Mô tả về áo quạt gió điều hòa chống nóng công nghệ Nhật Bản

Áo quạt gió chống nóng được lắp đặt hoàn thiện khi sử dụng

Mùa hè năm nay, loại “áo quạt gió điều hòa chóng nóng” có gắn quạt thổi bên trong áo đang trở thành cơn sốt của người tiêu dùng để chống lại thời tiết nắng nóng oi bức. Tuy nhiên, do tin vào những lời quảng cáo trên mây, nhiều người tỏ ra thất vọng khi sở hữu sản phẩm đắt tiền nhưng bất tiện này.

Áo tiền triệu mặc mát như điều hòa

Thời tiết nắng nóng và oi bức thời gian gần đây khiến nhiều người đi tìm mua các sản phẩm chóng nóng. Các mặt hàng chóng nóng như áo quạt gió điều hòa chống nóng luôn được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên giá các mặt hàng này không hề rẻ giá 1.800 nghìn đồng.

Sử dụng áo quạt nắng do Hướng đạo sinh cung cấp

Theo ghi nhận trên thị trường, các mặt hàng như áo chống nắng gắn điều hòa được quảng cáo ngăn tia UV, chống ung thư dù có giá rất cao nhưng vẫn liên tục rơi vào tình trạng “cháy” hàng do sức mua quá lớn. Sản phẩm này được giới thiệu công dụng như: Điều hòa giảm nóng bức, ngăn tia UV, chống ung thư,… gây tò mò cho nhiều người.

Sản phẩm áo quạt gió nhật bản được người tiêu dùng đón nhận

Áo làm mát đến từ Nhật Bản xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm ngoái, hay còn gọi là áo chống nóng, áo điều hòa cơ thể là loại áo được thiết kế với hai chiếc quạt điện nhỏ bên trong, có chức năng tạo gió với nhiều tốc độ khác nhau. Không khí từ bên trong áo khoác được lưu thông và thoát ra ngoài qua cổ áo và tay áo, giúp làm khô thoáng mồ hôi, điều hòa cơ thể và tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho người mặc.

Ngoài ra, những chiếc quạt được gắn trong áo khoác làm mát  đều được kết nối với một bộ pin có thời lượng khoảng 11 giờ đồng hồ cho mỗi lần sạc, và chỉ tiêu tốn một lượng điện rất nhỏ so với khi sử dụng máy điều hòa. Chiếc áo làm mát là giải pháp chống nóng hiểu quả với khí hậu Việt Nam quanh năm nóng ẩm, thích hợp cho những người ra nhiều mồ hôi hay sử dụng để tăng hiệu quả công việc.

Chi tiết liên hệ Hotline: 0987.177.526 hoặc 0398.349.198

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn!