Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica – mang lại lợi ích tốt cho sức khỏe

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica tích hợp công nghệ làm giàu hydro mang lại lợi ích vượt trội về sức khỏe người sử dụng. Đây là kết quả từ việc sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao để làm tăng hàm lượng hydro hoạt tính mà không làm tăng hàm lượng pH trong nước. Giải pháp mới nhất của Hitachi Maxell Nhật Bản.

Công nghệ điện cực có hiệu suất cao từ máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Sau nhiều năm nghiên cứu, Tập đoàn Hitachi Maxell đã ứng dụng để sản xuất ra tấm điện cực chất lượng cao, với cấu trúc bề mặt vi hạt gồ ghề. Đồng thời, tấm đệm cực này còn được phủ màng mỏng của Maxell để đảm bảo Platin được phủ điện nhất, mang lại ưu thế vượt trội.

Điện cực Atica có bề mặt được xử lý chất lượng rất cao, tạo nên bề mặt gồ ghề lớn, giúp tăng diện tích làm việc của điện cực.Hitachi Maxell sử dụng công nghệ phủ Platin cực đồng nhất, giúp điện cực Atica có độ bền cao, hiệu suất làm việc được tối ưu trên từng tấm điện cực.

Dòng máy điện giải tích hợp công nghệ làm giàu hydro từ máy tạo nước ion kiềm Atica

Atica nâng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan gấp 1,5 – 2 lần so với công nghệ thông thường. Đồng thời giảm tỉ lệ nước thải xuống dưới mức 5%.

Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro Atica: 

  • Có kiềm tính cao giúp trung hòa axít (pH từ 8.5 – 9.5): Việc trung hòa lượng axít trong cơ thể giúp phòng ngừa và cải thiện các nguyên nhân gây ra một số bệnh trong cơ thể.
  • Giàu hydro giúp loại bỏ gốc tự do hydro: Nước atica giúp loại bỏ các gốc tự do có hại sinh ra trong quá trình chuyển hóa của tế bào và mô. Tạo bề mặt thông thoáng để tăng oxy, tăng dinh dưỡng, nhờ vậy tế bào sẽ thải ra ít axit lactic, ngăn ngừa lão hóa và tăng sức đề kháng.
  • Giàu hydro giúp tăng khả năng chống oxy hóa: Giống như một chất chống oxy hóa, nước Atica giúp bảo vệ hàng tỷ tế bào trong cơ thể khỏi các gốc tự do, hỗ trợ phòng ngừa các tác nhân gây ung thư.
  • Giàu hydro giúp khả năng thẩm thấu nhanh (Hydro):Tính chất thẩm thấu nhanh của Atica giúp vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào, đồng thời giúp tế bào tẩy rửa và thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0987.177.526

Công ty TNHH Đầu tư thương mại công nghệ và du lịch Hướng Đạo Sinh

Địa chỉ: số 35G2, tổ 11, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Hướng Đạo Sinh – Người Dẫn Đường Tin Cậy Của Bạn!