Mua máy lọc nước Chungho chính hãng ở đâu thì tốt?

Đến với Hướng Đạo Sinh bạn sẽ nhận được sản phẩm chính hãng

Máy lọc nước đang là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Không chỉ đáp ứng những nhu cầu thiết yếu mà sản phẩm máy lọc nước còn bảo đảm những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe từ người tiêu dùng. Hiện nay, Hướng Đạo Sinh đang là địa chỉ cung cấp những dòng sản phẩm máy lọc nước đến từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới như: Máy lọc nước nano Geyser Ecotar, máy lọc nước Newlife, máy lọc nước Chungho chính hãng,… được nghiên cứu và  sản xuất riêng cho nguồn nước Việt: Thân thiện, tiện dụng, đa chức năng, hỗ trợ, ngăn chặn, phòng ngừa điều trị bệnh.

Máy lọc nước Chungho chính hãng ở thị trường Việt Nam hiện nay?

Máy lọc nước thương hiệu Chungho Nais sử dụng công nghệ lọc màng UF xuất hiện ở hầu hết các nước phát triển trên thế giới với khả năng lọc sạch đạt tiêu chuẩn khắt khe về nước uống theo tiêu chuẩn chung của các nước phát triển như: Mỹ, EU,…

Không những thế, chính những đường nét thiết kế trang trọng, tinh tế, phù hợp với mọi không gian sống, máy lọc nước mang thương hiệu Chungho Nais đang dần chiếm lĩnh tình cảm của người tiêu dùng Việt.

Những điểm ưu việt của dòng máy Chungho mà người tiêu dung nên tham khảo để có thể lựa chọn cho gia đình như sau:

1. Chất lượng nước sau lọc đạt QCVN6-1:2010/BYT

Các sản phẩm máy lọc nước của Chungho đều đáp ứng Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống trực tiếp (Hay còn gọi là Quy chuẩn quốc gia đối với nước đóng chai và nước uống tinh khiết – QCVN 6-1:2010/BYT).

2. Các linh phụ kiện cấu thành sản phẩm

Lõi lọc: Để qua được các thử thách nghiêm ngặt của quy trình đánh giá chất lượng nước đạt QCVN 6-1:2010/BYT. Các linh kiện sản phẩm của Chungho đều bắt kịp khoa học công nghệ hàng đầu thế giới, kiểm soát chặt chẽ trước khi vận hành.

3. Các tính năng của sản phẩm

Không những cho nguồn nước tinh khiết, bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng mà với các chế độ nước nóng lạnh, làm đá, pha cà phê..đã tạo nên sự khác biệt của dòng sản phẩm; tiện lợi, tiết kiệm thời gian, tài chính cho gia đình…

Máy lọc nước Chungho
Chân dung máy lọc nước Chungho chính hãng

Mua máy lọc nước Chungho chính hãng ở đâu thì tốt?

Hiện nay, máy lọc nước Chungho là dòng sãn phẩm chăm sóc sức khỏe của bạn bằng nguồn nước tinh khiết nhất. đáp ứng nhu cầu sức khỏe người tiêu dùng, diệt virus, vi khuẩn tới 99.99%,  đạt chuẩn nước uống trực tiếp. Với thiết kế siêu mỏng, lõi lọc nguyên khối, linh hoạt trong việc sắp đặt vị trí và dễ dàng lắp đặt thiết kế mang đến không gian trang nhã và sang trọng cho từng khách hàng.

Hướng Đạo Sinh hiện là địa chỉ cung cấp máy lọc nước RO Chungho tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với chất lượng và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình chăm sóc từng khách hàng, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: Số 35G2 tổ 11 thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0987 177 526 – 0398 349 198

HƯỚNG ĐẠO SINH – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TIN CẬY CỦA BẠN