõi số  1: CBC Ecolux: Có khả năng loại bỏ các loại muối sắt tan và không tan, kim loại năng, clo, hợp chất hữu cơ, vi khuẩn…

Lõi  số 2: Aragon Ecolux: Lõi số 2 dựa trên sự nâng cấp của vật liệu Aragon, kết hợp của nhiều cơ chế trong 1 lõi lọc duy nhất như: Hấp thụ, trao đổi ion, lọc cơ học, khử khuẩn bằng công nghệ nano bạc.

Lõi  3 : Catalon Ecolux(Catalux):Loại bỏ các kim loại nặng, đồng, cadimi, chì, tạp chất hữu cơ, nitrit, nitrat, hữu cơ chưa clo, vi khuẩn kết tủa sắt, keo sắt…

Hướng Đạo Sinh bán máy Geyser Ecolux
Hướng Đạo Sinh bán máy Geyser Ecolux tại Long Biên

Những dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga do Hướng Đạo Sinh cung cấp được bảo hành chính hãng trên toàn hệ thống. Khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành, bảo trì,..theo quy định từ nhà sản xuất. Những sản phẩm của Geyser LB Nga đều có cách nhận diện, xác thực để người tiêu dùng tránh mua khỏi hàng giả, hàng nhái, không chính hãng…và Hướng Đạo Sinh sẽ là đơn vị hướng dẫn, bảo đảm những tiêu chuẩn này cho bạn khi mua máy từ Hướng Đạo Sinh.

Ngoài ra, Geyser Liên Bang Nga cũng đang phân phối dòng máy lọc nước ro nhập khẩu nguyên chiếc Prest PM nhập khẩu 100% tại Nga. Máy lọc RO Geyser Prest PM nhập khẩu tại Nga, công nghệ RO duy nhất hiện nay tạo ra cả nước tinh khiết và nước có khoáng canxi đến 40mg Canxi/lít nước để uống trực tiếp tốt cho sức khỏe cũng đang là sản phẩm được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi.

Mong rằng, những tư vấn này của chúng tôi có thể giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn mua máy lọc nước nhập khẩu Nga cho gia đình mình phù hợp nhất. Hiện nay, Hướng Đạo Sinh là địa chỉ bán máy lọc nước chính hãng tại Long Biên, Đông Anh, Bắc Ninh,..được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng.

Để được tư vấn và hỗ trợ những thông tin cần thiết, hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Công ty TNHH Đầu tư thương mại Công nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh

Hotline: 0987.177.526

Địa chỉ: Số 35G2, tổ 11, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội