Máy tạo nước ion kiềm giàu HydroAtica – có lợi ích gì cho người tiêu dùng

Thị trường máy lọc nước điện giải tấp nập hiện nay. Khiến cho người tiêu dùng khó có thể lựa chọn được dòng máy bảo đảm chất lượng, đạt tiêu chuẩn. Máy tạo nước ion kiềm HydroAtica, Việt Nam. Sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản và Minh Anh Water. Vinh dự được chọn là nhà phân phối chính thức của dòng sản phẩm tại thị trường Việt.

Máy tạo nước ion kiềm HydroAtica mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng

Sau nhiều năm nghiên cứu, tập đoàn Hitachi Maxell ứng dụng sản xuất ra tấm điện cực chất lượng cao. Đồng thời, tấm đệm cực này còn được phủ màng mỏng của Maxell để đảm bảo Platin được phủ điện nhất, mang lại ưu thế vượt trội

Máy tạo nước ion kiềm giàu HydroAtica

.

Điện cực của máy tạo nước ion kiềm Atica có bề mặt được xử lý chất lượng rất cao. Tạo

nên bề mặt gồ ghề lớn, giúp tăng diện tích làm việc của điện cực. Hitachi Maxell sử dụng công nghệ phủ Platin cực đồng nhất (lớp màu tím). Giúp điện cực Atica có độ bền cao, hiệu suất làm việc được tối ưu trên từng tấm điện cực.

Máy tạo nước ion Atica thích hợp công nghệ làm giàu Hydro

Các dòng điện cực của máy HydroAtica

Với công nghệ làm giàu hydro (công nghệ được cấp bằng phát minh sáng chế độc quyền). Máy tạo nước ion kiềm Atica không chỉ nâng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan (khoảng 550ppb) gấp 1,5-2 lần so với công nghệ thông thường, mà còn làm giảm tỷ lệ nước thải xuống dưới mức 5%. Tăng cường hàm lượng hydro mang lại những lợi ích vượt trội cho sức khỏe.

Có tính kiềm cao giúp trung hòa axit( độ PH 8.5 – 9.5)

Nghiên cứu khoa học cho hay: Những chất oxy hóa này sẽ là gốc rễ gây ra hàng loạt bệnh tật. Việc uống nước chứa Hydro có thể lọai trừ và vô hiệu hóa các chất oxy hóa hiệu quả. Việc trung hòa lượng axit trong cơ thể giúp phòng ngừa. Cải thiện các nguyên nhân gây ra một số bệnh quan trọng trong cơ thể. Như hỗ trợ phòng ngừa các tác nhân gây bệnh ung thư, tim mạch; miễn dịch kém, tiểu đường, viêm khớp, bệnh về hệ tiêu hóa…

Giàu Hydro giúp loại bỏ gốc tự do

Các chế độ của nước Atica

Các gốc tự do và các peroxid là nguyên nhân gây ra nhiều tổn thương cho sức khỏe. Bởi vậy để chống lại những tác hại do chúng gây ra thì cơ thể phải có cơ chế làm sạch. Ngày nay các khoa học đã biết được rõ hoạt động của các gốc tự do phụ thuộc nhiều vào nồng độ oxy trong máu. Lượng axit béo chưa bão hòa và hệ thống miễn dịch của cơ thể. Các chất chống oxy hóa, trong đó các chất chống oxy( antioxidant) đóng vai trò quan trọng nhất.

Giàu hydro giúp tăng khả năng chống oxy hóa (Hydro)

Hiện nay môi trường đang ngày càng ô nhiễm thực phẩm chứa nhiều chất độc hại với những thói quen ăn uống không khoa học, áp lực cuộc sống. Khiến cơ thể cho con người bị axit hóa, chức năng các tế bào yếu dần… ảnh hưởng đến sức khỏe.Giống như một chất chống oxy hóa, nước Atica giúp bảo vệ hàng tỷ tế bào trong cơ thể khỏi các gốc tự do, hỗ trợ phòng ngừa các tác nhân gây bệnh ung thư.

Giàu hydro giúp khả năng thẩm thấu nhanh (Hydro)

Tính chất thẩm thấu nhanh của Atica giúp vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào, đồng thời giúp tế bào tẩy rửa và thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài.

Nước ion kiềm Atica giàu canxi và magie với cấu trúc ion canxi thể Aragonite

Sơ đồ cơ chế của sưc khỏe khi dùng nươc HydroAtica

Với việc tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất trong nước đã giúp máy lọc nước Atica mang lại những lợi ích vượt trội cho sức khỏe người tiêu dùng trong việc bảo vệ sự phát triển của xương, cơ bắp, hệ miễn dịch,…nhất là của trẻ em và người cao tuổi.

Sơ đồ lắp đặt máy

Máy tạo nước ion kiềm HydroAtica được sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, trước khi đưa dòng máy lọc nước kiềm vào thị trường Việt Nam Hitachi Maxell đã được thử nghiệm với các điều kiện nguồn nước khác nhau tại Việt Nam để có giải pháp xử lý cải tiến phù hợp, đặc biệt là xử lý nước đầu vào, máy không thể hoạt động tốt nếu không có giải pháp phù hợp. Chính điều này giúp máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica giải quyết được những mối lo ngại về nguồn nước cũng như ảnh hưởng của chúng tới sức khỏe gia đình.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 0987.177.526

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn !