Máy lọc nước xử lí sắt tồn dư của Hướng Đạo Sinh

Nhà tôi sống trên mạch nước nhiễm sắt. Nước rất bẩn và khá nguy hiểm với sức khỏe con người khi sử dụng. Rất may mắn, gia đình tôi đã tìm được chiếc máy lọc nước xử lí sắt tồn dư của Hướng Đạo Sinh. Từ nay, tôi sẽ không phải sống chung với máy lọc nước nhiễm sắt nữa.

Máy lọc nước xử lí sắt tồn dư của Hướng Đạo Sinh

Phải sống chung với nước tồn dư sắt khiến tôi và toàn thể gia đình rất lo lắng. Nước dùng hàng ngày và không thể thiếu khiến mọi thứ trở nên báo động. Không được am hiểu về nước lắm, nên tôi không biết nước nhiễm sắt như vậy uống vào cơ thể có gây bệnh không. Khi tắm và giặt cộng với các hoạt động của gia đình sẽ có những hậu quả gì?

Lang thang trên các trang mạng tôi tìm thấy một địa chỉ chuyên về máy lọc nước. Để lại tin nhắn và số điện thoại ngay sau đó tôi được gọi điện và tư vấn. Sau khi nghe tình trạng nguồn nước cũng như sự lo lắng của tôi, công ty đã ngay lập tức thu xếp. Vì là nguồn nước nhiễm kim loại nặng nên gia đình tôi được ưu tiên đến khảo sát trước. Họ nói tôi cần lắp máy lọc nước xử lí tạp chất cộng với lõi tiền lọc xử lí sắt.

Chưa đi đến quyết định nên tôi nói sẽ liên hệ sau ấy vậy mà kĩ thuật của công ty vẫn rất vui vẻ ngược lại với điều tôi nghĩ. Những ngày tiếp theo, tội tham khảo một vài địa chỉ Wed khác nhưng sự tư vấn hời hợt và thiếu chuyên môn khiến tôi không tin tưởng. Tôi tìm lại công ty cũ và đọc nhiều thông tin về họ hơn. Đó là công ty Hướng Đạo Sinh và chuyên về máy lọc nước nhập khẩu. Giá máy của họ rất hợp lí, chuyên viên lại nhiệt tình nên tôi quyết định chọn mua.

Lần này họ trễ hẹn 1 ngày, tôi được hẹn lại lịch vì công ty họ nhiều đơn hàng nên kĩ thuật kín lịch. Khi họ đến lắp máy có giải thích với tôi máy lọc nước Geyser Ecotar 4 có lõi tiền lọc là lõi chuyên biệt xử lí sắt. 3 lõi còn lại có nhiệm vụ lọc cặn bẩn và vi khuẩn. Đến khi chứng kiến nước đầu ra trong lành và không màu không mùi tôi cũng yên tâm phần nào. Đến khi xem bản xét nghiệm nước tôi mới thực sự tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân. Cảm ơn Hướng Đạo Sinh, cảm ơn kĩ thuật viên đã tận tình với gia đình tôi

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 của công ty Hướng Đạo Sinh sử lí sắt triệt để