Bút thử nước Fusaka TDS Nhật Bản – chính hãng ở đâu?

Nguồn nước là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ của mỗi gia đình. Chính vì vậy xác định độ tinh khiết nguồn nước gia đình mình đang sử dụng là điều vô cùng quan trọng. Không chỉ riêng nước uống mà nước máy, nước giếng hay nước mưa. Cũng cần đảm bảo vệ sinh theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

 Bút thử nước Fusaka TDS Nhật Bản chính hãng

Bút thử nước Fusaka TDS Nhật Bản. Là dụng cụ đo độ tinh khiết của nước với thiết kế thông minh. Để đo độ tinh khiết của nước nhanh và chính xác, nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình để thử nước bất cứ khi nào.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: But thư nước Fusaka TDS

Bút thử nước Fusaka TDS

Thương hiệu: Fusaka

Xuất xứ: Nhật Bản

Bảo hành: 12 tháng

Pin sử dụng: 2 pin cúc 1,5V

Thời gian dùng: 1000 giờ

TDS – Chỉ số đo độ tinh khiết của nước TDS là tổng hàm lượng chất rắn hoà tan trong một đơn vị thể tích nước. Chỉ số TDS càng thấp chứng tỏ nguồn nước bạn đang dùng càng sạch. Ví dụ nước cất có chỉ số TDS bằng 0.

Các chuyên gia Y tế khuyến nghị nên sử dụng nguồn nước uống có chỉ số TDS dưới 50 để đảm bảo an toàn sức khoẻ. Chỉ số TDS trên 300 là nguồn ngước bị ô nhiễm trầm trọng, tuyệt đối không được sử dụng.

Máy thử nước sạch Fusaka giúp bạn đo được các tạp chất có trong nước ăn uống sinh hoạt hàng ngày để điều chỉnh chỉ số này về điểm lý tưởng nhất. Việc sử dụng nguồn nước sạch quyết định cuộc sống của bạn có lành mạnh hay không, vì nó ảnh hưởng tới bạn và gia đình hàng ngày, thậm chí là hàng giờ.

Bảng đối chiếu kết quả chất lượng nước:

Bảng đối chiếu kết quả chất lượng
Chức năng tự động tắt thông minh: Bút thử nước sạch Fusaka sẽ tự động tắt sau 2 phút không sử dụng, giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ và kéo dài tuổi thọ của pin.
Thao tác sử dụng và đơn giản
Bước 1: Lấy khoảng 300ml nước cần kiểm tra ra cốc sạch
Bước 2: Cắm đầu bút có 2 điện cực vào cốc nước, ngập khoảng 1.5-2cm
Bước 3: Ấn nút On/Off và đọc chỉ số TDS hiện trên bút thử Fusaka

Mua bút thử nước Fusaka TDS chính hãng ở đâu thì tốt nhất

Bút thử nước TDS

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại bút thử nước kém chất chất lượng xuất xứ từ Trung Quốc với mức giá rẻ, thậm chí là vài chục nghìn. Cách duy nhất để phân biệt hàng giả và hàng nhái là tem chống hàng giả, Bút thử nước Fusaka chính hãng Nhật Bản luôn có tem từ thương hiệu Fusaka đi kèm. Quý khách hàng xin lưu ý để tránh mua phải hàng giả!

Hướng Đạo Sinh là đơn vị cung cấp Bút thử nước Fusaka chính hãng với mức giá hợp lý. Để được đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 0987.177.526 – 0916.197.649 – 0398.349.198

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn !