Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica – mang lại lợi ích gì?

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica là dòng sản phẩm đang đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe trên thị trường, được sản xuất bởi tập đoàn Maxell Nhật Bản. Luôn mang tới các sản phẩm chất lượng bảo vệ lợi ích người tiêu dùng.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica mang lại lợi ích gì?

Công thức sử dụng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Máy tạo nước ion kiềm hay còn gọi là máy điện giải, máy tạo nước ion kiềm. Atica dòng máy tạo nước ion giàu hydro. Máy được sản xuất tại tập đoàn Hitachi Nhật Bản – tại 4680, Ikata, Fukuchi-machi, Tagawa-gun, Fukuoka 822-1296 Nhật Bản.

Nguyên lý tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Atica là dòng máy tạo nước ion kiềm sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao giúp tăng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan mà không làm tăng PH của nước. Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica. Tích hợp công nghệ rửa đảo cực, bộ tiền lọc phù hợp với nguồn nước Việt Nam giúp loại bỏ tạp chất gây hại nhưng vẫn giữ lại khoáng chất cho cơ thể hấp thụ.

Tính năng mang lại lợi ích cho người tiêu dùng

Việc trung hòa lượng Axit trong cơ thể, giúp phòng ngừa. Và cải thiện các nguyên nhân gây ra một số bệnh quan trọng trong cơ thể. Hỗ trợ phòng ngừa các tác nhân gây bệnh ung thư, tim mạch; miễn dịch kém, tiểu đường, viêm khớp, bệnh về hệ tiêu hóa.

+ Giàu hydro giúp loại bỏ gốc tự do

Nước Atica giúp loại bỏ các gốc tự do có hại sinh ra trong quá trình chuyển hóa của tế bào và mô, tạo bề mặt thông thoáng để tăng oxy. Tăng dinh dưỡng nhờ vậy tế bào sẽ thải ra ít axit lactic, ngăn ngừa lão hóa và tăng sức đề kháng.

Quy trình tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

+ Giàu hydro giúp giúp tăng khả năng oxy hóa

Giống như một chất chống oxy hóa, nước Atica giúp bảo vệ hàng tỷ tế bào trong cơ thể khỏi các gốc tự do, hỗ trợ phòng ngừa các tác nhân gây bệnh ung thư.

+ Giàu hydro giúp thẩm thấu nhanh

Tính chất thẩm thấu nhanh của Atica, giúp vận chuyển các chất dinh dưỡng. Rất nhanh và hiệu quả cho tế bào, đồng thời giúp tế bào. Tẩy rửa và thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài.

Máy tạo nước ion kiềm giau hydro Atica

+ Nước Atica giàu giàu canxi và magie

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica được sản xuất và nghiên cứu riêng cho nguồn nước Việt. Sản phẩm không chỉ là thiết bị lọc nước gia đình, mà còn mang lại giá trị cao trong việc bảo vệ lợi ích sức khỏe, ngăn chặn tác nhân gây bệnh và tham gia vào quá trình chống tác nhân lão hóa ở con người.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 0987.177.526

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn !