Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 ở đâu thì tốt nhất hiện nay

máy lọc nước nano geyser ecotar 4

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các dòng máy lọc nước nhập khẩu chính hãng, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 cũng là một trong những thành công lớn của nhà sản xuất Liên Bag Nga

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4
Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 LB Nga 3 lõi lọc số 1 thế giới

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 – một “siêu phẩm” đột phá công nghệ của Geyser LB Nga hiện đang là thiết bị lọc nước nằm trong TOP bán chạy nhất thị trường máy lọc nước nano.

Loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng ( rỉ sét, cát, tảo, rong, rêu, rỉ, sắt,…)

– Sản phẩm không dùng điện, không nước thải, không dùng bình chứa tránh tái nhiễm khuẩn.

– Tăng cường khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….

– Hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước.

– Loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli.

– Loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy.

– Nước sau lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Thiết bị lọc nước nano Geyser Ecotar 4 nhập khẩu chính hãng có những ưu điểm vượt trội mà các dòng máy lọc nước khác không có, đó là:

Cách nhận biết hàng chính hãng của Nano Geyser
Giấy chứng nhận CO-CQ máy lọc nước Nano Geyser chính hãng

Thứ nhất: Máy được sản xuất tại LB Nga với tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, bao gồm các linh kiện cũng như quy trình sản xuất, lắp ráp.

Thứ 2: Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

Thứ 3: Linh kiện nhập khẩu cao cấp, thông số rõ ràng, độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.

Thứ 4: Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga có đầy đủ CO, CQ. Trên vỏ máy có model sản phẩm, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động tránh hàng giả, hàng nhái

Thứ 5: Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 sử dụng các lõi lọc được cấp bằng phát minh sáng chế tại LB Nga, Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Geyser ECOTAR 4 vượt trội hơn so với các dòng máy lắp ráp nhiều lõi tại Việt Nam.

Dựa trên nhưng nghiên cứu, thử nghiệm của nguồn nước Việt Nam đã cho ra đời máy lọc nước nano Geyser phù hợp mới nhất hiện nay được cấp Patent tại Nga, Mỹ và nhiều Quốc gia khác trên thế giới.

Tính năng lọc của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước nano Geyser ECOTAR 4 là sản phẩm được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam với khả năng tăng cường xử lý vượt trội so với các dòng khác

Tính năng lọc Nitrit, Nitrat của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 LB Nga
Tính năng lọc Nitrit, Nitrat của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4

Geyser ECOTAR 4 không chỉ cải thiện đáng kể về khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy thông thường khác mà còn có khả năng xử lý nguồn nước ô nhiễm hơn, nhất là các dược phẩm, các loại vi khuẩn, virus mà rất ít công nghệ có thể xử lý được, phù hợp với nguồn nước Việt Nam nhất là trong tình hình ô nhiễm nhân tạo ngày càng gia tăng hiện nay.

Mua máy lọc nước Geyser Ecotar 4 ở đâu thì tốt nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều các hệ thống cửa hàng, đại lí bán và phân phối các dòng máy lọc nước nhập khẩu. Hướng Đạo Sinh, với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các dòng máy lọc nước. Cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu về công nghệ lọc nước sẽ làm hài lòng quý khách.

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ Hotline : 0987177526

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ & Du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ  35G2 Tổ 11 THị Trấn Đông Anh Hà Nội

Hướng Đạo Sinh Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn