Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica – sử dụng công nghệ tiên tiến

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica là dòng máy tạo kiềm đầu tiên sử dụng công nghệ. Điện phân 2 lần độc quyền Maxell Nhật Bản, mang lại những tính năng. Lợi ích khác biệt vượt trội so với những dòng sản phẩm khác nhờ cơ chế sản sinh hàm lượng hydro cao.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica – sử dụng công nghệ tiên tiến

Sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao số 1 thế giới. Công nghệ làm giàu hydro độc quyền Maxell, có khả năng loại bỏ gốc tự do gây bệnh. Ngăn chặn quá trình oxy hóa trong cơ thể, trung hòa axit. Đưa cơ thể về chế độ cân bằng cùng với việc tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất. Được nghiên cứu riêng cho nguồn nước Việt, đã giúp cho máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica. Đã giúp máy tạo nước kiềm chính hãng Atica đứng TOP trong những dòng máy tạo nước kiềm.

Công nghệ điện cực hiệu suất cao độc quyền Maxell

Nước điện giải Atica là dòng máy lọc nước đầu tiên sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao TOP 1 Thế giới. Hitachi Maxell đã sản xuất ra dòng công nghệ điện cực hiệu suất cao lên tới 95%, công nghệ này đã được cấp Patent tại Nhật Bản.

Sử dụng công nghệ tiên tiến

+ Trải qua quy trình sản xuất điện cực hiệu suất cao vô cùng phức tạp và nhiều công đoạn. Từ việc sản xuất tấm điện cực Titanium. Đến phủ kim loại Platinum, kiểm tra và lắp phép thành hệ thống điện cực hoàn chỉnh. Dây chuyền sản xuất điện cực của Atica hoàn toàn tự động. Các khâu kiểm tra. Lắp ghép được thực hiện bởi bàn tay con người nhằm đảm bảo chất lượng được kiểm soát tối ưu.

+  Sau rất nhiều năm nghiên cứu tập đoàn Maxell. Đã ứng dụng để sản xuất ra tấm điện cực chất lượng cao, với cấu trúc bề mặt vi hạt gồ ghề. Đồng thời, tấm đệm cực này còn được phủ màng mỏng của Maxell để đảm bảo Platin được phủ điện nhất, mang lại ưu thế vượt trội.

+ Điện cực Atica có bề mặt được xử lý chất lượng rất cao. Tạo nên bề mặt gồ ghề lớn, giúp tăng diện tích làm việc của điện cực. Maxell sử dụng công nghệ phủ Platin cực đồng nhất, giúp điện cực Atica có độ bền cao. Hiệu suất làm việc được tối ưu trên từng tấm điện cực. Với những tính năng này máy lọc nước Atica đã tạo ra rất nhiều lợi ích nổi trội và khác biệt so với những dòng máy lọc nước khác trong quá trình sử dụng cho người dùng.

Công nghệ làm giàu hydro Atica số 1 thế giới

Công nghệ tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Các nhà sản xuất máy lọc nước điện giải hiện nay. Đều mong muốn tạo ra dòng máy có khả năng nâng cao hàm lượng hydro hòa tan tại chế độ nước uống. Nhưng chưa có dòng máy nào làm được điều này ngoài máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica.

Với công nghệ làm giàu hydro Atica không chỉ nâng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan. Gấp 1,5-2 lần so với công nghệ thông thường, mà còn làm giảm tỷ lệ nước thải xuống dưới mức 5%. Tăng cường hàm lượng hydro mang lại những lợi ích vượt trội cho sức khỏe.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 0987.177.526

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn !