Tìm mua máy lọc nước Chungho giá dưới 20 triệu ở Hà Nội

Máy lọc nước Chungho Hàn Quốc nằm trong TOP thương hiệu máy lọc nước RO được người tiêu dùng tin tưởng và đáng mua nhất hiện nay. Để đáp ứng với nhu cầu của người tiêu dùng, sau đây Hướng Đạo Sinh xin đưa ra những dòng sản phẩm có giá dưới 20 triệu bán chạy nhất hiện nay.

Tìm mua máy lọc nước Chungho giá dưới 20 triệu đồng ở Hà Nội

Một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Châu Á chuyên về lĩnh vực hàng gia dụng liên quan đến sức khỏe cộng đồng, những sản phẩm của Chungho luôn được người tiêu dùng trên thế giới tin tưởng sử dụng. Máy lọc nước chính là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo chủ đạo giúp khẳng định được địa vị của tập đoàn.

Đặc điểm chính của máy lọc nước Chungho

Mang lại nguồn nước tinh khiết bảo không những bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng, mà với những thiết kế của tập đoàn Chungho sang trọng, đẳng cấp, tinh tế,..đã tạo nên sự khác biệt của sản phẩm so với những công nghệ khác.

Máy lọc nước Chungho Hàn Quốc
Máy lọc nước Chungho Hàn Quốc đang là sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng

1. Chất lượng nguồn nước đạt tiêu chuẩn chất lượng QCVN6-1:2010/BYT

Nguồn nước đầu ra của các sản phẩm máy lọc nước Chungho đều đáp ứng Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống trực tiếp (hay còn gọi là Quy chuẩn quốc gia đối với nước đóng chai và nước uống tinh khiết – QCVN 6-1:2010/BYT).

2. Linh kiện sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt

Các linh kiện của máy lọc nước được kiểm tra nghiêm ngặt, quy trình đánh giá chất lượng nước đạt QCVN 6-1:2010/BYT. Trước khi vận hành những thiết bị được kiểm tra và linh kiện đều của máy lọc nước đều bắt kịp được khoa học công nghệ, nhất là màng lọc RO được do tập đoàn Chungho sản xuất.

3. Tích hợp nhiều tính năng mang lại lợi ích cho người tiêu dùng

Những sản phẩm máy lọc nước của Chungho không những bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra tinh khiết, bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng mà với các chế độ nước nóng lạnh, làm đá, pha cà phê..đã tạo nên sự khác biệt của dòng sản phẩm; tiện lợi, tiết kiệm thời gian, tài chính cho gia đình…

>>> Xem thêm: TOP 3 máy lọc nước Hàn Quốc đáng mua nhất 2018

Hướng Đạo Sinh địa chỉ bán máy lọc nước Chungho dưới 20 triệu chính hãng

Luôn mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng Việt. Hướng Đạo Sinh hiện là địa chỉ cung cấp các dòng máy lọc nước từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, trong đó máy lọc nước Chungho là dòng sản phẩm chủ đạo và được người tiêu dùng đặc biệt chú ý. Đáp ứng nhu cầu và các phân khúc của của khách hàng, sau đây Hướng Đạo Sinh xin đưa một số dòng máy lọc nước Chungho Nais có giá dưới 20 triệu để bạn lựa chọn.

1. Máy lọc nước AMBIENT S CHP-1290D 


Máy lọc nước AMBIENT S CHP-1290D thiết kế với kiểu dáng siêu mỏng, nhỏ gọn với chiều ngang chỉ 18cm. Cấu tạo bởi bình chứa nước rời, do đó bảo đảm được vệ sinh khi sử dụng. Sử dụng vòi nước dễ gạt dễ, hệ thống tuần hoàn nước tự nhiên 24H. Cảnh báo an toàn, tự ngắt van tự khóa khi phát hiện rò rỉ nước. Máy lọc nước có dung tích bình chứa nước: 3.4l, công suất 20W đáp ứng nhu cầu sử dụng cho cả gia đình.

Sản xuất bởi công nghệ Ro, dung tích bình chứa nước 4.2l, hoạt động với công suất 30, trọng lượng 9.3 kg. Thiết kế với núm ấn dễ dàng khi lấy nước, chống rớt, ngoài ra chế độ rảnh tay khi lấy nước (1lít / lần) và van tự khóa khi phát hiện rò rỉ nước, đèn Led báo chế độ nước đầy và sử dụnggiúp bạn tiết kiệm tài chính và tránh rủi ro khi sử dụng. Với hệ thống tuần hoàn nước tự nhiên 24H đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng của gia đình.

 

Dòng sản phẩm hiện nay có giá 5,900,000 VNĐ

Máy lọc nước AMBIENT S CHP-1290D 
Máy lọc nước AMBIENT S CHP-1290D Hàn Quốc

2. Máy lọc nước Under Sink M9 

Máy lọc nước Under Sink M9 với hệ thống lọc nước được thiết kế xử lý nước hiệu  với bộ lọc 04 bước. Thay thế lõi lọc một cách DỄ DÀNG với thiết kế trực diện. Dung tích bình có thể chứa được 4.2L. Máy được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với chậu rửa hoặc kệ bếp, tiện gọn tiết kiệm không gian gia đình.

Dòng sản phẩm hiện nay có giá: 8,800,000 VNĐ

 

Máy lọc nước Under Sink M9
Máy lọc nước Under Sink M9 Hàn Quốc sử dụng 4 bước lọc mang lại hiệu quả cho nguồn nước sau lọc

3. Máy lọc nước TINY UV CHP-3931D 3 in 1

Máy lọc nước TINY UV CHP-3931D 3 in 1 nóng, lạnh, thường được thiết kế đặt kệ hoặc đặt bàn, tiết kiệm diện tích, không gian gia đình. Với chế độ khóa nước nóng an toàn cùng hệ thống tự động làm sạch (ACS). Với chức Điều khiển bằng cảm ứng, chế độ tắt nước lạnh, giúp gia đình tiết kiệm điện năng an tự khóa khi phát hiện rò rỉ nước. Nốt cảm biển quang học mực nước, tác dụng cảnh báo an toàn bằng đèn Led và tiếng bíp tránh rủi ro gặp phải tròng quá trình sử dụng. Dung tích nước thường 4.6L/ nóng 0.57l/ lạnh 3.0L đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình.

Máy lọc nước TINY UV CHP-3931D
Máy lọc nước TINY UV CHP-3931D cung cấp nước nóng, lạnh, thường, diệt vi khuẩn

Dòng sản phẩm hiện nay có giá: 17,490,000 VNĐ

+) Với những tính năng nổi trội trong từ dòng sản phẩm đã giúp chúng ta đánh giá máy lọc nước Chungho so với những dòng máy RO thông thường khác và cũng như việc trả lời cho câu hỏi máy lọc nước Chungho có tốt không của nhiều người tiêu dùng. Là dòng sản phẩm được người tiêu dùng trên thế giới hiện nay đặc biệt ưa chuộng, không chỉ với những tính năng của sản phẩm mà còn với thiết kế tinh xảo, ấn tượng, tinh tế,..đã chiếm được cảm tình của khách hàng trên thế giới,

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, cũng như am hiểu khoa học kĩ thuật thì Hướng Đạo Sinh sẽ tư vấn giúp bạn dòng máy phù hợp với nguồn nước gia đình mình cũng như tư vấn giúp gia đình bạn sử dụng máy lọc nước hoạt động ổn định. Hiện Hướng Đạo Sinh đang là địa chỉ bán máy lọc nước Chungho ở Hà Nội, các huyện lân cận như Đông Anh, Sóc Sơn, Long Biên, Bắc Ninh..được người tiêu dùng đặc biệt tin tưởng.  Mọi thông tin cần được tư vấn hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Công ty TNHH Đầu tư thương mại Công nghệ và Du lịch Hướng Đạo Sinh
Hotline: 0987.177.526
Địa chỉ: Số 35G2, tổ 11, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội