[Tìm hiểu] Máy lọc nước ion kiềm mua ở đâu chính hãng?

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro

Máy lọc nước ion kiềm đang dần quen thuộc với hầu hết người dân Việt và sự có mặt của nó ngày càng phổ biến trong mỗi gia đình. Liệu răng chiếc máy lọc nước đến từ đất nước Nhật Bản xa xôi có hoàn hảo như lời mọi người vẫn truyền tai nhau hay không? Hãy cùng tìm hiểu xem chiếc máy lọc nước xuất thân từ xừ xứ sở mặt trời mọc đẳng cấp đến mức nào. 

Máy lọc nước ion kiềm – Tuyệt phẩm đáng ngạc nhiên

Máy lọc nước ion kiềm hay còn gọi là máy lọc nước điện giải, không chỉ đáp ứng mong muốn lọc sạch nước cho các gia đình, chiếc máy kỳ diệu còn mang đến cho mọi lứa tuổi một nguồn nước nằm ngoài mong đợi.

Với công nghệ điện phân máy cho ra dòng nước giàu hydro giữ nguyên khoáng tốt cho sức khỏe, ngăn chặn hình thành gốc tự do, đẩy lùi quá trình lão hóa và tăng tuổi thọ cho người sử dụng.

Tác dụng của nước điện giải từ máy lọc nước ion kiềm

  • Chiếc máy lọc nước kiềm tạo ra nước điện giải rất cần cho cơ thể, không chỉ uống khi mệt mỏi, mà các nhà Y Tế Nhật khuyên nên đưa nước điện giải vào sử dụng trong đời sống hàng ngày như ăn, uống, tắm, rửa…
  • Nước điện giải đã được loại bỏ các độc tố có trong nước là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh nguy hiểm.
  • Đưa cơ thể về trạng thái cân bằng. Những yếu tố như stress trong công việc, khói bụi, lo lắng căng thẳng khiến cơ thể bị acid hóa dẫn đến già nua và bệnh tật làm giảm tuổi thọ.
  • Máy lọc nước ion kiềm có thể làm mềm nước nhẹ nhàng khi tiếp xúc với da, chiều lòng với cả những làn da nhạy cảm từ đó hỗ trợ làm đẹp, loại bỏ tế bào chết và tăng độ ẩm cho da.
  • Đẩy lùi quá trình oxi hóa: Nước điện giải có thể trung hòa 75% gốc tự do, nguyên nhân gây ra các bệnh khi tuổi thọ tăng, làm chậm quá trình lão hóa và có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh.

Máy lọc nước ion kiềm – Model vượt bậc

Máy tạo nước ion kiềm Atica là dòng máy tạo kiềm đầu tiên sử dụng công nghệ điện phân 2 lần độc quyền Maxell Nhật Bản mang lại những tính năng, lợi ích khác biệt vượt trội so với những dòng sản phẩm khác nhờ cơ chế sản sinh hàm lượng hydro cao. 

Công nghệ điện cực hiệu suất cao của máy tạo nước Atica Nhật Bản
Công nghệ làm giàu Hidro của máy lọc nước ion kiềm Atica

Sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao số 1 thế giới, công nghệ làm giàu hydro độc quyền Maxell, có khả năng loại bỏ gốc tự do gây bệnh, ngăn chặn quá trình oxy hóa trong cơ thể, trung hòa axit đưa cơ thể về chế độ cân bằng cùng với việc tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất được nghiên cứu riêng cho nguồn nước Việt đã giúp máy tạo nước kiềm chính hãng Atica đứng TOP trong những dòng máy tạo nước kiềm đáng mua nhất năm 2018.

Máy lọc nước ion kiềm được bảo hành chính hãng được quy định bởi Maxell tại Việt Nam.  Được quy định tiêu chuẩn dịch vụ lắp đặt , chế độ bảo hành và bảo trì cho người tiêu dùng. 

Được nghiên cứu sản xuất dành riêng cho nguồn nước Việt. Trước khi chính thức ra mắt tại Việt Nam, Atica đã có hơn 1 năm thử nghiệm với điều kiện sử dụng cường độ cao tại rất nhiều nguồn nước đặc thù tại Việt Nam để đảm bảo chắc chắn Atica sẽ làm việc tốt trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng

Các chế độ nước của máy lọc nước ion kiềm Atica

 

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica được sản xuất và nghiên cứu riêng cho nguồn nước Việt. Sản phẩm không chỉ là thiết bị lọc nước gia đình, mà còn mang lại giá trị cao trong việc bảo vệ lợi ích sức khỏe, ngăn chặn tác nhân gây bệnh và tham gia vào quá trình chống tác nhân lão hóa ở con người.

Máy lọc nước ion kiềm mua ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu mua máy lọc nước ion kiềm để mang lại nguồn nước điện giải tốt cho sức khỏe, công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh luôn cung cấp các dòng máy lọc nước ion kiềm, máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga và tập đoàn CHUNGHO Hàn Quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chế độ chăm sóc khách hàng uy tín, hậu mãi hấp dẫn. Quý khách sẽ không phải thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh 

Địa chỉ: số 35G2 tổ 11 thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0987.177.526

HƯỚNG ĐẠO SINH – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TIN CẬY CỦA BẠN