Môi trường kiềm là gì? Tạo môi trường kiềm bằng cách nào?

Vật lộn với cuộc sống xô bồ, hối hả con người ta dần lãng quên việc quan tâm cơ thể. Họ gần như không có thời gian để lắng nghe mong muốn của nó. Vậy thật sự cơ thể của chúng ta đang cần gì? Cái mà chính chúng ta đang cần đơn giản là một môi trường kiềm bên trong. một môi trường an toàn và phù hợp để sống khỏe và tươi vui, có ích.

Giải nghĩa môi trường kiềm

Môi trường kiềm là môi trường phù hợp đối với cơ thể. Khi ở trạng thái cân bằng chỉ số kiềm của cơ thể là 7,365. Đó là môi trường lành mạnh nhất của cơ thể. Khi đạt trạng thái kiềm cân bằng cơ thể sẽ sản sinh ra những hocmon có lợi, khiến cơ thể trẻ trung, hoạt bát, tâm trạng vui vẻ.

Nhưng do những tác động của môi trường sống như: thực phẩm chế biến sẵn, đồ uống có gas, stess và căng thẳng khiến cơ thể bị axit hóa. Những mầm mống của nững bệnh nguy hiểm như ung thư, bệnh dạ dày. Các gốc tự do từ đó sẽ có môi trường thuận lợi để sinh sôi và phát triển. Khi bị mất cân bằng kiềm – axit trong một thời gian dài sẽ làm thay đổi môi trường máu. Thay đổi các mô tế bào và giảm nồng độ oxi trong máu.

Môi trường axit chính là môi trường nuôi sống các tế bào ung thư. Vì vậy, tạo môi trường kiềm cho cơ thể là một kế sách cực kì hiệu quả trong chiến dịch đẩy lùi bệnh tật. Giúp mang lại một cuộc sống khỏe mạnh, tránh xa các bệnh nguy hiểm và loại bỏ các gốc tự do.

Tạo môi trường kiềm bằng cách nào?

Trong cuộc nghiên cứu về thực phẩm cho thấy chỉ có 20% thực phẩm đưa vào cơ thể là mang tính kiềm. Còn lên đến 80% mang tính axit.  Vậy, giải pháp cho sự mất cân bằng nồng độ đó là giảm axit và tăng kiềm cho cơ thể.

Những thực phẩm mang tính axit cần giảm

Những thực phẩm có tính axit cao mọi người nên giảm thiểu khi đưa vào cơ thể:

  • Rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích.
  • Thịt bò, thịt lợn.
  • Nước uống có gas. nước tăng lực.
  • socola, các loại đồ ăn vặt, và đồ ăn nhanh…

Những thực phẩm mang tính kiềm cần tăng thêm

Những thực phẩm có tính kiềm tốt cho sức khỏe mọi người cần tăng thêm:

  • Dầu oliu, dầu dừa các loại dầu từ thực vật.
  • Hoa quả nhiều nước và các loại nước ép
  • Rau xanh và các loại củ quả thực vật.
  • Sữa và các chế phẩm từ thiên nhiên…
thực phẩm mang tính axit và tính kiềm

Nước ion kiềm cân bằng môi trường kiềm trong cơ thể

Ngoài những cách giảm thực phẩm tính axit và tăng thêm thực phẩm tính kiềm thì có một cách hiệu quả hơn cả đó là uống nước ion kiềm.

Nước ion kiềm hay còn gọi là nước nước điện giải. Được nghiên cứu thành công năm 1940 bởi các nhà khoa học Nhật Bản. Và đến năm 1965, Nhật Bản đã đưa ra thông cáo dược phẩm số 763 khuyên người dân nên tích cực sử dụng để nâng cao sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh.

Tính chất kiềm hóa tạo môi trường kiềm cho cơ thể của loại nước này tốt ở chỗ giàu hydrogen có tác dụng trung hòa các gốc tự do.

Ngoài ra, nước ion kiềm có thể trung hòa axit đưa cơ thể về trạng thái cân bằng. Giảm thiểu hấp thu chất béo đối với những người béo phì. Trung hòa các gốc tự do là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh nguy hiểm và đẩy lùi bệnh tật, tăng thêm tuổi thọ. hỗ trợ điều trị bệnh được ví như một thực phẩm chức năng lành tính.

Có tác dụng tích cực trong làm đẹp, nhẹ nhàng làm sạch da và phù hợp với mọi lứa tuổi. Nếu được sử dụng để pha sữa công thức cho trẻ sơ sinh thì đó là một lựa chọn tuyệt vời.

Máy tạo nước ion kiềm
Máy tạo nước ion kiềm

Hướng Đạo Sinh bán máy lọc nước ion kiềm chính hãng

Nắm bắt được nhu cầu sức khỏe của mọi người dân cũng như mong muốn tạo môi trường kiềm lành mạnh cho cơ thể. Hướng Đạo Sinh mang đến dòng sản phẩm thần kỳ hỗ trợ đắc lực cho đời sống của người sử dụng.

Để đáp ứng nhu cầu mua máy lọc nước ion kiềm mang lại nguồn nước điện giải tốt cho sức khỏe, công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh luôn cung cấp các dòng máy lọc nước ion kiềm, máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga và tập đoàn CHUNGHO Hàn Quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chế độ chăm sóc khách hàng uy tín, hậu mãi hấp dẫn. Quý khách sẽ không phải thất vọng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Công Nghệ và Du Lịch Hướng Đạo Sinh 

Địa chỉ: số 35G2 tổ 11 thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0987.177.526

HƯỚNG ĐẠO SINH – NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TIN CẬY CỦA BẠN